Cách ẩn album “Bị ẩn” trên iOS 14

Anbom “Ẩn” (Anbom ẩn) trong ứng dụng Ảnh trên iOS, iPadOS và macOS là nơi lưu trữ ảnh và video mà bạn đã ẩn theo cách thủ công để chúng không xuất hiện ở nơi khác. Nhưng kể từ iOS 14, iPadOS 14 và macOS Big Sur, Apple đã thêm nhiều quyền riêng tư hơn vào album “Ẩn” của bạn.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước về cách ẩn album “Hidden” trong ứng dụng Ảnh trên iPhone, iPod touch và iPad của bạn.

Ẩn ảnh và quyền riêng tư của bạn

Trước iOS 14, iPadOS 14 và macOS 11 Big Sur, tính năng ẩn ảnh hoặc video đã tạm thời xóa ảnh hoặc video khỏi tab Ảnh. Do đó, bạn chỉ có thể thấy chúng trong album “Ẩn” đặc biệt gần cuối tab Album. Nhưng nếu ai đó mượn thiết bị của bạn, họ có thể dễ dàng chuyển đến tab Album và tìm album “Ẩn” của bạn.

Trên iOS 14, Apple đã thêm một tùy chọn cho phép bạn ẩn cả album “Hidden”. Điều này có nghĩa là nó sẽ tạm thời biến mất khỏi tab Album và thanh bên Ảnh mới trên iPad. Nơi duy nhất mà Album “Ẩn” sẽ hiển thị là giao diện bộ chọn hình ảnh được thiết kế lại có sẵn trong các ứng dụng của bên thứ ba sử dụng nó.

Cách ẩn anbom
Khi bạn ẩn album “Hidden”, nó chỉ xuất hiện trong giao diện bộ chọn ảnh trên toàn hệ thống và trong các ứng dụng khác.

Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách ẩn album “Đã ẩn” trong ứng dụng Ảnh trên iPhone và iPad.

Cách ẩn anbom “Đã ẩn” trong ứng dụng Ảnh

Làm theo các bước sau để ẩn anbom “Ẩn” trong Ảnh dành cho iPhone và iPad:

đầu tiên. Mở ứng dụng Thiết lập trên iPhone chạy iOS 14 hoặc iPad chạy iPadOS 14 trở lên.

2. Cuộn xuống và chọn ảnh (Hình ảnh).

3. Tắt các tùy chọn Anbom bị ẩn (Anbom ẩn) Đi.

Cách ẩn anbom

Giờ đây, bạn có thể cho bạn bè mượn iPhone hoặc iPad mà không phải hoảng sợ khi họ Start mở ứng dụng Ảnh của bạn. Đừng lo lắng, bạn bè của bạn sẽ không thể tìm thấy album “Ẩn” của bạn. Để làm cho album này xuất hiện lại, chỉ cần bật lại tùy chọn Anbom bị ẩn (Album ẩn) là được.

Theo mặc định, album “Ẩn” sẽ hiển thị trong ứng dụng Ảnh, ở cuối tab Album.

Theo iDB

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com