Auto giả lập FIFA Online 3 – Tự động cày level game FIFA Online 3

Phần mềm Auto giả lập FIFA Online 3 là trợ thủ đắc lực giúp bạn tự động cày game fifa online 3 để lên level nhanh nhất, tha hồ làm việc khác. Bạn không thể ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình máy tính thực hiện các nhiệm vụ của FIFA Online 3 để nhận được các quà tặng của game. Hãy để Auto FIFA Online 3 giúp bạn. Chỉ cần một vài thiết lập, Auto FIFA Online 3 sẽ thay bạn quản lý đội bóng, mua sắm, đá giao hữu, giúp bạn tăng level game, nhận quà một cách nhanh nhất.

Hiện tại tất cả các phần mềm Auto FIFA Online 3 Mobile đều chỉ có phiên bản dành cho Android còn trên iOS thì hiện tại chưa có, khi nào có mình sẽ cập nhật ngay cho các bạn ha.

Auto-fifa-online-3

Auto FIFA Online 3 là gì

Auto FIFA Online 3 là phần mềm tự động thực hiện các nhiệm vụ trong fifa online 3, giúp bạn lên level một cách nhanh nhất, đập hộp sở hữu các phần quà trong game. Nhắc tới game bóng đá, không thể không nhắc đến FIFA Online 3 – tựa game bóng đá online đình đám nhất hiện nay, sở hữu lượng fan cực kỳ đông đảo trên toàn thế giới. Đến với FIFA Online 3, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi toàn quyền sở hữu 1 đội bóng, tham gia công tác mua sắm, chuyển nhượng cầu thủ, quản lý đội bóng, tham gia các trận đấu giao hữu hoặc nhận lời thách đấu của các đối thủ trực tuyến. Để chiến thắng trong các cuộc thách đấu đó, bạn phải có 1 đội hình chất lượng bằng cách nạp tiền hoặc nhận làm thật nhiều nhiệm vụ trong game để đập hộp nhận quà. Phương án khả thi nhất chính là nhận làm nhiệm vụ trong game. Giải pháp bạn cần lúc này chính là Auto FIFA Online 3.

Bạn sẽ không phải ngồi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các nhiệm vụ trong game, hãy để Auto FIFA Online 3 làm giúp bạn. Quá trình luyện tập, đá giao hữu, tích lũy điểm, tham gia công tác chuyển nhượng mua sắm, … các công việc không cần đòi hỏi kỹ năng sẽ được Auto FIFA Online 3 đảm nhận, giúp bạn nâng level nhanh chóng. Bạn sẽ không phải ngồi lãng phí hàng giờ thực hiện các nhiệm vụ nhàm chán trong game. Auto FIFA Online 3 cực kỳ nhỏ gọn (326 KB), chiếm rất ít tài nguyên máy tính, bạn có thể lướt web, xem phim, chơi game khác trong lúc Auto FIFA Online 3 đang cày level cho bạn, thật quá tuyệt vời phải không. Còn chần chừ gì nữa, tải ngay Auto FIFA Online 3 v2.0.4.1 mới nhất 2018 này về máy nhé.

auto-fifa-online-3

Nét mới trong bản Auto FIFA Online 3 v2.0.4.1

  • Tự động đá giải, giao hữu
  • Tự động xử lý đội hình tối ưu, đấu giả lập với máy hoặc cùng người chơi
  • Tự động gia hạn cầu thủ, mua sắm chuyển nhượng, trả lương đội bóng
  • Tự động mua phần thưởng nhiệm vụ ngày khi đủ G-point
  • Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành kể cả win 10
  • Tự động đăng nhập vào lại game sau 30s nếu bị ngắt kết nối giữa chừng
  • Hỗ trợ ẩn giao diện xuống khay màn hình
  • Tự động tắt máy sau số trận đã định
  • Bảo vệ tài khoản với người lạ khi bạn vắng mặt
  • Sửa lỗi không tự đăng nhập trên giao diện garena 2.0

Video hướng dẫn cài đặt Auto Click FIFA Online 3 for mobile

Download

Auto giả lập FIFA Online 3 v2.4.0.1

Auto Click FIFA Online 3M for mobile

Translate »