Các loại thẻ quà tặng của Apple và cách để tặng nó cho người khác

Thẻ quà tặng (hoặc Thẻ Gifd) là thẻ trả trước dùng để mua hàng trên các cửa hàng online của Apple (như iTunes Store, App Store, iBook Store), dễ hiểu hơn bạn có thể hình dung nó giống như thẻ điện thoại mà bạn thường sử dụng, nếu bạn mua thẻ 50.000 đồng thì bạn phải trả cho người bán mệnh giá thẻ tương ứng, sau đó nạp vào điện thoại của bạn và sử dụng. sử dụng.

Các thẻ quà tặng này thường được bán dưới dạng thẻ cứng tại các cửa hàng Apple Store hoặc đại lý ủy quyền, ngoài ra còn có thẻ mềm bạn có thể mua và tặng cho bạn bè, người thân ngay trên iTunes Store. hoặc App Store.

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Bạn có thể sử dụng thẻ quà tặng để tặng con mình vào ngày sinh nhật hoặc cho những người bạn chưa thêm hình thức thanh toán trong tài khoản của chúng để chúng có thể mua ứng dụng, nhạc hoặc thứ gì đó. mà họ muốn.

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về các loại thẻ quà tặng Apple và cách bạn có thể tặng nó cho bạn bè hoặc người thân của mình.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Các loại thẻ quà tặng

Hiện tại, Apple cung cấp ba loại thẻ quà tặng khác nhau: thẻ quà tặng Apple Store, thẻ quà tặng iTunes và thẻ quà tặng Apple Music.

Thẻ quà tặng Apple Store

the-through-tang-apple-store

Thẻ quà tặng Apple Store thường có một màu (xám, trắng, bạc hoặc vàng) ở mặt trước cùng màu với iPhone.

Thẻ quà tặng Apple Store có thể được sử dụng trong các cửa hàng online của Apple hoặc các cửa hàng bán lẻ của Apple. Ở mặt sau của những thẻ này, bạn sẽ thấy:

  • Liên kết dẫn đến trang web để bạn có thể kiểm tra số dư của thẻ quà tặng.
  • Văn bản cho biết rằng thẻ chỉ có thể được sử dụng trong các cửa hàng online của Apple, cửa hàng bán lẻ hoặc bạn không thể đổi thẻ trong iTunes Store.
  • Số điện thoại bạn có thể gọi nếu bạn cần giúp đỡ.

Thẻ quà tặng iTunes

the-through-tang-itunes

Bề mặt của thẻ quà tặng iTunes Store được phủ bằng hình ảnh hoặc hoa văn (sơn phun, hình bóng, biểu tượng iTunes hoặc ứng dụng) ở mặt trước.

Thẻ quà tặng Apple Music

mớ âm nhạc táo

Bề mặt của thẻ quà tặng iTunes Store được phủ bằng hình ảnh hoặc hoa văn (sơn phun, hình bóng, biểu tượng iTunes hoặc ứng dụng) ở mặt trước.

Thẻ quà tặng iTunes và Apple Music có thể được sử dụng trong các cửa hàng online như iTunes Store, iBooks Store hoặc App Store. Ở mặt sau của những thẻ này, bạn sẽ thấy:

  • Các bước đổi thẻ.
  • Văn bản cho biết rằng thẻ này chỉ có thể được sử dụng trong iTunes Store.
  • Một liên kết đến www.apple.com/support/itunes/ww, bạn có thể truy cập nếu cần trợ giúp.

Cách tặng thẻ quà tặng cho người khác

Để tặng thẻ cho ai đó, bạn chỉ cần nhấc iPhone lên và làm theo các bước dưới đây, chỉ cần thao tác đơn giản.

Đầu tiên. Mở ứng dụng iTunes Store hoặc là Cửa hàng ứng dụng trên màn hình chính của iPhone hoặc iPad của bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ sử dụng App Store.

2. Cuộn xuống dưới cùng và nhấp vào hộp Gửi quà (Tặng quà).

Tang lễ thông qua cửa hàng ứng dụng

3. Bước tiếp theo, điền các thông tin như địa chỉ email của người nhận, thông điệp mà bạn muốn người đó nhận và quan trọng nhất là chọn số tiền bạn muốn chuyển. Nếu số tiền mặc định không như bạn muốn, bạn có thể nhấp vào hộp Khác (Khác) và nhập số tiền bạn muốn.

Tang lễ thông qua cửa hàng ứng dụng

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn ngày để gửi thẻ quà tặng của mình, có nghĩa là bạn có thể thoải mái đặt ngày như sinh nhật của người nhận. Sau khi hoàn thành tất cả, hãy nhấp vào Kế tiếp (Kế tiếp) ở góc trên cùng bên phải.

4. Chọn chủ đề thẻ và nhấn Kế tiếp (Kế tiếp).

Tang lễ thông qua cửa hàng ứng dụng

5. Cuối cùng, xác nhận thông tin bạn đã nhập (như tên và địa chỉ thư) chính xác. Nếu bạn thấy không có gì sai thì bấm tiếp theo Mua (Mua).

Tang lễ thông qua cửa hàng ứng dụng

Vậy là xong, sau khi thanh toán bạn sẽ được trừ đúng với số tiền mà bạn đã chọn trước đó vào tài khoản của mình.

Một lưu ý trước khi kết thúc bài viết này là thẻ quà tặng chỉ có thể được đổi ở quốc gia mà tài khoản của bạn đang được sử dụng. Nói cách khác, người nhận thẻ quà tặng có tài khoản tại Vietnam store thì không thể đổi quà, nhưng nếu tài khoản của người nhận là US store thì không thể đổi được, bắt buộc phải sử dụng VN store.

Vì vậy, bạn nên cân nhắc và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi tặng. Chúc may mắn!

Translate »