BlueStacks 3 – Phần mềm giả lập Android số 1 trên máy tính

BlueStacks 3 – Phần mềm giả lập Android số 1 trên máy tính. Thỏa sức trải nghiệm apps, game Android ngay trên máy tính quen thuộc. Blue Stacks hiện được đánh giá là phần mềm giả lập số 1 trên thế giới cho phép mang hệ điều hành Android vào các nền tảng của máy tính như Windows, Mac hay Linux với mục đích thử nghiệm ứng dụng hay chơi game. Ưu điểm của BlueStacks là kết nối nhanh, hiển thị đa màn hình với độ phân giải khá cao, liên kết trực tiếp với kho game và ứng dụng Android trực tuyến.

BlueStacks-3

BlueStacks là gì

BlueStacks là phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay, được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Phần mềm này tích hợp BlueStacks Cloud Connect Android là công cụ độc đáo và cần thiết mang đến một phương pháp đơn giản nhất cho phép cậu mợ đồng bộ ứng dụng giữa máy tính và Android để trải nghiệm tất cả những gì mà hệ điều hành Android có. Nếu cậu mợ cảm thấy nhàm chán với những thao tác quen thuộc trên chiếc smartphone Android của mình, hãy cài đặt ngay BlueStacks trên máy tính để trải nghiệm Android theo cách mới lạ hơn, hấp dẫn hơn. Thậm chí cậu mợ nào không có smartphone Android, nhưng lại muốn chơi các game hot trên Android, thì BlueStacks là giải pháp số 1

bluestacks-3

Điểm nổi bật khiến BlueStacks được yêu thích trên toàn thế giới đó là khả năng hỗ trợ chơi game hoàn hảo. BlueStacks có khả năng hỗ trợ hầu như tất cả các game Android hiện nay mà không bị giật, lag. Bên cạnh việc chơi game, cậu mợ hoàn toàn có thể bật thêm các tap Zalo, Viber… để trò chuyện cùng bạn bè. Ngoài ra, BlueStacks còn tích hợp với Facebook Live để cậu mợ LiveStream game đang chơi trực tiếp lên tài khoản cá nhân. Quá tiện lợi.

bluestacks-3

Bản BlueStacks 3 Update 2018 này có gì mới

  • Tương thích hệ thống: Một khi Blue Stacks 3 được cài trên máy tính của bạn, phần mềm sẽ tự động điều chỉnh để phù hợp với cấu hình máy tính đồng thời tối ưu các game mà bạn đang chơi. Dù cấu hình máy bạn như thế nào, Blue Stacks 3 sẽ tự động tối ưu hiệu năng giúp mang lại trải nghiệm mượt mà nhất.
  • Tính năng đa nhiệm: Người dùng có thể chơi nhiều game cùng 1 lúc, vừa chơi game vừa chat, nhắn tin…
  • Hệ thống chat hữu ích: Hệ thống chat trong game từ Blue Stacks 3 cho phép người dùng có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, chiến thuật trong game. Các phím điều khiển trong Blue Stacks 3 vô cùng tiện lợi, đáp ứng tất cả các game hiện nay.
  • Live Stream tốt hơn: Trong phiên bản này, Blue Stacks 3 nâng cao tính năng phát sóng trực tiếp (streaming). Chỉ với một vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể dễ dàng stream trên website chia sẻ video game nổi tiếng Twitch hoặc chia sẻ trực tiếp qua mạng xã hội Facebook. Với tính năng này, giờ đây bạn đã có thể nhanh chóng kết nối với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới.

Video cài đặt BlueStacks 3

Download

BlueStacks 3 Update 2018

Translate »