A-X-L 2018 HD 1080p WebDL Vietsub Bản Đẹp – Chú Chó Robot

A-X-L 2018 HD – Chú Chó Robot thuộc thể loại hành động khoa học viễn tưởng của đạo diễn Oliver Daly. Một bộ phim giải trí coi được. Cùng webcuibap thưởng thức Chú Chó Robot 2018 HD nhé.

A-X-L 2018 HD 1080p WebDL Bản Đẹp

CHÚ CHÓ ROBOT

(Becky G, Thomas Jane, Ted McGinley)

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

{Phụ Đề Tiếng Việt}

a-x-l-2018-hd-chu-cho-robot

Thông tin phim

A-X-L 2018 HD – Chú Chó Robot thuộc thể loại hành động khoa học viễn tưởng của đạo diễn Oliver Daly với sự góp mặt của  Alex Neustaedter và đặc biệt là nữ ca sỹ Becky G. Phim xoay quanh cuộc gặp gỡ định mệnh của Miles (Alex Neustaedter) và chú chó A-X-L. A-X-L là một chú chó rô-bốt được nghiên cứu chế tạo trong bí mật và được trang bị các vũ khí tối tân với mục đích phục vụ cho quân đội. Một sự cố bất ngờ xảy ra khi A.X.L bị thất lạc và nằm trong một khu phế thải bỏ hoang. Tại đây Miles đã gặp A-X-L.

a-x-l-2018-hd-chu-cho-robot
                              A-X-L 2018 HD – Webcuibap.com

Sau khi tìm hiểu, Miles vô tình kích hoạt công nghệ nhận diện đồng minh với A-X-L. Từ đây, cậu cùng với Sara (Becky G) và chú chó robot A-X-L bắt đầu dấn thân vào những cuộc phiêu lưu đầy mạo hiểm mà kẻ thù là viện Robot do Chính phủ thành lập. Một cuộc chiến không cân sức. Số phận Miles sẽ đi về đâu ?

a-x-l-2018-hd-chu-cho-robot
                          Chú Chó Robot 2018 – Webcuibap.com

Chú Chó Robot A-X-L 2018 chứa đựng kịch bản khá mới lạ giữa người và robot. Tuy nhiên phim chưa tạo đột phá về cách xử lý tình huống cao trào, chưa làm hài lòng các nhà phê bình. Nhưng với kỹ xảo khá tốt, cùng những màn rượt đuổi kịch tính, phim lại gây ấn tượng mạnh với các khán giả trẻ tuổi. Nếu có thời gian, cùng webcuibap xem nhé.

a-x-l-2018-hd-chu-cho-robot
                        Chú Chó Robot A-X-L 2018 – Webcuibap.com

Trailer

A-X-L 2018 HD 1080p WebDL VietSub Bản Đẹp (3,86GB)

SubViet đã add sẵn trong phim

Translate »