5 App chụp màn hình cuộn cho Android và iPhone

Ứng dụng quay màn hình cuộn cho Android và iPhone nào tốt và dễ sử dụng? Theo dõi bài viết của Airforcefury Để bỏ túi kỹ năng chụp ảnh màn hình cuộn có 1-0-2 nhé!

Chụp ảnh màn hình là cách giúp người dùng lưu lại những thông tin cần thiết của tài liệu, trang web trên điện thoại dưới dạng hình ảnh. Cách này giúp bạn xem lại mọi thông tin đã lưu một cách nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải tìm kiếm quá phức tạp.

Tuy nhiên, đối với những đoạn thông tin dài, bạn phải mất nhiều thời gian để nắm bắt thông tin, và thông tin lưu trữ khá lộn xộn. Ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn cho Android, iPhone mà Airforcefury sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn lưu lại thông tin tối ưu nhất!

Tổng hợp các ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn cho Android

Ứng dụng chụp màn hình cuộn dành cho Android: Cuộn màn hình gốc

Người dùng Android, đặc biệt là người hâm mộ Samsung và Huawei, có thể trải nghiệm ứng dụng Native Scrolling để cuộn màn hình nhanh chóng. Các bước thực hiện rất đơn giản như sau:

Bước 1: Quyền truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Cài đặt)> Cuộn xuống để chọn Các tính năng tiên tiến (Các tính năng tiên tiến).

Ứng dụng chụp màn hình cuộn dành cho Android

Bước 2: Tiết diện Chụp thông minh (Chụp thông minh), chuyển thanh ngang sang màu xanh lục để Bật công cụ.

Ứng dụng chụp màn hình cuộn

Bước 3: Chụp ảnh màn hình bằng cách nhấn 2 nút cùng lúc: NguồnGiảm âm lượng > Nhấn vào biểu tượng Scrollshot để kích hoạt tính năng chụp cuộn.

cho phép chụp cuộn

Sau bước này, trang chứa thông tin sẽ tự động cuộn. Vui lòng chạm vào màn hình điện thoại để dừng chụp ở trang bạn muốn!

* LƯU Ý: Tiện ích Scrollshot hiện tại vẫn chưa thể áp dụng trong hệ điều hành iOS. Nếu đang sử dụng iPhone, bạn có thể tham khảo các ứng dụng Airforcefury tổng hợp dưới đây!

Ứng dụng chụp màn hình cuộn cho Android: Stitchcraft

  • Tải ứng dụng Stitchcraft cho điện thoại Android: tại đây

Ứng dụng Stitchcraft cung cấp thông tin lâu dài, liên tục với người dùng. Thiết kế giao diện ứng dụng khá đơn giản, bạn có thể dễ dàng chụp màn hình điện thoại chỉ với vài thao tác.

Tuy nhiên, Stitchcraft không hỗ trợ tự động cuộn và chụp. Điều này có nghĩa là, bạn sẽ phải chụp tất cả các bức ảnh riêng lẻ và sau đó ghép chúng lại với nhau. Cách này sẽ xuất hiện một số thông tin chồng chéo trong quá trình chụp.

Stitchcraft là miễn phí và có quảng cáo. Với phiên bản không có quảng cáo, bạn phải trả phí để nâng cấp lên Stitchcraft Pro.

Ứng dụng chụp màn hình cuộn

Cuộn ảnh chụp màn hình dành cho Android với ứng dụng Longshot

  • Tải ứng dụng Longshot cho điện thoại Android: tại đây

Longshot cũng là ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn và ghép nhanh nhiều ảnh chụp màn hình riêng biệt. Bạn có thể sử dụng công cụ này để chụp toàn bộ màn hình từ đầu đến cuối của các trang web, đoạn văn bản dài mà không cần thao tác quá nhiều.

Ảnh chụp màn hình rõ ràng, chất lượng cao. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ tùy theo nhu cầu của mình, vì vậy bạn không phải lo lắng về hình mờ hoặc nội dung không rõ ràng!

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn ảnh dài

Ứng dụng chụp màn hình cuộn cho iPhone và Android

HÃY CỐ GẮNG!

  • Tải ứng dụng Stitch It! cho điện thoại Android: tại đây
  • Tải ứng dụng Stitch It! cho điện thoại iOS: tại đây

Ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn quen thuộc dành cho Android và iPhone: Stitch It !. Công cụ hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh chụp màn hình lại với nhau một cách liền mạch. Ảnh hoàn thành sẽ được lưu vào thư viện ảnh của điện thoại.

Mặc dù được đánh giá là ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng nhưng Stitch It! có một số hạn chế. Người dùng chỉ có thể ghép tối đa 3 ảnh chụp màn hình cùng một lúc. Nếu bạn muốn ghép nối nhiều hơn, bạn phải sử dụng ứng dụng trả phí.

Ứng dụng chụp màn hình cuộn Stitching

PICSEW

  • Tải ứng dụng Picsew cho điện thoại iOS: tại đây

Người dùng iPhone cũng có thể sử dụng Picsew để chụp ảnh màn hình cuộn. Với ứng dụng này, bạn thoải mái chỉnh sửa, ghép ảnh chụp màn hình theo chiều ngang, chiều dọc, … mà không bị giới hạn số lượng ảnh.

Ngoài ghép ảnh, bạn có thể làm mờ nội dung nhạy cảm, ẩn thông tin quan trọng, khuôn mặt người khác,… Picsew còn cho phép bạn thêm đường viền, hình mờ với nhiều màu sắc và hoa văn miễn phí.

Chụp màn hình cuộn đơn giản

Airforcefury vừa tổng hợp cho bạn những ứng dụng chụp ảnh màn hình cuộn phổ biến và dễ sử dụng nhất cho Android và iPhone. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn. Chúc may mắn.

Có thể bạn quan tâm:

Translate »