AZ Screen Recorder MOD APK v5.9.0 (Mở khóa Premium)

Tên AZ Screen Recorder
Nhà xuất bản AZ Screen Recorder
Phiên bản 5.9.0
Kích thước 11 triệu
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Ủng hộ Android 5.0+
Nhận nó trên chợ ứng dụng Google Play

AZ Screen Recorder là ứng dụng chỉnh sửa video dành cho tất cả mọi người. Nhắc đến các công cụ chỉnh sửa video không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Và AZ Screen Recorder là một trong những ứng dụng được nhiều người biết đến. Với nhiều chức năng và tác dụng. Cho phép bạn ghi nhiều video độc đáo và tùy chỉnh như bạn muốn. Mọi thứ đều được cung cấp ở đây, để bạn tạo ra nhiều loại video khác nhau. Ngoài tính năng quay video, AZ Screen Recorder còn có nhiều tính năng khác. Nơi để bạn thể hiện và học hỏi nhiều kỹ năng không chỉ dừng lại ở việc quay video. AZ Screen Recorder thực sự là sự lựa chọn dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu thử nghiệm với các bộ lọc chỉnh sửa ngay lập tức.

Trong ứng dụng, người dùng sẽ có thể quay màn hình với chất lượng HD sắc nét. Nó là một ứng dụng rất tiện lợi cho Android. Ngoài ra, ghi âm bằng micrô và tự động chèn video. Các tính năng tiện ích sẽ cho phép bạn tạo video quảng cáo, video chat,… Có rất nhiều điều thú vị có hàng triệu lượt tải trên Google Play. Được phát hành bởi AZ Screen Recorder. Ứng dụng đã và đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Thêm nhiều đam mê để tạo ra nhiều video mới. Đây cũng là một cách để bạn nâng kỹ năng biên tập của mình lên một tầm cao mới. Bạn cũng có thể tham khảo Mobizen Screen Recorder và Alight Motion. Đó đều là những phần mềm mang lại những trải nghiệm tuyệt vời!

AZ-Screen-Recorder-mod-download

Tải xuống bản mod AZ Screen Recorder – Sản xuất và chỉnh sửa video clip

AZ Screen Recorder như một người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn. Các bạn cùng nhau tạo ra nhiều video với nhiều nội dung khác nhau. Bạn sẽ giống như một nhà sản xuất các clip với âm thanh và hình ảnh đa dạng. Hãy biến những khoảnh khắc xung quanh bạn trở nên đẹp đẽ trong mỗi video. Tất cả các công cụ đều được cung cấp trong AZ Screen Recorder để bạn thực hiện các chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp nhất. Mong muốn trình chiếu màn hình, quay video giờ không còn xa nữa. AZ Screen Recorder sẽ giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực.

AZ-Screen-Recorder-mod-apk

Quay video rất đơn giản

Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã tạo ra những video của riêng mình. Bấm vào biểu tượng quay video, mọi thứ xung quanh sẽ được lưu lại. Chỉ với vài phút là bạn đã tạo được vô số clip khác nhau rồi. Bật hoặc tắt âm thanh trong video, vẽ lên hình theo ý muốn. Không cần phải thực hiện nhiều bước phức tạp, AZ Screen Recorder với các công cụ sử dụng đơn giản. Nếu không phải là người có chuyên môn, bạn vẫn có thể nhanh chóng làm quen với việc sử dụng. Trình chỉnh sửa video với các chức năng và công nghệ hiện đại. Luôn mang đến những gì tốt nhất để có được những video chất lượng nhất.

AZ-Screen-Recorder-mod-1

Ghi lại màn hình ở chế độ HD

Hình ảnh luôn được đặt lên hàng đầu khi chụp, là mục tiêu của người dùng. Nếu video quá mờ, mất nét và là nội dung nổi. Chắc chắn sẽ không gây được sự chú ý và ấn tượng cho người xem. Nhưng điều này không còn là nỗi lo nữa, AZ Screen Recorder sẽ khắc phục giúp bạn. Với chất lượng Full HD (1080p), Full HD + và 2K với độ phân giải cao. Quay video trên màn hình vào những thời điểm chính xác nhất. Người quay phim cũng có thể đặt độ phân giải video, thư mục, chia sẻ hoặc xóa video. Và tốt nhất, tất cả đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Chỉnh sửa video

Rất nhiều tính năng có sẵn trong AZ Screen Recorder để hỗ trợ bạn trong nhiều mục đích khác nhau. Với những video không cần thiết, bạn có thể cắt bỏ chúng. Hoặc ghép các video lại với nhau, chèn chữ, biểu tượng vào video. Đặc biệt bạn cũng có thể chỉnh sửa âm thanh trong video. Thật tuyệt vời phải không? AZ Screen Recorder sẽ mang đến những công cụ hữu ích để bạn thực hiện những video hấp dẫn. Để những video bạn tạo ra được hoàn thành một cách chân thực và sống động nhất.

AZ-Screen-Recorder-mod-free-android

Hỗ trợ phát trực tiếp

Một trong những tính năng hiện đại của ứng dụng còn cho phép bạn livestream. Với công nghệ hiện đại này, AZ Screen Recorder sẽ cho phép bạn livestream lên mạng xã hội. Ghi trực tiếp màn hình của bạn cho mọi người xem. Đó cũng là một cách nhanh chóng để tương tác với những người dùng khác. Tốc độ phát Livestream ổn định, diễn ra một cách mượt mà nhất. Ngoài ra còn có chế độ quay camera. Ghi lại khuôn mặt và cảm xúc của chính bạn qua camera trước. Tùy chỉnh kích thước và tổng hợp âm thanh. AZ Screen Recorder để phát trực tiếp để ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất của bạn.

AZ-Screen-Recorder-mod-android-1

AZ Screen Recorder là nơi để bạn ghi lại những gì đang xảy ra xung quanh mình. Khám phá nhiều tính năng mới mà một số ứng dụng khác không có. Mang lại nhiều hiệu ứng và công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Tải xuống bản mod AZ Screen Recorder để chỉnh sửa video theo phong cách của riêng bạn.

Download

Translate »