3 cách chèn Sticker vào video trên iPhone cực dễ

Cảm thấy video trên iPhone của bạn quá nhàm chán nên bạn muốn thêm Sticker? Nếu vậy thì bạn phải bỏ túi ngay 3 cách chèn Sticker vào video trên iPhone đơn giản sau đây.

iPhone được biết đến với khả năng quay video. Với việc cải tiến camera và công nghệ đi kèm, Apple dễ dàng sở hữu những đoạn video “chất hơn nước cất”.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, điều đó là chưa đủ. Trước khi đăng video lên mạng xã hội hay gửi clip cho ai đó thân yêu, nhiều iFan cũng muốn thêm Sticker vào video trên iPhone. Nếu bạn cũng nằm trong số này, hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Làm cách nào để chèn Sticker vào video trên iPhone?

3 cách chèn Sticker vào video trên iPhone dễ như ăn kẹo

Để áp dụng cách chèn icon vào video trên iPhone, thiết bị Apple thường sử dụng ứng dụng có sẵn trên máy hoặc ứng dụng bên thứ 3. Cụ thể như sau:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Tin nhắn

Với ứng dụng Tin nhắn trên iPhone, bạn có thể sử dụng camera tích hợp trên ứng dụng này để quay video rồi chèn Sticker vào. Tuy nhiên, ứng dụng hiện chưa cho phép người dùng chèn biểu tượng cho các video có sẵn trên thiết bị.

Trong trường hợp bạn muốn quay video, chèn Sticker và gửi qua ứng dụng này, vui lòng làm theo các bước sau:

Chuyển đến ứng dụng Việc nhắn tinchọn một cuộc trò chuyện và chọn biểu tượng máy ảnh.

Bạn tiến hành quay clip như bình thường. Sau khi dừng quay, bạn bấm vào tùy chọn Hiệu ứng (Effects) => Emoji sticker và chèn nhãn dán mong muốn.

Cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng chia sẻ để gửi video này. Đồng thời, ứng dụng Tin nhắn cũng sẽ tự động lưu video vào mục Ảnh của iPhone.

Cách chèn Sticker vào video trên iPhone bằng ứng dụng Tin nhắn

Có thể bạn cần:

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Messenger

Messenger của Facebook cũng đi kèm với các tính năng chỉnh sửa video cơ bản và mở rộng. Vậy nếu thường xuyên sử dụng ứng dụng quen thuộc này, tại sao bạn không thử chèn Sticker vào video trên iPhone bằng Messenger nhỉ?

Truy cập Messenger, mở bất kỳ cuộc trò chuyện nào. nhấp vào biểu tượng Ảnh => chọn video => Chỉnh sửa. Tiếp theo, bạn chọn Sticker muốn dán vào video này.

Cuối cùng, bạn nhấn phím . cái nút Cứu Hãy để video quay lại và bạn đã hoàn tất. Mặc dù sticker nhà Messenger không quá đa dạng nhưng cũng đủ để bạn che đi những chi tiết không mong muốn và làm sinh động video của mình.

Cách chèn icon vào clip bằng Messenger

Cách 3: Sử dụng ứng dụng Clip

Hai cách chèn Sticker vào video trên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của bạn? Nếu vậy, hãy thử tìm ứng dụng Kẹp hãy xem làm thế nào:

Trên ứng dụng Clip, bạn chọn video hiện có trên thiết bị hoặc quay video mới.

Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng sticker động, tìm Sticker mong muốn và chèn vào clip.

Cuối cùng, nhấn nút . biểu tượng Chia sẻ và chọn lưu video.

Cách chèn icon vào clip bằng Clip

Ngoài thủ thuật đơn giản kể trên, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh sửa video chuyên dụng để chèn Sticker vào clip trên iPhone. Hi vọng dù áp dụng cách nào thì bạn cũng có được những video vui nhộn, sinh động như ý muốn.

Translate »