Battlelands Royale APK Mod v1.4.4 cho Android

Bài viết hôm nay webcuibap xin chia sẻ tới các bạn Android game Battlelands Royale APK mod – Game bắn súng sinh tồn phong cách PUBG mini với đồ họa cực ngộ nghĩnh. Đặc biệt phiên bản mod với rất nhiều tính năng vượt trôi. Cùng tải về Battlelands Royale cho Android nào.

Battlelands Royale APK mod v1.4.4

ONLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

battlelands-royale-apk

PUBG Mobile – Siêu phẩm sinh tồn trên Android

Battlelands Royale APK mod là gì ?

Battlelands Royale APK mod là thể loại game bắn súng sinh tồn cho Android mang phong cách PUBG mini, với đồ họa cực kỳ ngộ nghĩnh. Có vẻ như hơi vô lý khi thể loại game sinh tồn đầy khắc nghiệt lại sở hữu đồ họa siêu dễ thương này, tưởng chừng chỉ dành cho trẻ con. Tuy nhiên chính sự kết hợp vô lý đó tại tạo nên sức hút cực lớn của game, ở mọi lứa tuổi, từ bé đến lớn, từ trẻ đến già. Tính đến nay, game đã cán mốc 1 triệu người chơi online mỗi ngày. Khá ấn tượng.

battlelands-royale-apk

Cũng giống như những game sinh tồn khác, trong Battlelands Royale APK mod Android người chơi sẽ tham gia vào đấu trường sinh tử với 32 người chơi khác, thu thập vũ khí, sử dụng các tư duy chiến thuật để chiến đấu, đánh bại kẻ thù, trở thành người sống sót cuối cùng và chiến thắng. Điểm khác biệt trong game là góc nhìn từ trên xuống chứ không phải góc nhìn thứ nhất, giúp người chơi bao quát khung cảnh xung quanh dễ dàng hơn, hạn chế tối đa “anh hùng núp”.

battlelands-royale-apk

Là 1 tựa game mini nên tốc độ trận đấu trong Battlelands Royale APK Android diễn ra khá nhanh, chỉ từ 5-10 phút. Đồ họa game không khủng như những game 3D khác nhưng khá ổn. Cách chơi đơn giản, cầm súng, bắn và bắn, mang tính giải trí cao, không tính toán chiến thuật như PUBG hay RoS. Với những game thủ sở hữu cấu hình máy yếu hoặc không đặt nặng vấn đề cày cuốc, nhưng vẫn muốn trải nghiệm thể loại game sinh tồn, Battlelands Royale chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

battlelands-royale-apk

Có gì mới Battlelands Royale APK mod này ?

 • Đã unlocked full đạn dược, thoải mái bắn phá.
 • Sức khỏe hồi cực  nhanh.
 • Update thêm vũ khí mới.
 • Fix bugs, tăng tốc độ game.
 • Update thêm các nhân vật mới.
 • Khả năng sát thương cao.

Yêu cầu

 1. Android 4.0+
 2. Dung lượng: 56MB.
 3. Play Online.
 4. No Data.
 5. Google Play

battlelands-royale-apk

GamePlay Battlelands Royale Android

Battlelands Royale APK Mod

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8573594

Translate »