Cách cài tiếng Việt cho smart watch Pebble Classic

0

Pebble Classic, Pebble Steel là hai sản phẩm tiêu biểu cho Pebble. Mặc dù phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhưng mặc định các sản phẩm này không có ngôn ngữ tiếng Việt. Đây là điều gây khó khăn cho những người dùng không thực sự am hiểu ngoại ngữ khi sử dụng.

Tuy nhiên, chỉ cần điện thoại kết nối Internet, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn cài tiếng Việt cho Pebble Classic, Pebble Steel trong vòng 2 phút.

Cách cài tiếng việt cho Pebble Classic, Pebble Steel

Quá trình thực hiện bao gồm:

  • Tải bộ ngôn ngữ tiếng Việt trên điện thoại kết nối với đồng hồ.
  • Kết nối điện thoại và đồng hồ.
  • Đồng bộ hóa gói ngôn ngữ đã cài đặt từ điện thoại sang đồng hồ.

Tải về ngôn ngữ tiếng việt

Bước 1: Đầu tiên, sử dụng điện thoại của bạn để truy cập trang web này. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử truy cập bằng mã QR bên dưới.

mã QR

Bước 2: Sử dụng phần mềm để quét bất kỳ mã QR nào như: ZXing Project QR Code Generator, Norton Snap QR Code Reader, BarcodeViet tốt Redlaser… Quét có thể được mở trực tiếp hoặc trong Hơn để có thêm tùy chọn.

Quét mã đồng ý

Download.vn sử dụng công cụ Quét nhanh

Bước 3: Thông thường sau khi mở, File này sẽ mặc định ở tùy chọn Pebble Time, nhưng nếu Safari chưa hiển thị ra ngoài, có thể kiểm tra lại bằng cách bấm vào biểu tượng như bên dưới, kéo sang phải để kiểm tra xem đã có Pebble Time chưa. Nếu có, hãy sử dụng nó để mở, đó là bước đầu tiên.

Pebble chưa được cài đặt Được

Kết nối điện thoại của bạn với đồng hồ

Nếu chưa có thì chúng ta cần tải ứng dụng này về (Pebble Time là ứng dụng giúp tạo kết nối giữa điện thoại và đồng hồ thông minh. Tuy nhiên để có thể sử dụng được ứng dụng này thì chúng ta cần đăng ký và sử dụng tài khoản để đăng nhập).

Cách đăng ký tài khoản Pebble Time trên điện thoại của bạn

Bước 1: Từ giao diện chính của điện thoại, nhấp vào biểu tượng của Pebble Time, chọn bất kỳ hình ảnh đồng hồ nào tiếp tục.

Mở tiếp tục

Bước 2: Nếu bạn đã có tài khoản, hãy nhập rồi Đăng nhập, nếu chưa, hãy nhấp vào Tạo tài khoản để tạo một tài khoản mới. Nhập thông tin cá nhân vào các trường tương ứng Chọn hộp Bằng cách chọn… Sau đó chạm vào Tạo tài khoản.

Đăng nhập thông tin tài khoản

Bước 3: tiếp tụcđồng ý để xác nhận thông báo tiếp theo xuất hiện.

đồng ý

Bước 4: Việc tạo và kết nối tài khoản đã xong. Quay lại Safari, kiểm tra lại xem có thể mở File ngôn ngữ bằng Pebble Time không?

Biểu tượng

Đặt ngôn ngữ tiếng Việt thành Pebble Time

Sau khi tải gói tiếng Việt thành công, bạn cần bật Bluetooth để hoàn thành bước cuối cùng này. Chọn thiết bị để đồng bộ hóa rồi nhấp vào Cài ngôn ngữ, Chờ một chút để quá trình cài đặt được thực hiện.

trên Làm xong

Trong trường hợp người dùng muốn thay đổi hoàn toàn và vĩnh viễn ngôn ngữ, có thể truy cập Địa chỉ này và thực hiện tương tự như trên.

Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sang các gói ngôn ngữ khác, Download.vn sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật sau, bạn chỉ cần đổi tên quốc gia muốn sử dụng làm ngôn ngữ cho Pebble Time (link dưới cùng) là xong.

Ví dụ:

Đây là con đường của Gói ngôn ngữ tiếng Việt:

https://github.com/MarSoft/pebble-firmware-utils/raw/builds/langs/Việt-v1.pbl.

Nếu bạn muốn thay đổi thành người Pháp, chúng tôi đổi tiếng Việt-v1 thành:

https://github.com/MarSoft/pebble-firmware-utils/raw/builds/langs/Pháp-v1.pbl.

Tiếng Hà Lan: https://github.com/MarSoft/pebble-firmware-utils/raw/builds/langs/Dutch-v1.pbl.

Thái: https://github.com/MarSoft/pebble-firmware-utils/raw/builds/langs/Thai-v1.pbl.

Người Tây Ban Nha: https://github.com/MarSoft/pebble-firmware-utils/raw/builds/langs/Spanish-v1.pbl.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »