Các lý do mà bạn không thể xóa thông tin thanh toán của mình khỏi Apple ID

Không phải ai cũng muốn có thẻ tín dụng (thẻ tín dụng) hoặc thẻ ghi nợ (thẻ ghi nợ) tài khoản của họ được liên kết với tài khoản Apple ID của họ. Một số người lo sợ rằng thông tin tài chính của họ sẽ bị rò rỉ cho các thương gia online và các cửa hàng bán nội dung kỹ thuật số, vì thực tế là nhiều trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi chúng có thể bị đánh cắp. đếm và mua hàng hóa trái phép.

Với suy nghĩ đó, bạn nên làm gì nếu không muốn chiếc thẻ tín dụng mà bạn đã liên kết với tài khoản Apple ID của mình dính vào những sự cố không mong muốn ở trên, bạn có ý định lựa chọn phương án nào không? chọn “Không” trong phần Thanh toán của tài khoản của tôi? Nhưng nó không xuất hiện khi bạn cần?

Ezoicbáo cáo quảng cáo này

Xem thêm:

Tôi sẽ nói về điều này trong bài viết và giải thích lý do tại sao tùy chọn “Không” trong phần Thanh toán không xuất hiện để bạn lựa chọn.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID mới mà không cần phải có thẻ tín dụng hoặc thông tin thanh toán, nhưng vẫn có một số người dùng gặp khó khăn khi xóa thông tin thanh toán sau khi họ đã thêm nó.

Thông thường, bạn chỉ cần chọn “Không” trong phương thức thanh toán và sử dụng thẻ quà tặng iTunes Store để mua nhạc, phim hoặc ứng dụng, nhưng có một số trường hợp hiếm hoi tùy chọn “Không” này sẽ không xuất hiện.

Không thể xóa phương thức thanh toán khỏi Apple ID?

Có một số lý do khiến Apple không cho phép bạn xóa thông tin thanh toán khỏi ID Apple của mình. Apple nói rằng một trong những điều sau có thể là nguyên nhân:

Bạn có thể nợ Apple tiền

Nếu bạn nợ số dư mua hàng trên App Store hoặc iTunes Store nhưng Apple không thể tính phí cho bạn, Apple sẽ không cho phép bạn xóa phương thức thanh toán khỏi Apple ID của mình cho đến khi bạn phải thanh toán đầy đủ số dư.

Điều này có thể xảy ra nếu thẻ tín dụng bạn liên kết đã bị đóng hoặc bị tạm ngưng trước khi Apple có thể lập hóa đơn cho bạn và kết quả là Apple không nhận được tiền và tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa. “Đánh dấu” là nợ.

Sau khi số dư của bạn được thanh toán hết, bạn có thể truy cập trang cài đặt ID Apple của mình và dễ dàng chọn tùy chọn “Không” trong phần phương thức thanh toán, sau đó xóa thẻ tín dụng khỏi hệ thống online của bạn. Apple một cách dễ dàng.

Bạn đã đăng ký dịch vụ tự động gia hạn chưa?

Nếu bạn đăng ký một dịch vụ được thiết lập để tự động gia hạn hàng tháng, thì Apple sẽ không cho phép bạn xóa thông tin thanh toán của mình vì làm như vậy có nghĩa là bạn sẽ không có cách nào để thanh toán. dịch vụ tự động gia hạn đó.

Một trong những dịch vụ mà bạn có thể đã thiết lập để tự động gia hạn là:

  • Apple Music
  • Đăng ký tạp chí
  • Đăng ký báo
  • Và nhiều hơn nữa

Khi bạn tắt cài đặt gia hạn tự động cho bất kỳ dịch vụ nào trong số này mà bạn đã đăng ký, bạn có thể dễ dàng đặt thông tin thanh toán trong tài khoản của mình thành “Không”.

Lưu ý rằng nếu bạn hủy gia hạn trong vòng 8 giờ trước khi tạo hóa đơn gia hạn mới, bạn vẫn có thể bị tính phí lại trước khi hủy.

Bạn có sử dụng Chia sẻ trong gia đình không?

Nếu bạn đang sử dụng tính năng này trên tài khoản Apple ID của mình, bạn sẽ phải có một phương thức thanh toán được liên kết với tài khoản đó và sẽ không thể xóa nó.

Phương thức thanh toán này được sử dụng bởi tất cả các thành viên bao gồm theo quyết định của người tổ chức tài khoản. Không có cách nào để rút lại phương thức thanh toán của bạn nếu bạn không tắt Chia sẻ trong gia đình.

Gần đây đã chuyển đến một quốc gia hoặc khu vực mới?

Nếu bạn đã chuyển ra khỏi quốc gia hoặc khu vực của mình và đang cố gắng sử dụng ID Apple hợp lệ mà bạn đã thiết lập ở một quốc gia hoặc khu vực khác, bạn sẽ cần liên kết một phương thức thanh toán mới. với Apple ID đó ít nhất một lần.

Bạn sẽ luôn có tùy chọn quay lại và xóa nó sau bằng cách chọn “Không” từ danh sách các tùy chọn thanh toán trong trang cài đặt ID Apple của bạn từ máy tính.

ID Apple của bạn đã tải xuống ứng dụng từ App Store trước đây chưa?

Nếu bạn đã tạo tài khoản Apple ID mà không có thẻ tín dụng, hãy tận hưởng nó! Nhưng Apple có thể yêu cầu bạn cung cấp phương thức thanh toán nếu bạn cố gắng tải xuống ứng dụng hoặc bài hát từ App Store hoặc iTunes Store lần đầu tiên.

Tất nhiên, bạn luôn có thể xóa nó sau này khỏi trang cài đặt ID Apple của mình.

Phần kết

Bài viết này có thể áp dụng nếu tài khoản Apple ID của bạn đang sử dụng App Store, App Store trên macOS, iTunes Store, iBooks Store hoặc bất kỳ cửa hàng nội dung kỹ thuật số nào của Apple.

Lưu ý rằng bạn nên giữ thẻ tín dụng trong hồ sơ tài khoản của mình nếu bạn muốn mua ứng dụng, Game, nhạc, v.v. vào một ngày nào đó, nhưng tôi hiểu rằng một số người sợ thông tin thanh toán. rò rỉ vì lý do bảo mật.

Hy vọng với bài viết này, bạn có thể tìm ra nguyên nhân chính khiến bạn không thể xóa thông tin thanh toán khỏi Apple ID của mình.

Translate »