Apostle 2018 HD 720p WebDL Vietsub Bản Đẹp

Bài viết hôm nay webcuibap xin giới thiệu tới các bạn bộ phim Apostle 2018 HD: Tông Đồ – Tựa phim kinh dị tâm lý khá hay của đạo diễn Gareth Evans. Cốt truyện mới lạ cùng những tình tiết giật mình, chắc chắn sẽ khiến các bạn nhiều phen thót tim đó. Cùng thưởng thức Apostle 2018 HD: Tông Đồ nhé.

Apostle 2018 HD 720p WebDL

TÔNG ĐỒ

(Dan Stevens, Richard Elfyn, Paul Higgins)

{Phụ Đề Tiếng Việt}

Apostle-2018-hd-vietsub-tong-do

Thông tin phim

Apostle 2018 HD: Tông Đồ thuộc thể loại phim kinh dị tâm lý khá hay của đạo diễn Gareth Evans – người nổi tiếng với loạt phim hành động The Raid. Lấn sân sang thể loại kinh dị với Apostle, Gareth Evans ngay lập tức thành công khi phim nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ giới phê bình và khán giả. Apostle được coi là bộ phim kinh dị đúng chất nhất trong năm.

Fshare-Apostle-2018-vietsub

Apostle 2018 HD: Tông Đồ lấy bối cảnh năm 1905, Thomas Richardson, một người đàn ông đi đến một hòn đảo xa lạ nhằm tìm kiếm người em gái bị bắt làm con tin bởi một giáo phái kỳ lạ. Nhưng khi Thomas đến thì anh khám phá ra những bí ẩn đen tối đang diễn ra tại nơi này. Một loạt các sự việc khủng khiếp liên tiếp diễn ra. Chuyện gì sẽ xảy ra với Thomas ? Liệu anh và em gái mình có trốn thoát ?

Fshare-tong-do-2018-vietsub

Apostle 2018 HD: Tông Đồ ngay sau khi ra mắt đã tạo nên sự ngạc nhiên lớn cho giới phê bình. Chấp bút bởi Gareth Evans, người nổi tiếng với những pha nhào lộn đánh đấm trong series phim hành động The Raid, tuy nhiên Apostle 2018 lại mang đúng chất kinh dị. Với lối dẫn dắt tốt, phim nhiều lần mang đến cho khán giả những giây phút nghẹt thở với cảm xúc bị dồn nén cao. Cộng thêm diễn xuất xuất sắc của Dan Stevens và Michael Sheen, chắc chắn phim không khiến bạn thất vọng đâu.

apostle-2018-fshare-vietsub

Trailer

Download

LINK VIPSHARE

Apostle 2018 HD 720p WebDL Bản Đẹp + Vietsub

LINK MSHARE

Apostle 2018 HD 720p WebDL Bản Đẹp + Vietsub

LINK FSHARE

Apostle 2018 HD 720p WebDL Bản Đẹp

Phụ Đề Tiếng Việt

Translate »