5 thứ có thể giúp thay thế que chọc SIM của iPhone hoặc iPad

Thanh SIM là một công cụ thực sự hữu ích để lấy SIM ra khỏi iPhone hoặc iPad của bạn và thành thật mà nói, tôi thực sự khuyên bạn nên mang nó theo mọi lúc mọi nơi, cho dù đó là trong ví hay trong túi của bạn. Nó cũng là một chiếc móc Key.

Tất nhiên, luôn có những lúc bạn đi ra ngoài và khi quay lại thì bất ngờ phát hiện ra chiếc thẻ SIM trên người đã bị mất ở đâu đó. Vì vậy, bạn sẽ cần một cái gì đó khác để thay thế nó.

Trong bài viết này, tôi sẽ đưa ra 5 lựa chọn giúp bạn thay thế thẻ SIM bị mất.

Sử dụng Cách thay thế nếu bạn bị mất thẻ SIM

Bởi lẽ, thẻ SIM luôn cần thiết để iPhone, iPad của bạn có thể kết nối dữ liệu di động, nhận tín hiệu gọi điện,… Nếu là người dùng thông thường, bạn ít khi để ý hay không. thậm chí thường xuyên lấy máy ra, đối với mình khi mua máy chỉ cần lắp SIM vào và sử dụng đến khi máy bán ra thì lấy ra: D

Mặt khác, nhiều người dùng đi du lịch, công tác nước ngoài thường phải đổi sim để tránh mất tiền hòa mạng.

Trên Amazon cũng có bán que SIM này với gói 10 cái chỉ 1,01 USD và miễn phí vận chuyển: D tuy nhiên không phải ai cũng có cơ hội mua được. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các cách thay thế dưới đây nếu đang cần lấy SIM gấp.

* Nếu bạn muốn mua bộ 10 que chọc SIM trên Amazon, bạn có thể tham khảo qua: 10x Khay SIM Gỡ bỏ Công cụ Tháo Pin Key Cho iPhone 5 4 4S 3G 3GS

1. Kẹp giấy
kep-day

Trong nhiều trường hợp, kẹp giấy có thể thay thế thanh SIM. Đây là điều tôi thường xuyên sử dụng nhất khi cần lấy SIM ra mà không mang theo hoặc làm mất thẻ SIM.

Để sử dụng kẹp giấy làm thẻ SIM, nó phải được uốn cong ở một đầu để duỗi thẳng để dễ sử dụng. Có một số loại sẽ có thêm một lớp sơn màu bên ngoài khiến nó dày hơn và không khít với lỗ SIM, tuy nhiên bạn có thể dùng dao hoặc kéo để cạo sạch lớp sơn.

Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, khi nó được làm thẳng ra một chút, việc tháo SIM sẽ dễ dàng hơn. Sử dụng xong bạn có thể bẻ cong lại để kẹp giấy như bình thường: P

2. Bấm kim

Kim-bamNếu khó kiếm kẹp giấy, bạn có thể dùng kim bấm để thay thế cho que chọc SIM, loại kẹp này thường xuất hiện ở các Office hay doanh nghiệp, tiệm photocopy hay đơn giản là ở cửa hàng tạp hóa.

Bạn có thể sử dụng đầu nhọn của nó để lấy SIM ra một cách dễ dàng. Nếu chưa đủ dài thì uốn cong một đầu kim cho thẳng rồi sử dụng, tuy nhiên có một số loại làm từ chất liệu cao cấp hơn khó uốn hơn, nên cẩn thận kẻo va vào tay: D

3. Chốt may (giá giữ kim)

kim tiêm

Nếu người thân của bạn là thợ may, bạn có thể dùng kim bấm hoặc kim bấm để thay thế que chọc SIM.

Nhưng mình khuyên các bạn nên dùng ghim có đầu tròn ở trên (như trong hình) sẽ đỡ đau hơn kim có 2 đầu nhọn (vừa khéo, nhọn quá thì đâm vào tay luôn: v)

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy những thứ này, bạn có thể chuyển sang mục tiếp theo.

4. Tăm

tam

Tăm có thể là thứ luôn có trong mỗi gia đình, thậm chí có người luôn mang theo bên mình, bạn có thể dùng nó như một que chọc SIM.

Nhưng hãy cẩn thận, vì không phải chiếc tăm nào cũng vừa với kích thước lỗ SIM trên iPhone, iPad, sẽ có một chiếc tăm có đầu khá to và khi bạn dùng để lấy SIM ra có thể bị kẹt. một cây tăm trong đó, trường hợp xấu hơn là gãy đầu nhọn mắc vào lỗ SIM, thật “hên xui”: P

5. Hoa tai

Bong-taiTrong trường hợp xấu nhất, bạn có thể nghĩ đến đồ trang sức.

Hoa tai thường có móc để móc vào tai và bạn có thể dùng nó để biến nó thành que chọc SIM. Không quá khó sử dụng nhưng mình khuyên các bạn chỉ nên dùng những đôi bông tai rẻ tiền, vì chẳng may có bị đứt thì cũng đỡ tiếc hơn: P

Phần kết

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tận dụng được những thứ xung quanh mình để biến nó thành que chọc SIM khi cần thiết.

Tất nhiên, bạn có thể bỏ ra 1 $ (~ 23.000 VND) để sở hữu 10 que chọc SIM trên Amazon nếu thích và gắn vào móc Key của mình để hạn chế thất lạc.

Nếu bạn có cách nào hay hơn thì đừng quên chia sẻ cho mình và mọi người bằng cách để lại bình luận bên dưới nhé: D

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »