AutoCad 2018 Full 64bit + Hướng Dẫn Chi Tiết Cài Đặt

Sở hữu ngay AutoCad 2018 Full Crack 64bit có kèm hướng dẫn chi tiết cài đặt bằng hình ảnh & video, rất đơn giản, sử dụng vô cùng dễ dàng. Bài viết hôm nay webcuibap xin chia sẻ tới các bạn phiên bản Cad mới nhất của hãng phần mềm AutoDesk là AutoCad 2018 với khả năng xử lý đồ họa cực mạnh mẽ.

AutoCad 2018 Full 64bit

autocad-2018-full

AutoCad là gì ?

AutoCad là phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng của hãng đồ họa AutoDesk. AutoCad hỗ trợ cực mạnh trong lĩnh vực thiết kế bản vẽ, xử lý, chỉnh sửa, lên phương án các công trình kỹ thuật xây dựng. Hiện AutoCad là phần mềm chuyên dụng phổ biến nhất trong thiết kế, là chuẩn mực, là yêu cầu tối thiểu phải biết sử dụng đối với dân kỹ sư xây dựng, kỹ thuật.

autocad-2018-full

AutoCad được coi là bước ngoặt lớn nhất cho ngành kỹ thuật hiện đại bởi cho đến trước khi xuất hiện AutoCad, tất cả các bản vẽ xây dựng kỹ thuật đều phải vẽ bằng tay, nhờ có AutoCad chỉ cần 1 kỹ sư có thể đảm nhận công việc của hàng chục người trước kia, tốc độ xử lý công việc cực kỳ nhanh chóng. AutoCad cho phép dựng các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt của các công trình xây dựng, lên hình 3D các vật thể, chi tiết máy, hỗ trợ bóc tách khối lượng công trình, lập dự toán … Có thể nói AutoCad là bộ phần mềm bắt buộc phải có đối với các kỹ sư xây dựng kỹ thuật

autocad-2018-full

AutoCad 2018 có gì mới

  • Ấn tượng nhất phải kể đến đầu tiên đó là công cụ nhận dạng văn bản SHX. Nếu bạn xuất 1 file cad mà trong đó có chứa font chữ SHX sang PDF, sau đó chèn file PDF này vào file cad khác, bình thường sẽ không đọc được, nhưng Cad 2018 thì có thể.
  • Share Design View – Nâng cao tính năng chia sẻ hướng thiết kế: Cho phép bạn xuất bản quan điểm của bản vẽ lên đám mây để hợp tác với các bên liên quan và bảo vệ các tệp của mình.
  • Tệp định dạng DWG – Định dạng DWG đã được cập nhật để nâng cao hiệu quả trong việc mở và lưu. Điều này rất hữu ích khi làm việc với các bản vẽ với nhiều đối tượng chú thích và khung nhìn.
  • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao (4k) – AutoCAD đang tiếp tục cải tiến hỗ trợ cho màn hình có độ phân giải cao để đảm bảo trải nghiệm cho người một cách dùng tốt nhất
  • Hiển thị và hiệu suất 2D – Bản cập nhật hiệu suất đồ họa cho phép cậu mợ tắt màn hình hiển thị mượt mà trong khi tận dụng chất lượng hình học cao.

autocad-2018-full

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2018

Bước 1: Tắt hết trình diệt virus, tắt hết tường lửa, vô hiệu hóa Window Defender đối với Win10

Bước 2: Giải nén file AutoCad 2018 vừa tải về

Bước 3: Kích vào setup.exe cài đặt bình thường

autocad-2018-full

autocad-2018-full

Bước 4: Cài đặt xong, kích vào “Enter a Serial Number” => Active

autocad-2018-full

autocad-2018-full

Bước 5: Điền key vào ô trống => Next

autocad-2018-full

Bước 6: Copy đoạn mã code, paste vào X-Force (mở X-Force bằng cách chuột phải Keygen x64 => Run as adminstrator)

autocad-2018-full

autocad-2018-full

Bước 7: Lần lượt theo thứ tự sau Generate => Patch => Copy đoạn mã Activation

autocad-2018-full

Bước 8: Paste đoạn mã vừa copy vào ô điền key => Next => OK. Hoàn tất

autocad-2018-full

Video hướng dẫn cài đặt AutoCad 2018

Xem ngay hướng dẫn thiết lập cơ bản trong AutoCad 2018 nhé

À mà để chắc chắn không bị lỗi Font chữ, qua đây cài đặt bộ Font chữ đầy đủ ha

Nên chọn bản Cad nào cho phù hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phiên bản AutoCad, đối với những người sử dụng bình thường thì hầu hết các phiên bản đều na ná nhau, không khác nhau mấy, chính vì vậy câu hỏi đặt ra là nên sử dụng bản Cad nào có dung lượng nhỏ, chạy mượt mà, nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết. Theo kinh nghiệm mình từng sử dụng thì mình có các đánh giá sau, hi vọng sẽ giúp các bạn tìm được bản Cad mình ưng ý nhất. Ngoài ra các bạn có ý kiến gì xin cứ góp ý thêm nhé.

  • Cad 2007: Có lẽ đây là bản Cad được cộng đồng mạng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, gọn nhẹ, khả năng xử lý khá ổn, phù hợp với các máy có cấu hình thấp.
  • Cad 2010: Bản Cad này cũng không khác Cad 2007 là mấy, có chăng chỉ hỗ trợ thêm win 64bit. Cá nhân mình không đánh giá cao bản này lắm.
  • Cad 2014: Bắt đầu từ bản Cad 2014 này, giao diện đã có sự khác biệt, bóng bẩy hơn, nhiều chức năng hơn, không còn đơn giản như Cad 2007 với Cad 2010 nữa. Bản thân mình đang dùng bản Cad 2014 này, win 64bit thì dùng bản này khá ổn định, mình đánh giá cao bản 2014 này.
  • Cad 2018: Bản Cad này có lẽ phù hợp với các bô lão Pro về Cad rồi. Như bài viết mình đã trình bày, Cad 2018 có rất nhiều tính năng mới đáng để trải nghiệm. Với bản Cad này thì cấu hình Ram 8Gb, Chip Core i5 thế hệ 8 chạy mượt mà, vọc vạch thoải mái.

Download

Auto Cad 2018 Full 64bit

Pass giải nén: webcuibap.com

Translate »