Cách cài nhạc chuông cho iPhone với GarageBand

0

Thông thường, bạn phải sử dụng các công cụ như iTunes, iTools để tạo nhạc chuông cho iPhone hoặc mua nhạc chuông có sẵn trên iTunes. Để giúp bạn đơn giản hóa quá trình này, Download.vn sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo nhạc chuông cho iPhone không cần máy tính bằng ứng dụng GarageBand.

Tải xuống GarageBand cho Mac

Bài viết được chia thành ba phần, bao gồm hướng dẫn cách tạo và cài nhạc chuông iPhone từ nhạc cụ GarageBand và tạo nhạc chuông từ các bài hát đã có, sau đó chia sẻ với các bạn cách xuất và đặt nhạc chuông. là nhạc chuông của tôi cho iPhone.

1. Tạo nhạc chuông độc đáo trên iPhone

Làm theo các bước dưới đây để tự tạo nhạc chuông hoặc văn bản nhạc trên iPhone bằng GarageBand.

Bước 1: Bạn cần tải xuống và cài đặt GarageBand cho iOS, sau đó khởi chạy ứng dụng.

Bước 2: Bạn bấm vào biểu tượng thêm ở góc trên bên trái của màn hình và xác nhận rằng bạn muốn tạo một bài hát mới.

Bước 3: Start tạo giai điệu bằng sự sáng tạo của riêng bạn.

Tạo giai điệu của riêng bạn

Ví dụ: bạn Start với các phím Piano và ghi lại một giai điệu trong 30 giây. Nhạc chuông được giới hạn trong nửa phút, bạn có thể chỉnh nhạc dài hoặc ngắn tùy ý, nhưng đừng lo lắng về điều đó nhưng hãy đảm bảo rằng bản nhạc dài 30 giây được lặp lại liền mạch. Ngoài ra, là một luồng âm thanh đi kèm, bạn có thể dễ dàng thêm bất kỳ giai điệu nào bằng trống thông minh hoặc các nhạc cụ khác.

Ghi âm

Bước 4: Hãy tiếp tục tinh chỉnh và thêm vào dự án cho đến khi bài hát của bạn trông giống như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Bước 5: Ngay sau khi kiệt tác nhạc chuông của bạn đã sẵn sàng, hãy chạm vào biểu tượng Tam giác ở góc trên bên trái của màn hình và chọn Những bài hát của tôi để lưu tiến trình của bạn và quay lại màn hình chính GarageBand.

Nhấn vào Bài hát của tôi

2. Cách cài nhạc chuông cho iPhone bằng bài hát có sẵn

Bất kỳ bài hát nào bạn đã mua qua iTunes, bạn có quyền sử dụng nó làm nhạc chuông mà không vi phạm DRM (Quản lý quyền kỹ thuật số) và việc nhập File đó vào GarageBand là rất dễ dàng, đặc biệt nếu bài hát đó đã có trong ứng dụng Âm nhạc của iPhone . Trong trường hợp bài hát được lưu trữ trên máy Mac hoặc bất kỳ ứng dụng iOS nào của bên thứ ba, chỉ cần chuyển File vào thư mục. iCloud Drive hoặc ứng dụng iCloud Drive.

Bước 1: Tạo một bài hát mới bằng cách nhấp vào thêm ở góc trên bên trái của màn hình ứng dụng GarageBand và nhấp vào tab Máy ghi âm.

Nhấp vào tab Máy ghi âm

Bước 2: Trong màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào biểu tượng Quảng trường nhỏ đại diện cho ba dòng âm thanh như ảnh chụp màn hình bên dưới.

Nhấp vào Bản nhạc

Bước 3: Bạn nhìn sang bên phải và chạm vào Biểu tượng vòng lặp (Vòng).

Biểu tượng vòng lặp

Bước 4: Tiếp theo, bạn chọn File bài hát. Nếu File MP3 / AAC / WAV / AIFF / CAF được lưu trữ trong iCloud Drive, hãy nhấp vào tab Tập tin âm thanhTrong trường hợp đó, vui lòng chạm vào Nhập từ iCloud Drive ở cuối menu Vòng và chọn File từ trong Drive. Nếu bài hát không được bảo vệ DRM và nằm trong thư viện Âm nhạc tab, làm ơn Âm nhạc và nhập bài hát từ đó.

Nhập bài hát

Bước 5: Nhấn giữ File và kéo File sang đường bên trái trong GarageBand.

Bước 6: Trong trường hợp bài hát đã nhập buộc phải rút ngắn ngay khi ra khỏi “cổng”, vui lòng nhấp vào biểu tượng + biểu tượng nhỏ bên dưới biểu tượng công cụ cờ lê ở trên cùng bên phải màn hình của bạn, tiếp theo là Phần A, sau đó bật tính năng Tự động (Tự động).

Bước 7: Phát xung quanh bài hát cho đến khi bạn có bản nhạc 30 giây hay nhất làm nhạc chuông. Cắt phần thừa của đoạn nhạc và đảm bảo kéo đoạn âm thanh bạn sử dụng làm nhạc chuông sang trái.

Tự động bật

Bước 8: Sau khi đã có được bản nhạc ưng ý nhất thì công việc của bạn đã gần xong. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng Tam giác ở góc trên bên trái và chọn Những bài hát của tôi để lưu kiệt tác của bạn.

Lưu bài hát

3. Xuất bài hát và đặt nhạc chuông mới cho iPhone / iPad

Khi kiệt tác của bạn đã được lưu trong ứng dụng GarageBand, đã đến lúc xuất và đặt nó làm nhạc chuông hoặc bất kỳ bản nhạc thông báo nào khác.

Bước 1: Để lưu nhạc chuông, bản ghi nhạc hoặc tác phẩm nghệ thuật tự làm mới, bạn chạm vào Lựa chọn ở góc trên bên phải.

Chạm vào Chọn

Bước 2: Sau khi tác phẩm của bạn đã được chọn, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên trái.

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ

Bước 3: Trang chia sẻ mặc định của Apple sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tìm kiếm và chạm vào biểu tượng Nhạc chuông ở hàng bên dưới.

Nhấn vào Nhạc chuông

Bước 4: Tiếp theo, đặt tên cho nhạc chuông của bạn và nhấn Xuất khẩu.

Đặt tên cho nhạc chuông

Bước 5: Sau khi nhạc chuông của bạn được xuất thành công. Trong hộp thoại Xuất nhạc chuông thành côngbạn đã nhấp Sử dụng âm thanh như … Và chọn một trong ba tùy chọn sau tùy thuộc vào những gì bạn muốn làm với nhạc chuông mới tạo của mình: Nhạc chuông tiêu chuẩn, giai điệu văn bản tiêu chuẩnChỉ định để liên hệ.

Đặt nhạc chuông

Sau khi hoàn tất, hãy thoát ứng dụng GarageBand và kiểm tra nhạc chuông mới tạo của bạn. Nếu bạn muốn quay lại nhạc chuông mặc định thì chỉ cần vào Cài đặt> Âm thanh & Haptics> Nhạc chuông và chọn loại nhạc chuông có sẵn theo ý muốn. Đừng quên kiểm tra nhạc chuông Reflection độc quyền của iPhone X trên thiết bị của bạn.

Ứng dụng sản xuất âm nhạc GarageBand mang đến những trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn có thể tự tạo nhạc từ các nhạc cụ như trống, piano, guitar … hoặc sử dụng các bài hát có sẵn làm nhạc chuông. Nhạc chuông tùy chỉnh có phát ra hay không phụ thuộc vào khả năng chơi nhạc cụ cũng như gu âm nhạc của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »