Avast Mobile Premium APK – Ứng dụng quét virus hàng đầu Android

Bài viết hôm nay WebCuiBap xin chia sẻ tới các bạn Android app Avast Mobile Premium APK – Ứng dụng quét virus & bảo mật hàng đầu cho Android. Cài đặt hoàn toàn miễn phí nha các bạn. Cùng tải về Avast Mobile bản full cho Android nào.

Avast Mobile Premium APK v6.20.1 Android

PREMIUM VERSION (UPDATE LIÊN TỤC)

Avast Mobile Premium APK - WebCuiBap

Avast Mobile Security Antivirus

Avast Mobile là ứng dụng bảo vệ điện thoại khỏi virus & bảo mật tốt nhất trên thế giới dành cho Android. Ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư của bạn bằng cách nhận cảnh báo khi tải xuống ứng dụng bị nhiễm phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo vào thiết bị của bạn. Bảo vệ thiết bị khỏi những cuộc tấn công lừa đảo từ email, cuộc gọi điện thoại, trang web bị lây nhiễm hoặc tin nhắn SMS. Bật VPN để đảm bảo hoạt động duyệt web trực tuyến của bạn được riêng tư và an toàn cũng như truy cập các dịch vụ phát trực tuyến trả phí yêu thích của bạn ra nước ngoài.

Avast Mobile full Android - WebCuiBap

Tính năng chính của Avast Mobile cho Android

 • Công cụ Chống virus: Tự động quét virus và các loại phần mềm độc hại khác như phần mềm gián điệp, Trojan, v.v. Tính năng quét web, tập tin và ứng dụng bảo vệ toàn diện cho thiết bị di động.
 • Dọn dẹp Rác: Dọn dẹp tức thì những dữ liệu không cần thiết, tập tin rác, bộ nhớ đệm hệ thống, ảnh nhỏ trong thư viện, tập tin cài đặt và tập tin còn sót lại để giúp bạn có thêm dung lượng trống.
 • Thông tin chi tiết về Ứng dụng: Biết được bạn đã dành bao nhiêu thời gian cho từng ứng dụng trên thiết bị của mình và lấy lại cân bằng giữa cuộc sống thực và ảo.
 • Bảo mật Wi-Fi: Kiểm tra độ an toàn của mạng Wi-Fi công cộng và thư email, duyệt web an toàn và thanh toán trực tuyến bảo mật ở bất kỳ đâu.
 • Hộp Ảnh an toàn: Bảo vệ ảnh của bạn bằng mật khẩu dạng mã PIN, mẫu hình hoặc dấu vân tay Sau khi đưa ảnh vào Hộp an toàn, ảnh sẽ được mã hóa hoàn toàn và chỉ bạn mới có thể truy cập.
 • Tiết kiệm Pin: Giảm mức tiêu hao pin của thiết bị bằng cách điều chỉnh cài đặt tiêu tốn nhiều pin nhất như Wi-Fi, đồng bộ hóa dữ liệu, Bluetooth và cài đặt màn hình.
 • Lá chắn Web: Quét và chặn các liên kết bị nhiễm phần mềm độc hại cũng như Trojan, phần mềm quảng cáo và phần mềm gián điệp (để bảo vệ quyền riêng tư và duyệt Web an toàn). Đồng thời, tính năng này còn giúp sửa các URL có lỗi chính tả.

Avast Mobile Premium version APK - WebCuiBap

Có gì trong Avast Mobile Premium version

 • Gỡ bỏ Quảng cáo: Xóa quảng cáo ra khỏi trải nghiệm Avast Mobile Security & Antivirus của bạn.
 • Khóa Ứng dụng: Giữ bảo mật và riêng tư cho nội dung nhạy cảm của bạn bằng cách khóa bất kỳ ứng dụng nào với mật khẩu dạng mã PIN, mẫu hình hoặc dấu vân tay. Chỉ bạn mới có thể truy cập vào những nội dung đó.
 • Hỗ trợ trực tiếp từ Avast: Liên hệ trực tiếp với Avast từ ứng dụng để được trả lời nhanh các thắc mắc của bạn.
 • Bảo mật Sim: Tự động đăng ký mất thiết bị sau khi SIM bị đổi.
 • Định vị: Xem vị trí cuối cùng của thiết bị trước khi máy hết pin.
 • Bẫy Camera: Bí mật chụp ảnh và ghi âm kẻ trộm nếu điện thoại của bạn bị đánh cắp.

Yêu cầu cấu hình

 1. Android 5.0+
 2. Dung lượng: 22MB
 3. Google Play.

Avast Mobile Premium APK

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »