Apple ra mắt trang web và loạt video ‘Làm thế nào để chụp ảnh trên iPhone 7’

Apple từ lâu đã giới thiệu tính năng camera trên iPhone 7, nhưng giờ đây gã khổng lồ đang nỗ lực để giúp mọi người chụp những bức ảnh tuyệt vời bằng thiết bị này. Hôm nay, Apple đã tung ra một loạt video mới, cũng như một trang web mới, tập trung vào việc giáo dục người dùng về cách chụp ảnh tốt nhất bằng iPhone của họ.

Xem thêm:

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Trên trang web mới, Apple chia sẻ các mẹo để chụp nhiều loại hình ảnh và video. Ví dụ: Apple cung cấp các mẹo để chụp cận cảnh, toàn cảnh (toàn cảnh) dọc, ảnh hành động, ánh sáng đường phố, ảnh tĩnh trong khi quay video, ảnh tự chụp và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có các mẹo và thủ thuật để chỉnh sửa ảnh như ảnh tự chụp.

Chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể chụp được một bức ảnh tuyệt vời. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp các mẹo và kỹ thuật này để giúp bạn sử dụng iPhone tốt hơn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mỗi mẹo đi kèm với một video hướng dẫn người dùng thực hiện quy trình ngay trên thiết bị của họ. Ví dụ, để chụp ảnh toàn cảnh dọc, Apple hướng dẫn người dùng các bước sử dụng chức năng chụp ảnh toàn cảnh trong ứng dụng Máy ảnh, nhưng di chuyển thiết bị theo chiều dọc thay vì chiều ngang như với ảnh chụp. toàn cảnh chung. Đối với các thủ thuật phức tạp hơn, Apple cũng cung cấp hướng dẫn từng bước.

Mặc dù hướng dẫn bằng tiếng Anh nhưng tất cả các video đều đơn giản và dễ làm theo, vì Apple có một màn hình hướng dẫn dựa trên màn hình trong đó, nên người dùng dễ dàng biết chính xác các nút và nút nào. Các bước cần được thực hiện trên thiết bị của riêng họ. Hầu hết các video có độ dài từ 30 giây đến 40 giây.

Apple đã tải một số video lên kênh YouTube của họ, nhưng tất cả các video đều để bạn xem trên trang web How to Shoot của Apple trên iPhone 7.

Bạn có tìm thấy mẹo hoặc thủ thuật chụp ảnh nào hữu ích từ loạt video này của Apple không? Đừng quên chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=xvvXIt7XwXE

https://www.youtube.com/watch?v=uwMJv0_wa-M

Theo 9to5mac

Translate »