Bật mí cách sửa lỗi không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo

Không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo, tại sao vậy? Điều này không ảnh hưởng nhiều nhưng nó vẫn mang đến một vài rắc rối nhỏ. Tìm hiểu cách khắc phục sự cố này ngay lập tức!

Zalo là ứng dụng liên lạc miễn phí được nhiều người sử dụng và đánh giá cao. Ứng dụng này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích cũng như tính năng thú vị. Một trong số đó là hiển thị thời gian truy cập của người khác. Biết được thời gian truy cập của người khác sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc sắp xếp thời gian giao tiếp. Nếu bạn đang đối mặt với tình huống không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo. Thì thông tin trong bài chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục được vấn đề này.

Cách không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo

Lý do không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo

Có rất nhiều người cảm thấy bất ngờ và hoang mang khi nhận thấy Zalo không hiển thị thời gian truy cập. Nhưng đây chỉ là một vấn đề bình thường và không có gì nghiêm trọng. Sau đây là một số lý do tại sao điều này có thể xảy ra với bạn.

Trong quá trình sử dụng Zalo, có thể bạn đã tắt tính năng hiển thị trạng thái truy cập ngay trên tài khoản của mình. Đây là tình trạng chung mà nhiều người mắc phải. Trong trường hợp này, bạn sẽ không thể xem được thời gian truy cập của bất kỳ ai trên Zalo. Đồng thời, người khác cũng không thể xem được thời gian truy cập Zalo của bạn.

Thường thì những người vừa trả lời tin nhắn Zalo của bạn sẽ báo là “vừa truy cập”. Nhưng nếu người đó cũng tắt hiển thị trạng thái truy cập thì lúc này Zalo không hiển thị vừa truy cập.

Kết nối mạng kém đôi khi cũng sẽ dẫn đến một số lỗi khi sử dụng Zalo. Nhiều khả năng lỗi không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo là do nguyên nhân này.

Nguyên nhân tại sao Zalo không hiển thị thời gian truy cập

Xem thêm:

Cách bật trạng thái online trên Zalo

Nếu bạn muốn xem thời gian online của người khác và đồng ý cho người khác biết thời gian online của mình. Vui lòng bật hiển thị trạng thái truy cập. Dưới đây là các bước để làm điều đó:

B1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn.

B2: Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng.

B3: Bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

B 4: Bấm vào “sự riêng tư“.

B5: Kích hoạt công tắc của nút “hiển thị trạng thái truy cập“.

Bật hiển thị trạng thái truy cập zalo

Như vậy là bạn đã kích hoạt hiển thị trạng thái truy cập trên tài khoản Zalo của mình.

Cách không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo

Trong trường hợp bạn không muốn người khác biết trạng thái online của mình. Làm theo các bước sau để tắt trạng thái truy cập trên Zalo.

B1: Mở ứng dụng Zalo trên điện thoại của bạn

B2: Nhấn vào biểu tượng cá nhân ở góc dưới bên phải màn hình ứng dụng.

B3: Bấm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải màn hình.

B 4: Bấm vào “sự riêng tư“.

B5: Tắt công tắc của nút “hiển thị trạng thái truy cập“.

Tắt hiển thị trạng thái truy cập Zalo

Có cách nào để tắt trạng thái online trên Zalo trên máy tính không?

Thực ra chúng ta vẫn có cách tắt trạng thái đang online Zalo trên máy tính. Tuy nhiên, Cách này khá khó thực hiện. Đây là hướng dẫn ngắn gọn về biện pháp này

B1: Trọng tải phần mềm giả lập android trên máy tính của bạn.

B2: Khởi động trình giả lập, sau đó tải và cài đặt ứng dụng Zalo.

B3: Sau khi cài đặt thành công, bạn tiến hành đăng nhập và tắt trạng thái Zalo online như trên điện thoại.

Tắt trạng thái truy cập zalo trên máy tính

Vì thế, Airforcefury đã giải thích về tình trạng không hiển thị thời gian truy cập trên Zalo. Hi vọng thông tin này hữu ích với bạn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com