Biến hóa màu sắc khung chat Facebook Messenger với Mauf

0

Vào tháng 3 năm 2006, Facebook đã giới thiệu một vài tính năng mới cho ứng dụng tin nhắn Facebook trên cả web và thiết bị di động. Các tính năng mới cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh cửa sổ trò chuyện, cho phép bạn thay đổi màu sắc khác nhau cho khung trò chuyện, thay đổi phím tắt biểu tượng cảm xúc mặc định và thêm biệt hiệu cho bất kỳ ai bạn nói chuyện. .

Mauf dành cho Android

Mauf dành cho Chrome

Tuy nhiên, các tùy chọn màu sắc cho cửa sổ trò chuyện rất hạn chế, chỉ giới hạn 15 màu và hầu hết chỉ có các màu nhẹ nhàng, tươi sáng. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những màu sắc đơn điệu này và đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ, hãy thử trải nghiệm ứng dụng Mauf do người Việt Nam phát triển.

Mauf là gì?

Ứng dụng Mauf

Mauf là một công cụ thay đổi màu sắc cho cửa sổ trò chuyện Facebook Messenger. Với nó, bạn có thể chỉnh màu khung trò chuyện của mình bằng cách chọn các màu có sẵn hoặc các màu bạn nhập thông qua công cụ chọn màu hoặc mã HEX.

Cách thay đổi màu của khung trò chuyện bằng Mauf

Chọn màu sắc của sự lựa chọn của bạn

Để thay đổi màu của bong bóng trò chuyện Facebook Messenger, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Mauf.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt, hãy mở Facebook Messenger và chọn một cuộc trò chuyện bất kỳ.

Bước 3: Nhấp chuột Thay đổi màu sắc nằm ở phía bên phải của màn hình.

Bước 4: Một cửa sổ mới sẽ xuất hiện cung cấp bảng màu có sẵn và bảng chọn màu ngay bên dưới.

Bước 5: Chọn màu yêu thích của bạn trong bảng màu hoặc nhấp vào ô màu bên dưới và chọn mã HEX.

Bước 6: Nhấp chuột Đặt màu và việc đổi màu cho khung chat đã hoàn thành.

Khung trò chuyện sẽ hiển thị bất kỳ màu nào đã được chọn để cài đặt và đồng bộ ứng dụng trò chuyện này khi bạn tiếp tục trò chuyện trên thiết bị di động. Các thay đổi sẽ áp dụng cho cuộc trò chuyện trước đó và trong tương lai.

Như vậy giờ đây bạn không còn phải trò chuyện với bạn bè trên nền màu mặc định nhàm chán do Facebook cung cấp nữa mà có thể thay đổi thành bất cứ màu nào bạn muốn. Và bạn có để ý đến tên của ứng dụng này không? Thật thú vị, Mauf có nghĩa là “Màu sắc”. Hãy cùng Mauf tải và trải nghiệm để ủng hộ ứng dụng do người Việt phát triển.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »