Auto Tune – Phần mềm chỉnh âm thanh cực đỉnh trên PC

Auto Tune – Phần mềm chỉnh âm thanh cực đỉnh trên PC., hỗ trợ khả năng biên tập, chỉnh sửa âm thanh, nâng giọng hát của cậu mợ lên một tầm cao mới.

Phần mềm chỉnh giọng Auto Tune 

phan-mem-chinh-giong-auto-tune

Auto Tune là gì

Auto Tune là phần mềm thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh cực kỳ chuyên nghiệp trên máy tính, được rất nhiều các ca sỹ, nhạc sỹ, nhà soạn nhạc nổi tiếng ưa chuộng. Auto Tune là giải pháp lý tưởng cho cậu mợ nào muốn chỉnh sửa giọng nói hay giọng hát thu âm của mình. Sử dụng công nghệ xử lý âm thanh độc quyền tiên tiến nhất, Auto Tune có khả năng biến đổi tông giọng, âm sắc, khiến những bài hát trở nên hay hơn, sắc sảo hơn rất nhiều.

phan-mem-chinh-giong-auto-tune

Auto Tune làm việc với hai chế độ là Automatic Mode và Graphical Mode

  • Chế độ Automatic Mode: Chế độ tự động dành cho người không chuyên. Ở chế độ này, Auto Tune có thể tự động nhận diện được các cao độ đầu vào và điều chỉnh sao cho nó tiến gần nhất tới thang âm của người hát. Tự động đưa ra các gợi ý chỉnh sửa để tạo ra các bản thu hay nhất.

phan-mem-chinh-giong-auto-tune

  • Chế độ Graphical Mode: Chế độ nâng cao dành cho người chuyên nghiệp. Chế độ này cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát cao độ, tự tay chỉnh các cao độ và timing. Đặc biệt người dùng vừa có thể chỉnh sửa vừa có thể nghe trực tiếp bản chỉnh sửa, không cần tua lại từ đầu., đỡ mất thời gian.

phan-mem-chinh-giong-auto-tune

Có gì trong Auto Tune này

  • Độc quyền công nghệ chỉnh cao độ thời gian thực Flex-Tune mang đến cho người dùng không gian tự do thử nghiệm giọng ca của mình.
  • Hỗ trợ chế độ độ trễ thấp, sử dụng với các tracking hoặc bản trình diễn live
  • Cho phép tạo độ rung trong bài hát, điều chỉnh biên độ và số formant.

Download

Auto Tune v8.1.8

Auto Tune v9.0.1

Hướng dẫn sử dụng Auto Tune

Translate »