Các ứng dụng hình nền tốt nhất cho iPhone

0

Hình nền là thứ không thể thiếu trên hầu hết các dòng smartphone hiện nay nói chung và iPhone nói riêng, chắc hẳn không ai có thể để mãi một hình nền nào đó. Trong bài viết này mình sẽ tổng hợp cho các bạn những ứng dụng hình nền đẹp nhất cho iPhone; điều đó chắc chắn sẽ giúp thiết bị của bạn luôn thay đổi để bạn không cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm:

Tôi sẽ cung cấp cho bạn ba loại hình nền phổ biến mà bạn có thể thích ngày hôm nay: hình nền tiêu chuẩn (hình nền tĩnh), hình nền Live Photos. (hình nền động với 3D Touch) và hình nền theo sở thích. Cùng nhau khám phá nhé.

Ứng dụng hình nền tiêu chuẩn tốt nhất

Vellum – Hình nền và Hình nền nghệ thuật

Vellum-hình nền-iPhone

Không phải ngẫu nhiên mà tôi đưa Vellum vào danh sách này. Đây là một ứng dụng hình nền đẹp cả về cách trình bày và hình nền đặc trưng. Các công cụ trong ứng dụng cho phép bạn xem trước hình nền đó bằng màn hình Key và màn hình chính trước khi tải chúng; Ngoài ra, Vellum còn có công cụ làm mờ (mơ hồ) hình nền. Giao diện chính của ứng dụng này được thiết kế tối giản và có cả quảng cáo, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi quảng cáo xuất hiện trong Vellum.

Ba hình nền trên chỉ là ba trong số rất nhiều hình nền khác thuộc các thể loại vô cùng đa dạng: ứng dụng bao gồm 18 danh mục như Từ phía trên, sơn trừu tượng, Synapse macro hoặc là Infinity & Beyond, Mỗi danh mục bao gồm từ 20 đến 50 hình nền khác nhau. Nếu bạn yêu thích hình nền của Apple và muốn nhiều hơn thế nữa, thì đây chắc chắn là ứng dụng dành cho bạn.

Tải xuống Vellum miễn phí

WLPPR – hình ảnh độ phân giải cao cho màn hình chính và màn hình Key

WLPPR-hình nền-iPhone

WLPPR tự thể hiện một cách tinh tế tương tự như Vellum. Ngoài tính năng xem trước và làm mờ mà tôi đã đề cập ở trên, nó còn thêm tab đánh dấu trang và một văn bản nhỏ đáng suy nghĩ trên mỗi hình nền, giải thích chính xác những gì bạn đang xem. Khi tải xuống, WLPPR cung cấp cho bạn hai tùy chọn tải xuống: “Kích thước thị sai” (đối với tính năng nghiêng máy ảnh để di chuyển hình nền) và “Kích thước bình thường” (kích thước bình thường).

Mặc dù là ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trong WLPPR, vì nhà xuất bản đã thay thế nó bằng cách bán các gói hình nền khác. Trong số 10 bộ sưu tập hình nền, bạn có thể truy cập và mở Key 3 gói hình nền miễn phí (tổng cộng 160 hình nền) trong khi 7 gói còn lại bạn phải mua với giá 22.000 đồng ($ 0,99)/ gói hoặc 89.000 VND ($ 3,99) cho tất cả các gói. WLPPR không bao gồm tất cả các chủ đề khác (chủ đề của nó là trái đất và vũ trụ)Nhưng bạn sẽ không cảm thấy tiếc tiền, vì chúng đều đẹp.

Tải xuống WLPPR miễn phí (89.000 đồng – 3,99 đô la khi mua hàng trong ứng dụng)

Everpix – Hình nền và Hình nền

Everpix-hình nền-iPhone-

Đội ngũ thiết kế của Everpix chắc chắn sai chính thức sau chức năng, cung cấp cho người dùng một ứng dụng bao gồm nhiều hình nền miễn phí. (hơn 2700 hình nền). Nhưng bù lại, giao diện ứng dụng khá tẻ nhạt và nhạt nhẽo, chắc chắn không thể theo kịp hai ứng dụng trước.

Điều quan trọng nhất vẫn là nội dung, và nội dung chúng tôi nhận được từ Everpix là: 20 danh mục hình nền, từ anime đến bông hoa, thiên nhiên, không gian, động vật, thực phẩm, thể thao, hình nền theo chủ đề kỳ nghỉ và hơn thế nữa. Ngoài nút tải xuống, Everpix còn cung cấp cho bạn một nút khác đánh dấu hình nền trong danh sách yêu thích.

Với một ứng dụng miễn phí như thế này, bạn phải xem quảng cáo trong ứng dụng. Nhưng bạn có thể yên tâm rằng quảng cáo không xuất hiện thường xuyên khi vuốt để xem các hình nền khác, chỉ có một quảng cáo bị kẹt ở cuối màn hình. Điều này có nghĩa là, nếu bạn muốn bỏ quảng cáo, bạn phải mua ứng dụng này với giá 22.000 đồng (0,99 USD).

Tải xuống Everpix miễn phí

Tải xuống phiên bản Everpix không có quảng cáo (22,000 VND – 0,99 $)

Tường Retina – Hình nền & Hình nền HD

tường võng mạc

Trước khi chúng ta kết thúc danh mục hình nền chuẩn này và chuyển sang một chuyên mục khác, tôi muốn chia sẻ với các bạn một ứng dụng hình nền hỗn hợp khác: Everpix – ứng dụng hình nền của các lập trình viên Việt Nam. Nam phát hành. Ứng dụng này cũng giống Everpix ở chỗ nó sắp xếp các hình nền một cách gọn gàng, chia các hình nền thành nhiều loại khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình hình nền phù hợp.

Quảng cáo là một điều tồi tệ đối với những hình nền miễn phí này, nó xuất hiện khá nhiều và có thể gây khó chịu cho một số bạn. Tuy nhiên khi bạn bỏ ra 69.000đ ($ 2,99) tBạn sẽ có thể loại bỏ quảng cáo dính ở cuối màn hình và 89.000 đồng (3,99 USD) để loại bỏ tất cả quảng cáo (bao gồm cả quảng cáo bật lên ngay khi bạn tải hình nền xuống).

Tải xuống Retina Walls miễn phí (69.000 đồng – 2,99 đô la / 89.000 đồng – 3,99 đô la với mua hàng trong ứng dụng)

Ứng dụng hình nền Live Photos tốt nhất cho iPhone

Hình nền sống cho tôi

hình nền sống-cho-tôi

Hình nền động cho tôi cung cấp các danh mục như hình nền Động vật, Lửa, Thiên nhiên, Thể thao, Thời gian trôi đi, …cho tính năng Ảnh động và tab kết hợp các hình nền phổ biến nhất tại thời điểm này. Với $ 2,99, bạn có thể loại bỏ quảng cáo thông qua mua hàng trong ứng dụng hoặc bạn có thể mua một ứng dụng tương tự không có quảng cáo với giá $ 69,000 ($ 2,99).

Điểm đáng ghét ở ứng dụng này là quảng cáo tự động hiện lên khá khó chịu, gây khó chịu cho đại đa số người dùng bởi quảng cáo này không thể tắt ngay mà phải đợi vài giây. tắt.

Tải xuống Hình nền động cho tôi miễn phí

Tải xuống phiên bản Hình nền động cho tôi không có quảng cáo (69,000 VND – 2,99 $)

Hình nền động cho iPhone 6s – Chủ đề hoạt hình miễn phí và Hình nền động tùy chỉnh

live-wallpaper-for-6s-app

Nếu bạn nhìn vào tên ứng dụng và nghĩ rằng nó chỉ dành cho iPhone 6s thì không phải vậy, có lẽ do ứng dụng này chưa nhận được bản cập nhật nào nên mới có tên gọi như vậy, dành cho mọi thiết bị. chạy iOS 9.1 trở lên và có hỗ trợ Live Photos. Với 100 hình ảnh chuyển động, tất cả đều được chụp bằng camera thực của iPhone.

Tải xuống Hình nền động miễn phí cho iPhone 6s

Hình nền động cho iPhone 6s, 6s plus và iLive Pro

live-hình nền-cho-6s-2

Tương tự như ở trên, ứng dụng này tiếp tục gây hiểu nhầm tên mặc dù đã được cập nhật vào năm 2017, Hình nền động cho iPhone chứa hàng trăm Ảnh động thuộc các thể loại khác nhau bao gồm Động Vật, Lễ Kỷ Niệm, Lửa, Hoa, Không GianThời gian trôi qua. Ngoại trừ những quảng cáo xuất hiện khá thường xuyên, phần trải nghiệm còn lại của ứng dụng được đánh giá cao nhờ Live Photos chất lượng cao.

Có một tab tên là Nổi bật sẽ được mở Key nếu bạn bỏ ra 69.000 đồng (2,99 USD) và xóa quảng cáo, nhưng có lẽ bạn sẽ không cần mua vì ảnh có sẵn là đủ. Màn hình Key của bạn trông lung linh hơn.

Tải xuống Hình nền động cho iphone 6s, 6s plus & iLive Pro miễn phí (69.000 đồng – 2,99 đô la mua trong ứng dụng)

Ứng dụng hình nền sở thích tốt nhất cho iPhone

Game vương quyền

Đây sẽ là những ứng dụng hình nền dành cho người hâm mộ Game of Thrones, hầu hết những hình nền này là do người hâm mộ tạo ra. Tất cả chúng đều bao gồm quảng cáo trong ứng dụng và sẽ khuyến khích bạn chia sẻ chúng để mở Key nhiều hình nền hơn.

 • Hình nền HD Game of Thrones Edition: Miễn phí
 • Hình nền HD – Phiên bản Game of Thrones: Miễn phí
 • Hình nền & Hình nền HD cho Game of Thrones: Miễn phí

Xác sống

Xác sống (Thây ma) được biết đến là bộ phim truyền hình của AMC tại Mỹ. Sở hữu lượng fan đông đảo nhờ xem phim và đọc sách, chắc hẳn nếu là fan của The Walking Dead, bạn rất muốn có những hình nền liên quan đến phim và nhân vật. Dưới đây là một số ứng dụng mà bạn có thể thích.

 • Hình nền Zombies HD cho Walking Dead: Miễn phí (Chỉ cửa hàng ở Hoa Kỳ)
 • Hình nền cho The Walking Dead TV Show: Miễn phí

Các môn thể thao

Đây là ba ứng dụng hình nền hiếm hoi đã cố gắng tập trung vào một chủ đề chính. Một số ứng dụng này không may có quảng cáo bật lên gây phiền nhiễu, nhưng nếu bạn là người đơn giản, bạn có thể dễ dàng bỏ qua và tận hưởng những hình nền theo chủ đề thể thao này.

 • Hình nền & Hình nền thể thao HD: miễn phí
 • Hình nền thể thao Hình ảnh HD & Retina miễn phí của Bóng rổ, Bóng đá, Bóng chày và những người khác: Miễn phí
 • Hình nền bóng rổ-Hình nền HD tuyệt vời của Balls: Miễn phí

Hồng

Nếu bạn là một fan cứng của màu sắc thì chắc chắn không thể bỏ qua những ứng dụng hình nền dưới đây, hầu hết hình nền trong ứng dụng này đều có màu hồng, rất thích hợp cho bé gái hoặc bé trai. nhân cách.

 • Hình nền màu hồng – Hình nền & Chủ đề cho Cô gái: Miễn phí
 • Hình nền & Hình nền màu hồng: Miễn phí
 • Hình nền và hình nền màu hồng Quốc gia – Chủ đề HD: Miễn phí (Mua hàng trong ứng dụng $ 4,99)

Phần kết

Hi vọng với bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều hình nền đẹp khác cho iPhone của mình, đừng quên chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé.

Nếu bạn biết ứng dụng hình nền nào khác, đừng ngại comment bên dưới để mình và các bạn khác cùng biết nhé.

Theo iDB

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »