Bây giờ bạn có thể yêu cầu Siri phát nhạc từ Spotify trên iOS 13

0

Gần đây, Spotify đã phát hành bản cập nhật cho iOS 13, cho phép người dùng yêu cầu Siri phát album và danh sách phát từ ứng dụng bằng giọng nói của họ. Điều này đặt Spotify ngang hàng với Apple Music nhờ tích hợp SiriKit, thứ mà trước đây chỉ thấy trên dịch vụ âm nhạc của Apple.

Để sử dụng Spotify với Siri, hãy cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất và yêu cầu Siri phát một album hoặc bài hát nhất định ‘với Spotify’. Bản cập nhật này cũng cho phép bạn điều khiển nhạc rảnh tay thông qua CarPlay. Spotify cũng sẽ ra mắt một ứng dụng trên hệ điều hành tvOS cho Apple TV hôm nay.

Trong bản cập nhật, Spotify đã đề cập đến việc tích hợp Siri tương thích với iPhone, iPad, CarPlay, AirPods và HomePod thông qua AirPlay. Tuy nhiên, một số người dùng cho biết HomePod của họ không nhận ra yêu cầu bài hát từ Spotify. Có thể bạn cần đợi bản cập nhật phần mềm iOS 13.2 để HomePod hoạt động.

Giờ đây, bạn có thể yêu cầu Siri phát nhạc từ Spotify trên iOS 13 3

Nhờ tích hợp SiriKit vào các ứng dụng của nó, Spotify giờ đây sẽ hoạt động giống như Apple Music khi nói đến các lệnh Siri trên iOS. Bạn có thể hỏi Siri về những thứ như ‘Phát (tên album) trên Spotify’, ‘ Phát bài hát mới nhất của (Tên nghệ sĩ) bằng Spotify ‘ hoặc đơn giản Danh sách phát ‘Spotify (tên danh sách phát)’. Nhưng điều quan trọng là bạn phải gán một lệnh cho Spotify, nếu không Siri sẽ chọn Apple Music theo mặc định (ngay cả khi ứng dụng Apple Music được gỡ cài đặt).

Giờ đây, bạn có thể yêu cầu Siri phát nhạc từ Spotify trên iOS 13 4

Bản cập nhật này cũng hỗ trợ Chế độ dữ liệu thấp (Chế độ dữ liệu thấp) mới trong iOS 13. Chế độ này sẽ không tự làm bất cứ điều gì, đây chỉ đơn giản là một tín hiệu cho các ứng dụng sử dụng ít dữ liệu hơn, yêu cầu các nhà phát triển tích hợp vào ứng dụng của họ. . Đối với Spotify, khi phát hiện thiết bị của bạn đã bật Chế độ dữ liệu thấp, nó sẽ tự động kích hoạt tính năng phát nhạc tiết kiệm dữ liệu.

Ngoài ra, Spotify cũng sẽ khởi chạy một ứng dụng trên tvOS cho Apple TV HD và Apple TV 4K. Bạn có thể tải xuống trong App Store của tvOS. Dưới đây là ảnh chụp màn hình từ iCulture.

Ứng dụng Spotify trên tvOS sẽ ra mắt dần dần trên toàn thế giới, vì vậy hãy thử tìm kiếm trên App Store của tvOS sau nếu bạn không tìm thấy nó ngay bây giờ.

Cuối cùng, Spotify dường như cũng đang thiết kế lại các ứng dụng của họ để tận dụng tối đa không gian hiển thị trên iPad. Nhưng iPad vẫn thiếu những thứ như ảnh bìa hoạt hình hoặc video phát trong khi nhạc đang phát vì những thứ đó được thiết kế cho điện thoại di động, hy vọng Spotify sẽ sớm đưa nó lên iPad.

Giờ đây, bạn có thể yêu cầu Siri phát nhạc từ Spotify trên iOS 13 7

Bản cập nhật hôm nay sẽ là một tin vui cho người dùng Spotify. Hỗ trợ Siri và Apple TV là hai tính năng lớn mà người dùng thường so sánh giữa Spotify và Apple Music.

Theo 9to5mac

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »