AppMgr Pro III APK v5.22

Tên AppMgr Pro III
Nhà xuất bản Sam Lu
Phiên bản 5,22
Kích thước 5 triệu
Tính năng MOD N / A
Ủng hộ Android 4.1+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

AppMgr Pro III là ứng dụng có các chức năng để bạn chuyển đổi dung lượng trong bộ nhớ của mình. Cho phép bạn quản lý dễ dàng. Gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết. Để đảm bảo dung lượng trên thiết bị được ổn định. AppMgr Pro III ứng dụng chung với nhiều tính năng. Người dùng có thể chuyển dữ liệu từ bộ nhớ trong. Để dữ liệu vào bộ nhớ ngoài và các ứng dụng liên quan khác. AppMgr Pro III là một công cụ tiện dụng để bạn sử dụng. AppMgr Pro III là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Giúp bạn có được một thiết bị hoạt động tốt. Kiểm soát dữ liệu trong máy và quản lý chặt chẽ.

Thiết bị di động là một trong những phương tiện không thể thiếu. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến nhu cầu của mỗi người dùng. AppMgr Pro III là một trong những ứng dụng giúp bạn quản lý các tập tin trong bộ nhớ. Làm cho thiết bị có thể tiết kiệm với dung lượng lớn hơn. Sử dụng qua các bước đơn giản và đầy đủ tính năng. AppMgr Pro III sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng dịch vụ. Một ứng dụng mà bạn không nên bỏ lỡ. Vì nó được tích hợp nhiều tính năng và nhiều chức năng vượt trội. Mang lại cho bạn nhiều lợi ích khi sử dụng. Với các công cụ hỗ trợ, việc quản lý dung lượng trở nên vô cùng dễ dàng.

AppMgr-Pro-III-mod

Tải xuống AppMgr Pro III mod – Quản lý bộ nhớ thiết bị

Nhiều khi thiết bị của bạn sẽ không cho phép bạn tải xuống bất kỳ ứng dụng nào nữa. Hoặc không thể lưu thêm hình ảnh hoặc tệp tin nào nữa. Đó là khi thiết bị sắp hết bộ nhớ. AppMgr Pro III là ứng dụng sẽ giúp bạn khắc phục điều đó. Gỡ cài đặt các ứng dụng bạn không cần để bạn có thể lưu dữ liệu mới. Đây là một ứng dụng hoàn toàn cần thiết. Đối với những người thường xuyên tải tập tin về máy, máy luôn trong tình trạng đầy bộ nhớ. Chọn AppMgr Pro III để giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề liên quan. Chỉ với một lần chạm với thao tác dễ dàng, bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng hoặc tập tin làm đầy dung lượng.

AppMgr-Pro-III-miễn phí

Xóa ứng dụng

Trên thiết bị đang hoạt động, có một số ứng dụng mà bạn không sử dụng nữa. Thay vì chỉ để nó và sẽ chiếm một số dung lượng thiết bị. Để giải phóng thêm dung lượng lưu trữ, hãy xóa các ứng dụng đó. AppMgr Pro III cũng có các công cụ giúp bạn gỡ bỏ các ứng dụng đó. Nếu số lượng ứng dụng cần xóa quá nhiều. Điều này cũng gây lãng phí thời gian của người dùng. Nhưng đến với AppMgr Pro III, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Ứng dụng có tính năng xóa nhiều ứng dụng cùng lúc. Chỉ trong một thao tác nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa. Thay vào đó, bạn phải chọn từng ứng dụng một và xóa. Thật đơn giản phải không?

AppMgr-Pro-III-mod-apk

Chưc năng quản ly

Một trong những chức năng chính của ứng dụng là quản lý. Cho bạn biết dung lượng còn lại trong thiết bị của bạn. Dung lượng lưu trữ là bao nhiêu và cho phép bạn kiểm soát thiết bị. Trình quản lý với các công cụ hỗ trợ mạnh mẽ. Bạn sẽ trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp. Hãy tự mình giám sát và đưa ra các giải pháp cần thiết để xử lý. Có những tính năng và công cụ nào? AppMgr Pro III cung cấp. Nhờ đó bạn có thể biết ứng dụng nào đang có trên thiết bị. Mỗi ứng dụng sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng. Cung cấp cho bạn cái nhìn rõ ràng để quản lý tối ưu. AppMgr Pro III cho phép bạn sử dụng và biết dung lượng còn trống.

AppMgr-Pro-III-mod-android

Đóng băng ứng dụng

Nghe có vẻ lạ, nhưng đây là một trong những điều có thể làm tại AppMgr Pro III. Đối với một số ứng dụng bạn có thể không sử dụng. Nhưng bạn cũng không muốn xóa nó khỏi thiết bị. Vì vậy, hãy đóng băng ứng dụng đó. Điều này có nghĩa là ứng dụng sẽ không hoạt động và không gây tốn pin. Đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tải các tệp mới xuống máy tính của mình. Điều này dành cho những người không muốn gỡ cài đặt. Và không muốn ứng dụng đó ngốn dung lượng trên bộ nhớ. Một trong những chức năng khá thú vị. Rất tiện lợi và dễ sử dụng.

Ứng dụng AppMgr Pro III để bạn quản lý dung lượng trên thiết bị của mình. Gỡ cài đặt các ứng dụng không sử dụng. Di chuyển ứng dụng từ bộ nhớ trong sang bộ nhớ ngoài nếu bạn muốn. AppMgr Pro III với những tính năng vượt trội sẽ giúp bạn làm điều đó. Tải xuống bản mod AppMgr Pro III bằng các chức năng mà AppMgr Pro III cung cấp.

Download

Translate »