Bạn đã sử dụng tính năng ‘Giờ đi ngủ’ (Bedtime) của iOS 10 chưa?

Trên iOS 10, có một tính năng thú vị mà không phải ai cũng quan tâm đó là ‘Thời gian để đi ngủ’ (Giờ đi ngủ). Tính năng này tương tự như tính năng báo thức của hầu hết các smartphone hiện nay, tuy nhiên cũng có một vài điểm khác đủ để chúng ta nhận ra.

Tóm tắt về ‘Giờ đi ngủ’

Đến lúc đi ngủ là một tính năng có sẵn trên iOS 10 trở lên, nó sẽ giúp bạn thông báo khi bạn cần đi ngủ theo thời gian mà bạn đã thiết lập.


Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Ngoài ra, ‘Giờ đi ngủ’ còn xây dựng cho bạn một biểu đồ thanh hiển thị các ngày trong tuần cùng với lượng thời gian bạn đã ngủ, để có thể giúp bạn cải thiện giấc ngủ như đi ngủ và thức dậy đúng giờ.

Khác với báo thức, ‘Bedtime’ có giai điệu nhẹ nhàng, không quá ồn ào nhưng đủ để đánh thức bạn một cách tự nhiên nhất. Từ đó, tạo thói quen thức dậy đúng giờ.

Tại sao sử dụng tính năng này?

Không phải tự nhiên mà Apple bổ sung tính năng này. Người dùng chúng ta luôn làm việc ‘mù quáng’ và hầu hết chúng ta bỏ bê việc chăm sóc bản thân. Chính vì lẽ đó, các ứng dụng theo dõi và chăm sóc sức khỏe ra đời, bản thân Apple cũng có một ứng dụng “Sức khỏe” (Sức khỏe) trên thiết bị iPhone chạy iOS 8 trở lên để giúp người dùng quan tâm hơn đến sức khỏe của chúng tôi.

Ngủ và thức dậy đúng giờ sẽ giúp cơ thể chúng ta được thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, nếu duy trì thói quen này không những bạn sẽ có một sức khỏe tốt mà còn kéo dài tuổi thọ. ở đó.

Hướng dẫn thiết lập ‘Giờ đi ngủ’

Các bước thiết lập tính năng này cũng rất đơn giản, chỉ vài bước là xong. Nếu bạn chưa biết, hãy xem hướng dẫn bên dưới.

Đầu tiên. Từ màn hình chính, hãy mở ứng dụng Đồng hồ (Đồng hồ).

2. Tiếp theo, chuyển sang tab ‘Thời gian để đi ngủ’ (Giờ đi ngủ) trong thanh tài liệu bên dưới ứng dụng. Sau đây bạn sẽ được Apple giới thiệu sơ qua về tính năng này. Tốt “Start” (Khởi đầu) thành lập.

đẳng cấp thế giới

3. Ứng dụng sẽ hỏi bạn muốn thức dậy lúc mấy giờ. Kéo hai tay cầm để chọn giờ phù hợp với bạn. Ở đây tôi sẽ chọn 7:00.

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-nu

4. Nếu bạn muốn tính năng này được bật trong cả tuần thì hãy bỏ qua bước này và nhấn. cái nút “Tiếp tục” (Kế tiếp) ở góc trên bên phải của màn hình. Và nếu bạn muốn xóa một ngày mà bạn muốn ‘ngủ’, chỉ cần nhấp vào biểu tượng “T2”, “T3”,…tương ứng với lần 2lần thứ 3.

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-1

5. Tiếp tục, bạn sẽ được hỏi bạn muốn ngủ bao nhiêu giờ trong một đêm. Apple khuyến nghị người lớn ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm. Tôi sẽ chọn 8 giờ cười toe toét nhấn “Tiếp tục” (Kế tiếp) để chuyển sang bước tiếp theo.

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-2

6. Trong bước này, bạn sẽ đặt khoảng thời gian bạn muốn điện thoại nhắc bạn trước khi ngủ. Chúng tôi có các tùy chọn như “Vào giờ đi ngủ” (thông báo giờ đi ngủ bạn đã đặt) cho đến khi “1 giờ trước” (Thông báo sẽ xuất hiện trước 1 tiếng để bạn chuẩn bị cho giấc ngủ của mình).

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-3

7. nhấn “Tiếp tục” (Kế tiếp) để chọn âm bạn muốn nghe khi thức dậy. Giọng điệu ở đây mình thấy rất nhẹ nhàng, nhiều khi trầm quá mình cũng thấy nó có tác dụng ngược lại là ru mình vào giấc ngủ. lưỡi

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-4

số 8. Sau khi thiết lập, ứng dụng sẽ nhắc bạn cố gắng duy trì các vạch màu vàng bằng cách đi ngủ đúng giờ và thức dậy khi được cảnh báo.

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-5

9. Giao diện chính (trái) khi bạn bật nó lên. Bạn có thể tắt hoặc bật nó ở nút màu xanh lá cây trên cùng. Kéo thanh màu vàng để nhanh chóng điều chỉnh lại thời gian ngủ (ở đây, thời gian đi ngủ và thức dậy, lượng thời gian bạn ngủ không thay đổi).

Huong-dan-thiet-lap-gio-di-ngu-6

Hình bên phải là phần để bạn tùy chỉnh cài đặt trước bằng cách bấm vào “Lựa chọn” (Tùy chọn) ở góc trên bên trái của màn hình.

Nó được thực hiện! Từ nay, điện thoại sẽ chăm sóc bạn nhiều hơn bằng cách nhắc bạn đi ngủ đúng giờ cười toe toét

Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ và đừng quên bình chọn 5 sao ở góc bên dưới nhé cười toe toét

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »