Ant Man and The Wasp 2018 HD 720p WEB-DL Vietsub Bản Đẹp

Ant Man and The Wasp 2018 – Người Kiến và Chiến Binh Ong, phần 2 của bom tấn Người Kiến đã chính thức phát hành. Nhanh tay tải về nhé.

Ant Man and The Wasp 2018 HD 720p WEB-DL

NGƯỜI KIẾN VÀ CHIẾN BINH ONG

(Evangeline Lilly, Michelle Pfeiffer, Walton Goggins, Paul Rudd)

{Phụ đề Tiếng Việt}

Ant-Man-and-The-Wasp-2018-hd-vietsub

Thông tin phim

Ant Man and The Wasp 2018 – Người Kiến và Chiến Binh Ong là phần tiếp theo của bom tấn Người Kiến ra mắt năm 2015. Phim được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn tài ba Peyton Reed, vẫn với dàn diễn viên đình đám của phần 1 là Paul Rudd và Evangeline Lilly.

Ant-Man-and-The-Wasp-2018-hd-vietsub

Ant Man and The Wasp 2018 – Người Kiến và Chiến Binh Ong lấy bối cảnh trong Captain America 3, khai thác về nhân vật Người Kiến và hành trình chống lại những thế lực đen tối của anh. Sau sự kiện nội chiến siêu anh hùng, Scott Lang – Người Kiến với khả năng phóng to, thu nhỏ lại phải đối mặt với sự lựa chọn khó khăn trong cuộc sống đời thường: làm siêu anh hùng gánh vác những trách nhiệm nặng nề của thế giới hay làm một người cha có trách nhiệm.

Ant-Man-and-The-Wasp-2018-hd-vietsub

Trong lúc ấy, Scott được tiến sĩ Hank Pym và Hope Van Dyne – Chiến Binh Ong triệu tập để thực hiện một nhiệm vụ cấp bách mới. Scott sẽ phải mặc vào bộ áo Người Kiến một lần nữa và chiến đấu bên cạnh chiến binh ong để lật mở những bí ẩn trong quá khứ. Nằm trong phần phim thứ 10 của vũ trụ điện ảnh Marvel, tiếp nối thành công rực rỡ của phần 1, Ant Man and The Wasp 2018 – Người Kiến và Chiến Binh Ong chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Ant-Man-and-The-Wasp-2018-hd-vietsub

Trailer

Download

FSHARE

Phụ Đề Tiếng Việt

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »