Adobe Spark Post MOD APK (Mở khóa Premium)-Ứng dụng chỉnh sửa cao cấp miễn phí

Tải xuống phiên bản Adobe Spark Post MOD APK (Premium Unlock) để sử dụng các công cụ, hình ảnh và phông chữ cao cấp ngay bây giờ.

1. Thông tin tổng quan

Tên Adobe Spark Post
Package com.adobe.spark.post
Nhà phát hành Adobe
Chuyên mục Ảnh và Video
Phiên bản 4.4.0 (Mới nhất)
Kích thước 39M
Tính năng MOD Mở Khóa Premium
Yêu cầu Android 5.0 trở lên

2. Chi tiết về Adobe Spark Post

Adobe Spark Post là một ứng dụng thiết kế đồ họa tiên tiến của Adobe System. Nó được coi là sự pha trộn giữa hai phần mềm thiết kế nổi tiếng Photoshop và Illustrator với những tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp. Ứng dụng này cho phép thiết kế poster quảng cáo, banner, bìa báo, báo giá tuyên truyền, thiệp mời sự kiện, bìa album ảnh, poster thông báo, banner hay các thiết kế phục vụ cho mục đích kinh doanh…. và nhiều kiểu thiết kế trực quan khác.

Đơn giản dễ sử dụng

Ban đầu, khi khởi động Adobe Spark Post, người dùng sẽ cần gõ bất kỳ văn bản nào (có thể là trích dẫn cảm hứng hoặc tiêu đề cho bài viết). Ngay sau đó, ứng dụng sẽ tự động hiển thị các kiểu bố cục theo các trang mạng xã hội phổ biến để người dùng lựa chọn cho phù hợp. Văn bản được chọn sẽ được hiển thị trong một giao diện đầy màu sắc và hình ảnh bắt mắt do AI tự động tạo ra. Tất nhiên, mỗi lần bạn tạo ra nó sẽ là một tác phẩm khác nhau. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều cảm hứng và ý tưởng độc đáo.

Thiết kế văn bản của bạn một cách tuyệt vời

Adobe Spark Post có nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên nghiệp, phục vụ công việc của người dùng. Với Magic Text, chúng sẽ làm cho văn bản nổi bật hơn. Thay đổi kích thước, áp dụng phông chữ đẹp và chỉ cần một cú nhấp chuột “Áp dụng” trên màn hình, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sử dụng các hiệu ứng chữ để tạo bóng, cut-out, viền ngoài,… Ngoài ra, nếu bạn chưa hài lòng với tác phẩm của mình, hãy sử dụng kết hợp nhiều hiệu ứng để tăng tính sáng tạo.

Bộ lọc không bị hạn chế theo bất kỳ cách nào. Khám phá và chọn màu trong bảng màu để phù hợp với phong cách thiết kế của bạn, thay đổi kích thước và xoay ảnh bằng các thanh trượt. Chọn hình dạng và phông chữ trong Kiểu, thay đổi khoảng cách dòng và căn chỉnh, và thậm chí thêm nhiều hộp văn bản hơn. Adobe Spark Post có một trình soạn thảo văn bản khá chi tiết!

Tối ưu hóa hiệu quả làm việc

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian và tăng năng suất khi sử dụng Adobe Spark Post. Ứng dụng đã giảm bớt các chi tiết rườm rà để tối ưu hóa giao diện và hợp lý hóa quy trình làm việc. Với một lần chạm, bạn có thể thay đổi màu tổng thể của bố cục, dựa trên các bộ lọc hoặc khả năng tự động điều chỉnh dựa trên cảnh. Điều này mang lại cảm giác mới lạ và thú vị. Ngoài ra, ứng dụng cũng có thể tự động thay đổi kích thước thiết kế để phù hợp với từng mạng xã hội mà bạn muốn chia sẻ.

 

Với tính năng đồng bộ web và di động, người dùng sẽ không phải lo lắng về các sự cố ngoài ý muốn và dễ dàng tìm kiếm lại các bản nháp đã xóa. Các công việc đang thực hiện hoặc đã hoàn thành sẽ được tự động đồng bộ hóa trên cả ứng dụng và điện thoại để người dùng có thể tiếp tục thiết kế bất cứ khi nào có cảm hứng.

Nền tảng đa dạng thiết kế để phù hợp với mọi người dùng

Văn bản và hình ảnh sẽ trở nên đẹp và thú vị hơn với nền phù hợp và bắt mắt. Để đáp ứng nhu cầu này, Adobe Spark Post cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo với những phông nền độc đáo, đồng thời cung cấp một bộ sưu tập phông nền khổng lồ, đa dạng và được phân loại thành các chủ đề. Sự tiện lợi này cho phép người dùng tự sáng tạo hoặc tận dụng những thiết kế chuyên nghiệp có sẵn, hoặc kết hợp cả hai với nhau. Người dùng có thể truy cập hơn 1 triệu hình ảnh chất lượng cao miễn phí trực tiếp trong ứng dụng. Chúng rất dễ sử dụng, được thiết kế cho mọi người. Ngay cả những người dùng không có kinh nghiệm thiết kế cũng có thể tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Sau khi đã thiết kế và ưng ý với tác phẩm của mình, người dùng chỉ cần nhấn lưu để lưu lại rồi chia sẻ bằng nút Chia sẻ ở trên cùng màn hình. Người dùng có thể chia sẻ với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu thông qua mạng xã hội, email, hoặc đồng bộ chúng lên dịch vụ đám mây. Và để thu hút sự chú ý của người khác bằng thiết kế tuyệt vời, Adobe Spark Post tự động hiển thị một số mục (kinh doanh, giáo dục, giải trí, …) để người dùng lựa chọn và đính kèm. tên và ảnh hồ sơ tương ứng. Điều này giúp mọi người tìm thấy tác phẩm của bạn dễ dàng hơn và đúng chủ đề.

Với Inspiration Gallery, người dùng có thể xem tác phẩm của tất cả cộng đồng Adobe Spark Post. Giống như một mạng xã hội thu nhỏ, người dùng có thể đăng tác phẩm của mình, tương tác và theo dõi tác phẩm nào đã được xem và có bao nhiêu người yêu thích chúng.

3. Phiên bản MOD APK của Adobe Spark Post có tính năng gì?

Tính năng MOD

Premium Unlocked: Đã mở khóa các công cụ, hình ảnh và phông chữ cao cấp. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra các tác phẩm đồ họa một cách nhanh chóng, đồng thời có thêm nhiều ý tưởng thú vị và độc đáo!

4. Download Adobe Spark Post MOD APK cho Android

  • Tất cả phiên bản bên mình chia sẻ đều Full Crack Mod Bản mới cập nhật liên tục
  • Nếu link tải có die các bạn vui lòng comment hoặc nhấn báo cáo link die bên dưới để ad fix link nhé

 

Download Adobe Spark Post MOD APK

5. Lời kết

Adobe Spark Post là một ứng dụng tuyệt vời, nhanh chóng và dễ dàng để tạo đồ họa tuyệt đẹp cho những dịp quan trọng. Không đòi hỏi kỹ năng thiết kế cao, chỉ cần một chút sáng tạo và thời gian, bạn có thể tự tay tạo ra nhiều mẫu thiết kế đẹp chuyên nghiệp.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »