App đào tiền ảo giả trên Android: Mọi điều bạn cần biết

Khai thác tiền ảo là xu hướng kiếm tiền chính trong thời kỳ đại dịch. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những lời quảng cáo hoa mỹ của Ứng dụng khai thác tiền điện tử trên Cửa hàng Play.

Ứng dụng khai thác tiền điện tử trên Android

Ứng dụng khai thác tiền điện tử giả trên Android

Những kẻ lừa đảo Start tạo các ứng dụng khai thác tiền điện tử giả trên Android, nhắm mục tiêu ‘cơn sốt’ Khai thác tiền mã hoá hiện nay. Chúng có sẵn cho tất cả người dùng, thậm chí nhiều ứng dụng vẫn chưa được khám phá trên Cửa hàng Play.

Hơn nữa, một số ứng dụng cũng được phát hành dưới dạng trả phí để tăng độ tin cậy. Mặc dù Google đã gỡ bỏ thành công một số ứng dụng nguy hiểm nhưng nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về độ an toàn của Play Store.

Không giống như hầu hết các ứng dụng độc hại khác, các ứng dụng khai thác tiền điện tử không cần thực hiện các hoạt động đáng ngờ. Họ tập trung vào việc thu hút người dùng thanh toán bằng một số hình thức có vẻ hợp pháp, nhưng trên thực tế, bạn chẳng nhận được gì.

Cách ứng dụng khai thác tiền điện tử giả hoạt động

Đầu tiên, họ giới thiệu một dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây hứa hẹn cho bạn sự tiện lợi và dễ kiếm tiền khi bạn chọn tham gia. Bạn không phải đầu tư vào phần cứng cho máy tính của mình để có thể khai thác tiền điện tử. Nghe hấp dẫn phải không?

Mặc dù khai thác trên nền tảng đám mây không phải là một dịch vụ bất hợp pháp, nhưng nó vẫn chưa phải là một mô hình kinh doanh thành công. Các dịch vụ như vậy là siêu hạn chế. Do đó, các ứng dụng giả mạo tuyên bố kết nối bạn với dịch vụ khai thác trên đám mây sẽ không khả thi.

Khi bạn cài đặt một ứng dụng giả và đăng ký nó, bạn có thể muốn thấy một bảng hiển thị tỷ lệ băm để khai thác. Thông thường, tỷ lệ băm ban đầu thấp và không có lãi. Do đó, ứng dụng sẽ nhắc bạn nâng cấp phần cứng của mình lên đám mây để cải thiện tỷ lệ băm và nhận được phần thưởng tốt hơn.

Trong một số trường hợp, các ứng dụng khai thác này thậm chí còn cung cấp dịch vụ đăng ký với hứa hẹn mang lại nhiều phần thưởng giá trị hơn.

Các loại ứng dụng khai thác tiền điện tử giả mạo

Theo báo cáo ban đầu được thực hiện bởi bộ phận bảo mật Lookout, họ đã phân loại các ứng dụng này thành BitScam và CloudScam.

  • Thanh toán diễn ra thông qua mua hàng trong ứng dụng trên Google Play để đánh lừa người dùng nghĩ rằng mọi thứ đều hợp pháp. Về cơ bản, chúng được triển khai trên ứng dụng CloudScam.
  • Đối với ứng dụng BitScam, họ hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum. Đây là điểm khác biệt duy nhất giữa hai hình thức gian lận.

Cách an toàn trước các ứng dụng khai thác tiền điện tử giả trên Android

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tránh tải xuống các ứng dụng khai thác tiền điện tử giả trên Android:

  • Đọc các bài đánh giá ứng dụng, không chỉ các bình luận liên quan mà còn cả các bài đánh giá mới gần đây.
  • Đảm bảo rằng nhà phát triển có danh tiếng tốt, được đánh giá tốt.
  • Mặc dù một số ứng dụng vượt qua kiểm tra an toàn của Cửa hàng Play, bạn vẫn nên tải ứng dụng đó trên Cửa hàng Android chính thức.
  • Theo dõi các quyền và cài đặt mà ứng dụng yêu cầu.
  • Đọc kỹ các điều khoản và điều kiện. Một ứng dụng giả không thể có nội dung chi tiết, hợp lý cho những điều kiện sử dụng này.

NS ứng dụng khai thác tiền điện tử giả mạo ngày càng trở nên phổ biến nhưng chúng vẫn còn tương đối mới. Họ có thể phát triển và trông đầy hứa hẹn trong tương lai. Nhưng đừng để bị lừa! Hãy nhớ luôn thận trọng với bất kỳ ứng dụng nào bạn tải xuống điện thoại thông minh của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com