Angry Birds 2 – Cánh Chim Thiện xạ bản MOD APK (hack full tiền)

Bạn sẽ rất hào hứng với phiên bản APK MOD của Angry Birds 2. Trong phiên bản này, bạn sẽ có tiền và năng lượng vô hạn.

     1. Giới thiệu tổng quan

Tên Angry Birds 2
Package com.rovio.baba
Nhà phát hành Rovio
Chuyên mục  Giải Trí
Phiên bản 2.43.1 (Mới nhất)
Kích thước 202M
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền/Năng Lượng
Yêu cầu Android 4.1

2. Những điểm nổi bật Angry Birds 2

Nếu bạn đã từng thử chơi tựa game Angry Birds huyền thoại thì chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với phiên bản nối tiếp của Angry Birds 2, bởi game này liên tục được bổ sung những sự kiện và cập nhật vô cùng hấp dẫn (bao gồm gà con mới nở, những màn chơi mới và các bang hội), cộng với vô số cách tuyệt vời để tấn công lũ lợn ác.

Cốt truyện tiếp theo từ phiên bản đầu tiên

Một ngày nọ, một con lợn được Chef Pig và King Pig sai đi để ăn trộm trứng của những con chim, nhưng nó đã bị phát hiện ngay lập tức. Khinh khí cầu xuất hiện để giải cứu chú lợn của chúng ta. Và phim Red lại một lần nữa, phải đuổi theo khinh khí cầu, tìm kiếm chìa khóa để giải thoát cho các blues, Bomb, Mitilda,….

Chế độ chơi hấp dẫn

Bây giờ, bạn không cần phải bắn chim theo thứ tự nữa. Điều đó có nghĩa là trong nháy mắt, bạn có thể huy động Chuck bằng những đòn tấn công cực kỳ chính xác, sau đó là cơn mưa bom của Matilda. Ngoài bắn chim, bạn còn có thể bắn ma thuật. Hãy thử thả một đàn vịt cao su hoặc ớt sẽ làm nổ tung đàn lợn. Kho hỏa lực bổ sung đó là trợ thủ đắc lực khi bạn bước vào những màn chơi mạng rộng lớn, cũng như những trận đấu trùm khó lường.

Bạn muốn lập kỷ lục ghi bàn? Thu thập lông vũ để tăng cấp cho những con chim, cũng như trang bị cho chúng mặt nạ mắt, mũ phi hành gia và hơn thế nữa. Những vật phẩm này có thể kiếm được từ nhiệm vụ hàng ngày, trận chiến trực tuyến hoặc từ chế độ Tower of Fortune.

Trải nghiệm vô tận màn chơi hấp dẫn

Điểm ấn tượng nhất là game hiện có hơn 1.600 cấp độ (Bạn không hiểu sai đâu, quá tuyệt!) Kiếm 3 sao cho tất cả các cấp trong Angry Birds 2 có thể là một trong những thử thách lớn nhất. của thế giới game di động. Nếu bạn làm được điều này, bạn chắc chắn sẽ thấy mình mạnh mẽ như Đại bàng hùng mạnh.

Âm thanh và đồ họa nổi bật

Điểm đáng chú ý nhất về đồ họa của game này là màu sắc tươi sáng hơn và được nâng cấp hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Cụ thể, các chi tiết nhỏ như nắng, mưa, cháy nổ, cảnh nền đều được thiết kế tỉ mỉ.

Có thể bạn không để ý, nhưng ngay cả khuôn mặt của chim hay lợn cũng có những biểu cảm phù hợp với cảnh. Sợ bị tấn công, tức giận khi bị cướp trứng, sự hào phóng của các ông chủ lớn … đều được thể hiện một cách chính trực và tỉ mỉ.

3. Hãy tải ngay phiên bản APK MOD của Angry Birds 2

Tính năng MOD

Với phiên bản MOD, bạn sẽ tận hưởng các tính năng độc quyền sau:

Tiền không giới hạn: 2 xu trong game này là Kim cương đen và Đá quý đều là vô hạn. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc hết tiền.

Năng lượng không giới hạn: Tận hưởng các màn chơi từ dễ đến khó. Năng lượng của bạn là đủ cho bạn cho đến khi bạn cảm thấy nhàm chán của game này.

Cài đặt thế nào

Để cài đặt phiên bản MOD, vui lòng làm theo các bước dưới đây.

  • Bước 1: Đầu tiên, gỡ cài đặt gốc nếu bạn đang chơi phiên bản này.
  • Bước 2: Tải MOD APK + OBB về thiết bị của bạn.

Đối với OBB, giải nén com.rovio.baba.zip và sao chép thư mục com.rovio.baba vào Android / obb.

Đối với các tệp APK MOD, bạn cài đặt giống như bất kỳ tệp APK thông thường nào khác.

4. Downlaod Angry Birds 2 MOD APK

[shortcode_2_post]

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

5.Lời kết

Game này rất thú vị và những người làm việc tại WEBCUIBAP chúng tôi yêu thích nó. Gameplay đơn giản nhưng thú vị, mọi yếu tố đều ổn ngoại trừ việc nó khá không có quảng cáo và nửa miễn phí.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com