Apple Music ra mắt phần tiện ích mở rộng trong Facebook Messenger

0

Dịch vụ Messenger của Facebook đã giành chiến thắng trước tiện ích mở rộng Apple Music mới cho các đề xuất, chia sẻ bài hát và hơn thế nữa. Bạn không cần phải là thành viên của Apple Music để nghe và chia sẻ nhạc 30 giây từ bất kỳ bài hát nào bạn khám phá trong ứng dụng Messenger.

Được tạp chí ghi lại lần đầu tiên EngadgetNgười dùng Messenger không cần liên kết tài khoản Apple Music của họ để chia sẻ bài hát trong ứng dụng Messenger. Để sử dụng tiện ích mở rộng Apple Music, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng dấu cộng ở bên trái hộp soạn tin nhắn, sau đó bạn có thể thêm Apple Music vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào.

Đây là bot Messenger, có nghĩa là bạn có thể trò chuyện với nó để khám phá các nghệ sĩ và thể loại nhạc mới hoặc thậm chí bạn gửi cho nó một biểu tượng cảm xúc để có được một danh sách phát phù hợp.

chat-bot-apple-music-in-messenger

Mặc dù người đăng ký không phải của Apple Music chỉ có thể khám phá nhạc và chia sẻ các bài hát 30 giây, nhưng việc chia sẻ và nghe các bài hát đầy đủ ngay bên trong dịch vụ Messenger yêu cầu bạn phải là thành viên của Apple Music. (bạn thậm chí có thể đăng ký Apple Music ngay trong Messenger).

Nếu bạn không thấy hoặc sử dụng tiện ích mở rộng này, vui lòng đợi một thời gian để nó phổ biến hơn với mọi người. Tính năng này có thể không khả dụng ở tất cả các thị trường. Facebook đã xác nhận rằng họ sẽ tích hợp Apple Music vào ứng dụng Messenger tại hội nghị nhà phát triển F8 vào mùa xuân này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »