MX Player Pro APK – Trình phát video chuẩn HD cho Android

Tải ngay MX Player Pro APK Android (130.000đ) Update mới nhất 2019 (Cập nhật liên tục). Hỗ trợ phát tất cả mọi loại định dạng hiện nay MKV, AVI, MP4, MOV, WMV,… kể cả các định dạng phụ như ASS, SRT, SMI, SUB, TXT… Bản cập nhật mới nhất này mang đến rất nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

MX Player Pro APK v1.14.4

PRO VERSION (UPDATE LIÊN TỤC)

MX Player mod APK full Android - WebCuiBap

MX Player Pro là gì ?

Ứng dụng MX Player Pro là trình phát video chuẩn HD cực mạnh dành cho smartphone Android. Ứng dụng có thể phát tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như MKV, FLV, MP4, AVI, MOV… Bạn không phải mất công đổi đuôi video, chỉ cần tải video về và copy vào máy, việc chạy còn lại là của MX Player Pro. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tất cả các định dạng phụ như SRT, ASS, SSI, TXT… rất phù hợp với những bạn xem phim với phụ đề tách rời.

mx-player-pro-cho-android

Giao diện MX Player Pro APK vô cùng đơn giản nhưng lại tích hợp rất nhiều tiện ích. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa độ sáng tối khi xem phim, chỉnh âm lượng, zoom màn hình to nhỏ tùy theo sở thích ngay trong lúc xem phim, có chế độ khóa màn hình khi xem phim để hạn chế các thao tác nhầm. Với những bộ phim full HD lên đến hàng GB, MX Player Pro sẽ tự động tinh chỉnh Ram, lược bớt các codec nhưng vẫn giữ được độ sắc nét của phim. MX Player Pro đúng là ông vua phát video cho Android

mx-player-pro

Tính năng chính trong MX Player Pro cho Android

Bộ xử lý thông minh

 • MX Player là ứng dụng phát video đầu tiên trên Android hỗ trợ giải mã đa lõi. Các kết quả kiểm tra trên thiết bị lõi kép cho thấy hiệu năng tăng đến 70% so với lõi đơn.
 • Tăng tốc phần cứng lên 300% nhờ bộ giải mã phần cứng linh hoạt.

Giao diện linh hoạt

 • Dễ dàng phóng to và thu nhỏ video bằng cách cấu và vuốt ngang màn hình. Thu phóng và Di chuyển video cũng có sẵn bởi tuỳ chọn.
 • Cuộn tới/lùi để di chuyển tới văn bản kế tiếp/trước, Lên/xuống để di chuyển văn bản lên và xuống, Phóng to/thu nhỏ để thay đổi kích thước văn bản.
 • Khoá trẻ em. Giúp bạn cho phép trẻ nhỏ giải trí mà không phải lo lắng về những cuộc gọi hay các ứng dụng khác.

play-video-hd

Có gì trong MX Player Pro APK này ?

 • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo gây khó chịu cho người dùng.
 • Gỡ bỏ các ngôn ngữ không cần thiết, ngoại trừ tiếng Anh & tiếng Nga.
 • Hỗ trợ các định dạng chip x86 & ARM.
 • Tự động tinh chỉnh, tăng tốc phần cứng.
 • Xóa bỏ các code không cần thiết, giúp ứng dụng hoạt động trơn tru, mượt mà hơn.

 

android-app

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng: 16MB.
 3. Google Play: Giá bán 130.000đ.

MX Player Pro APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »