Alien Shooter 2 Full PC – Game bắn súng zombie kinh điển

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn PC game Alien Shooter 2 Full PC – Game bắn súng zombie kinh điển dành cho PC. Thể loại game cũ nhưng chắc chắn không thể bỏ qua trong bộ sưu tập game của mỗi game thủ. Cùng tải về Alien Shooter 2 cho PC nhé.

Alien Shooter 2 Full PC

Alien-shooter-2-full-pc

[box type=”note” align=”aligncenter” class=”” width=””]Xem thêm: Game bắn súng rambo lùn huyền thoại cho PC[/box]

Alien Shooter 2 là gì ?

Alien Shooter 2 Full PC là tựa game PC bắn súng giết zombie theo góc nhìn từ trên xuống, được phát triển bởi Sigma Team. Ra mắt năm 2007, tính đến nay đã ngót 1 thập kỷ, tuy nhiên thương hiệu Alien Shooter vẫn luôn có sức hút rất lớn đối với game thủ. Là phần tiếp theo trong series game bắn súng Alien Shooter kinh điển, Alien Shooter 2 mang đến rất nhiều cải tiến mới thú vị.

Alien-shooter-2-download

Alien Shooter 2 Full PC lấy bối cảnh năm 2030, người chơi vào vai 1 lính đánh thuê có nhiệm vụ dọn dẹp sai lầm mà tổ chức bí mật Magma đã gây ra. Đã có 1 cuộc thí nghiệm quy mô lớn diễn ra, tuy nhiên tất cả đã sai và tình thế không thể kiểm soát. Hàng loạt quái vật đột biến sinh sôi nảy nở và nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt hết. Phá hủy tất cả căn cứ bằng mọi giá.

Tai-game-Alien-shooter-2

Alien Shooter 2 Full PC có nhiều cải tiến, sửa đổi và bổ sung thêm 1 số tính năng so với Alien Shooter trước đó. Có tổng cộng 8 nhân vật. Mỗi nhân vật có 1 bộ kĩ năng và vũ khí riêng. Người chơi có thể chọn bất kỳ 1 nhân vật trong đó. Hãy cố gắng giết thật nhiều quái vật, thu thập điểm tích lũy, nâng cấp vũ khí. Càng lên level cao, các thử thách càng khó hơn. Đòi hỏi nhiều hơn các kỹ năng từ game thủ.

game-Alien-shooter-2-pc-download

[box type=”success” align=”alignleft” class=”” width=””]Nếu quảng cáo hữu ích, hãy click để ủng hộ web phát triển nha các bạn 😘😘😘[/box]

Tính năng chính trong Alien Shooter 2

 • Góc nhìn từ trên xuống ấn tượng. Dễ dàng di chuyển và quan sát.
 • Update thêm rất nhiều nhiệm vụ mới.
 • Đồ họa ấn tượng.
 • Âm thanh ghê rợn, chất lượng cao.
 • Bổ sung thêm chế độ bắn súng riêng biệt Gun Stand.
 • 8 nhân vật mới bao gồm nam và nữ. Thoải mái lựa chọn.
 • Công nghệ vũ khí mới khá ấn tượng.

Alien-shooter-2-pc-full-download

Một tựa game gắn liền với tuổi thơ dữ dội của biết bao game thủ. Mặc dù tuổi đời game đến nay đã cả chục năm, nhưng Alien Shooter 2 PC vẫn có sức hút khá lớn, đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời sau những giờ làm việc căng thẳng. Một thể loại game nhẹ mà hay. Tải về Alien Shooter 2 full cho PC nhé.

[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=””]Xem thêm: Game bắn súng zombie Resident Evil 2 full game 2019 cho PC[/box]

Cấu hình chơi Alien Shooter 2

CẤU HÌNH YÊU CẦU

 • OS: Windows 7 / 8 / 10 – 32bit hoặc 64bit.
 • CPU: Pentum 2.4Ghz.
 • RAM: 1GB+
 • DUNG LƯỢNG GAME: 290MB.
 • Ổ CỨNG: 500MB trống.

Cài đặt Alien Shooter 2 Full PC

Lưu ý: Để tránh bị lỗi game, trước khi cài đặt, các bạn hãy chạy tiện ích AIO Runtimes trước nhé. Xem hướng dẫn tại đây.

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus, vô hiệu hóa Windows Defender Settings.
 2. Bước 2: Giải nén file RAR.
 3. Bước 3: Chạy file Setup.exe.
 4. Bước 4: Hoàn thành. Play game.

Video cài đặt & gameplay Alien Shooter PC

Alien Shooter 2 Full PC

LINK FSHARE

Alien Shooter 2 full game

Alien Shooter 1 full game

Pass giải nén: webcuibap.com

Nếu chơi game thấy thích, hãy mua game tại đây để ủng hộ nhà sản xuất.

[box type=”success” align=”alignleft” class=”” width=””]Nếu quảng cáo hữu ích, hãy click để ủng hộ web phát triển nha các bạn 😘😘😘[/box]

Translate »