4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn Top 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất. Chắc chắn không thể thiếu trên chiếc smatphone Android của mình. Giờ đây bạn có thể sở hữu những tấm hình chất hơn nước cất chỉ với 1 vài thao tác đơn giản.

Top 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại đỉnh nhất

Chỉnh-sửa-ảnh-trên-điện-thoại

PicsArt Gold (1,5USD/1tháng)

Chắc chắn rồi, PicsArt phải được xem là lựa chọn đầu tiên. PicsArt Gold là ứng dụng chỉnh sửa và tạo ảnh ghép cực đỉnh trên Android. Với hơn 500 triệu lượt tải và cài đặt, PicsArt xứng đáng là ứng dụng top #1 được ưa chuộng nhất trên Google Play. Với hàng trăm công cụ chỉnh sửa và hiệu ứng, dễ hiểu khi PicsArt Gold được sử dụng phổ biến đến vậy. Chỉ cần 1 vài thao tác, bạn có thể biến những bức ảnh tầm thường trở nên biến ảo kỳ diệu không tin nổi. Điểm đặc biệt thu hút người dùng của PicsArt Gold là khả năng tạo những bức ảnh lung linh bằng cách phối lại các hình ảnh tự do, chỉnh sửa thành các ảnh ghép và ảnh meme tuyệt vời.

Phiên bản PicsArt Gold trên Google Play hiện có giá bán là 1,5USD/1tháng. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại PicsArt Gold miễn phí tại đây nha các bạn.

Picsart-gold-apk-full-android

LightX Photo Editor PRO (450.000đ)

Tiếp theo đó chính là LightX Photo Editor Pro được coi như 1 ứng dụng “All in one” (tất cả trong một). Người dùng có thể thoải mái tạo ảnh ghép, chèn khung ảnh, thêm các hiệu ứng giật gân, pha trộn màu sắc, cắt, ghép, xoay, làm mờ ảnh,… Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép chỉnh sửa ảnh bằng các công cụ khác nhau như phối màu, đường cong, chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng, Hue, Saturation, Shadows & Highlights của ảnh, áp dụng các bộ lọc ảnh như Vintage, Retro, Drama, Glow, B & W, grunge và nhiều bộ lọc ảnh khác trên ảnh.

Phiên bản LightX Photo Editor PRO trên Google Play hiện có giá bán là 450.000đ. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại LightX PRO miễn phí tại đây nha các bạn.

lightx-photo-editor-pro-apk

Photo Lab PRO (233.000đ)

Bạn muốn tìm hiệu ứng đẹp chèn vào ảnh ? Photo Lab PRO sẽ là câu trả lời cho các bạn với kho hiệu ứng đồ sộ hơn 640 bộ lọc, hiệu ứng và khung hình đẹp lung linh. Photo Lab Pro không phải 1 ứng dụng biên tập ảnh mạnh mẽ như Photoshop hay bất cứ ứng dụng nào tương tự, mà thế mạnh của Photo Lab chính là kho hiệu ứng vô cùng phong phú vào độc đáo. Các bạn không cần phải là 1 chuyên gia Photoshop, chỉ cần chọn một bộ lọc, khung hoặc dựng phim để sử dụng, sau đó chọn hình ảnh để xử lý, Photo Lab sẽ làm tất cả, ta chỉ việc ngồi thư giãn và đợi thành quả.

Phiên bản Photo Lab PRO trên Google Play hiện có giá bán là 233.000đ. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Photo Lab PRO miễn phí tại đây nha các bạn.

photo-lab-pro-apk

Photo Studio PRO (186.000đ)

Photo Studio PRO rất đa năng, tích hợp đủ mọi tiện ích để biến 1 bức ảnh trở nên cực kỳ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, dễ dàng, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Chỉ cần chọn ảnh, Photo Studio sẽ cung cấp hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt, cùng những khung hình, bộ lọc màu tối ưu cho bức ảnh. Ngoài ra, bạn còn có thể chèn thêm các dòng text để cá nhân hóa bức ảnh, chia sẻ cùng bạn bè, người thân. Điểm nổi bật của Photo Studio PRO đó chính là kho hiệu ứng ảnh vô cùng đồ sộ và đẹp mắt, cùng với đó là công nghệ lọc màu độc quyền tiên tiến nhất hiện nay, tự động cân bằng màu theo khu vực, độ nét, sẽ tạo ra những bức ảnh chất lượng nhất cho các bạn.

Phiên bản Photo Studio PRO trên Google Play hiện có giá bán là 186.000đ. Tải ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Photo Studio PRO miễn phí tại đây nha các bạn.

photo-studio-pro-apk

OK. Trên đây là 4 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại có thể coi là hoàn hảo nhất, được cộng đồng người sử dụng đánh giá cao nhất trên Google Play. Các bạn hãy chọn cho mình 1 ứng dụng phù hợp, hoặc có thể sử dụng kết hợp các ứng dụng với nhau để có những bức hình đẹp nhất. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

 

Translate »