Home / Movies / Alien Covenant 2017 mHD 720p Bluray Vietsub ~ Quái Vật Không Gian

Alien Covenant 2017 mHD 720p Bluray Vietsub ~ Quái Vật Không Gian

alien-covenant-2017

Alien Covenant 2017 mHD 720p Bluray ~ Quái Vật Không Gian

(Michael Fassbender, Katherine Waterstone, Danny Mcbride)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

alien-covenant-2017

Thông tin phim

Alien Covenant 2017 là bộ phim kinh dị viễn tưởng tiếp theo của Series phim Quái Vật Không Gian kinh điển, được chấp bút bởi đạo diễn nổi tiếng Ridley Scott, người vừa giành giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất với The Martian. Con tàu vũ trụ mang tên Covenant gồm các cặp vợ chồng nhằm tìm kiếm vùng định cư mới cho Trái Đất. Thế nhưng xứ sở này không phải là thiên đường như họ tưởng. Hành tinh được chọn tưởng như vô cùng hùng vĩ và nên thơ, thế nhưng đằng sau nó lại là một địa ngục trần gian.

alien-covenant-2017

Alien Covenant 2017 là phần tiếp theo của bộ phim Prometheus – Bí ẩn hành tinh chết (2012), lấy bối cảnh 10 năm sau sự kiện tàu Prometheus bị mất tích tại hành tinh LV-223. Tàu Covernant chở 2000 người di cư hướng về hành tinh Origae-6 với mục đích khai phá miền đất mới. Bi kịch bắt đầu khi nhóm thám hiểm tìm ra xác tàu của các Kỹ sư (Engineer) – Chiếc tàu chứa đựng hàng trăm nghìn trứng của loài Xenomorph khủng khiếp. Hàng loạt trứng của Xenomorph nở và tấn công những nhà thám hiểm xấu số.

alien-covenant-2017

Alien Covenant 2017 nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình, số đông họ ca ngợi vai diễn kép của Fassbender, và ghi nhận sự trở lại của nó đối với cả đạo diễn Ridley Scott và thương hiệu Quái Vật Không Gian Alien. Với kết thúc mở để lại nhiều câu hỏi, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ phần tiếp theo của phim.

alien-covenant-2017

Trailer

Download

Alien Covenant 2017 mHD 720p Bluray Vietsub

About nawasaky

nawasaky
Xin chào, mình là nawasaky, đã tốt nghiệp CNTT, ĐH bách khoa hà nội. Thích giao lưu, chia sẻ game, phần mềm PC, Android, iOS, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

Check Also

The-vanishing-2019-nguoi-giu-ngon-hai-dang

The Vanishing 2019 – Người Giữ Ngọn Hải Đăng

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim The Vanishing 2019: Người Giữ Ngọn Hải Đăng - Tựa phim tâm lý giật gân đầy kịch tính

Khu vực bình luận

avatar
DMCA.com Protection Status