Bạn đã biết cách mua skin và pet trong Among Us chưa?

0

Đến Giữa chúng taNgười chơi không chỉ thực hiện các nhiệm vụ khô cằn trong mỗi bản đồ mà ngoài ra, họ còn có thể khoác lên mình những bộ cánh và kiểu tóc đẹp mắt để làm nổi bật nhân vật. Khác, bạn thậm chí có thể để nhân vật của mình “mang” một thú cưng đáng yêu.

Có một điểm cần lưu ý nếu chơi Giữa chúng ta Phiên bản PC thông qua Steam, một số vật phẩm có sẵn miễn phí nhưng nếu chơi Giữa chúng ta Phiên bản di động, hầu hết các vật phẩm sẽ phải bỏ tiền ra để sở hữu. Nếu bạn chưa biết cách mua skin và pet ở Giữa chúng taBạn có thể tham khảo hướng dẫn dưới đây của Game Vui.

Bước 1: Tại giao diện chính của Giữa chúng ta, vui lòng nhấp vào biểu tượng $ để truy cập danh sách da và vật nuôi.

Nhấn biểu tượng $

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ thấy danh sách các skin và thú cưng khác nhau với các mức giá khác nhau, dao động từ 22000 – 70000 VNĐ. Hãy chọn cho mình một chiếc ưng ý nhất.

Danh sách da và vật nuôi

Bước 3: Mỗi skin sẽ có đủ quần áo và mũ cho da đó. Quý khách bấm vào giá để tiến hành mua da. Ví dụ ở đây skin này sẽ có giá là 45000 VNĐ.

Mua da

Bước 4: Tiếp theo, vui lòng xác nhận thanh toán của bạn

Trả

Bước 5: Cuối cùng, nhập mật khẩu icloud và hãy nhấn Tiếp tục để đăng nhập và hoàn thành thông tin thanh toán. Trong trường hợp bạn đã liên kết tài khoản game của mình với bất kỳ ví điện tử nào thì việc thanh toán sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mật khẩu iCloud

Sau khi thanh toán, bạn sẽ thấy skin và thú cưng vừa mua xuất hiện trong kho.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »