Bully Anniversary Edition APK v1.0.0.19 + DATA cho Android

Bài viết hôm nay webcuibap xin chia sẻ tới các bạn Android game Bully Anniversary Edition APK – Bom tấn hành động học đường cực độc của Rocstar Games dành cho Android. Mặc định trên Google Play, game có giá bán 109.000đ, tuy nhiên webcuibap xin chia sẻ miễn phí tới các bạn nha. Sở hữu ngay Bully Anniversary Edition cho Android nào.

Bully Anniversary Edition APK v1.0.0.19 + DATA Android

OFFLINE (UPDATE LIÊN TỤC)

Bully-anniversary-edition-apk-android

Bully Anniversary Edition APK Android là gì ?

Bully Anniversary Edition APK Android là bom tấn hành động nhập vai cực kỳ hấp dẫn dành cho Android. Được phát hành bởi Rockstar Games, cha đẻ của series game GTA kinh điển, Bully Anniversary Edition được coi là GTA 5 phiên bản học đường. Có nghĩa là nếu GTA 5 xoay quanh thế giới ngầm mafia đầy phức tạp thì Bully Anniversary Edition xoay quanh thế giới học đường cũng không thiếu gì những chiêu trò.

Ảnh hưởng bởi người đàn anh GTA, lối chơi Bully Anniversary Edition Full Android cũng mang phong cách cực kỳ ngổ ngáo. Đậm chất hành động thế giới mở, game cho phép người chơi tự do tham gia vào các nhiệm vụ bất kỳ. Bối cảnh game là trường học Bullworth, cho phép người chơi thoải mái khám phá mọi ngóc ngách trong trường. Tuy nhiên, giống như GTA, cảnh sát sẽ hạn chế tối đa mức độ cướp bóc của bạn thì trong Bully Anniversary Edition cho Android, bảo vệ sẽ tóm gọn nếu bạn bạo lực quá mức.

Bully-anniversary-edition-cho-android

Trong Bully Anniversary Edition Android, nhận vật chính của chúng ta sẽ là Jimmy, 1 thiếu niên bất hảo với “thành tích” bị đuổi khỏi 7 trường học liên tiếp. Tại học viện Bullworth, Jimmy bắt đầu hành trình thâu tóm quyền lực đồng thời xử lý kẻ phản bội đáng ghét Gary Smith. Mang hơi hướng bạo lực trường học, tuy nhiên cách khai thác cốt truyện học đường độc đáo mới lạ đã khiến Bully Anniversary Edition APK Android tạo nên cơn sóng thần trong làng game di động.

Bully-anniversary-edition-mod-android

Tính năng chính trong Bully Anniversary Edition APK Android

 • Đồ họa tuyệt đẹp. Kết cấu độ phân giải cao, ánh sáng động, bóng và hiệu ứng hạt đỉnh cao.
 • Bao gồm câu chuyện Bully hoàn chỉnh với các nhiệm vụ bổ sung. Nhân vật, trò chơi nhỏ trong lớp và các vật phẩm có thể mở khóa từ Bully: Scholarship Edition.
 • Hỗ trợ riêng cho màn hình độ phân giải cao.
 • Điều khiển cảm ứng thông minh với các nút theo ngữ cảnh chỉ khi bạn cần chúng.
 • Hỗ trợ bộ điều khiển vật lý.
 • Thử thách bạn bè của bạn ở bất cứ đâu với “Thử thách kết bạn”. Nhiều người chơi theo lượt. Chơi khi đang di chuyển và được thông báo khi đến lượt của bạn.
 • Hỗ trợ khả năng save game thông qua Câu lạc bộ xã hội Rockstar Games.

Có gì trong Bully Anniversary Edition APK này ?

 • Full Version.
 • Hỗ trợ Android 9.0.
 • Fix lag.
 • Fix bugs, cải tiến hiệu suất game.

Bully-anniversary-edition-apk-mod

Quả thật, Rockstar Games đã quá tinh tế khi phát hành Bully Anniversary Edition Full Android. Những kỷ niệm thời học đường là cực kỳ khó phai. Cộng thêm phong cách “cướp đường phố” kinh điển từ GTA, Bully Anniversary Edition chắc chắn sẽ hớp hồn bất cứ game thủ nào. Trải nghiệm ngay Bully Anniversary Edition cho Android nhé.

Yêu cầu

 1. Android 8.0+
 2. Dung lượng: 44,3MB.
 3. DATA: 1,9GB.
 4. Google Play: Giá bán 109.000đ.

Cài đặt 

 1. Giải nén file RAR.
 2. Copy thư mục “com.rockstargames.bully” vào điện thoại theo đường dẫn “Android\obb”.
 3. Cài file APK.
 4. Play game.

GamePlay Bully Anniversary Edition Android

Bully Anniversary Edition APK Android

[link_download stt=”1″ bg_color=”#de2203″ color=”#ffffff”]

Pass giải nén: 8600832

Translate »