Ace Force Overwatch Tecent Game Apk v1.0.2.120 Cho Android

Hãng game lớn nhất Trung Quốc Tecent Game – nhà phát hành tựa game đình đám PUBG, mới đây vừa tung ra siêu phẩm bắn súng MOBA Ace Force Overwatch dành cho Android.

Ace Force Overwatch APK 1.0.2.120 Android

ONLINE

ace-force-overwatch

Ace Force Overwatch là gì

Ace Force Overwatch là thể loại game bắn súng MOBA dành cho Android, được phát hành bởi Tecent Game, vốn không còn xa lạ với cộng đồng game thủ trên toàn thế giới với siêu phẩm sinh tồn PUBG Mobile. Giữa lúc cộng đồng game thủ đang điên đảo với thể loại game sinh tồn mobile, thì Tecent Game quyết định tung ra 1 tựa game bắn súng kết hợp yếu tố MOBA.

ace-force-overwatch

Ace Force Overwatch đúng chuẩn thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS kết hợp MOBA (Multiplayer Online Battle Arena). Là 1 sản phấm ăn theo Overwatch của Blizzard trên PC, Ace Force có khá nhiều điểm tương đồng như bản đồ khá giống nhau, cũng chơi dưới hình thức 5v5 với các mode quen thuộc như chiếm cứ điểm, hộ tống xe playload,… Game cung cấp khá nhiều nhân vật với những đặc điểm và kỹ năng riêng như tanker, sniper, DPS,…

ace-force-overwatch

Cũng giống phiên bản Overwatch trên PC, game sở hữu đồ họa cực khủng, thực sự rất đẹp. Game trang bị hệ thống vũ khí hạng nặng vô cùng phong phú, khung cảnh chiến đấu hoành tráng, bắt mắt. Điểm hạn chế lớn nhất ở đây là game hiện đang ở giai đoạn Beta và bằng tiếng Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng giống như PUBG Mobile ngày trước, Tecent Game đang rất nỗ lực để mang đến cộng đồng game thủ phiên bản English. Nhưng trước khi đến ngày đó, hãy cùng trải nghiệm bản Beta trước nhé.

ace-force-overwatch

Có gì trong bản Ace Force Overwatch này

  • Update vũ khí mới
  • Chỉ việc cài đặt file game Apk, no Data
  • Fix bugs, tăng tốc độ game
  • Tối ưu tốc độ cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam
  • Update 1 số map mới

Yêu cầu

  1. Android 5.1+
  2. Ram: 2GB+
  3. Google Play: Chưa hỗ trợ
  4. Play Online
  5. Tạo acc sử dụng wechat để chơi game

Demo 

Download

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »