Cách cài và sử dụng Opera VPN trên iPhone, iPad

Mới đây, Opera vừa tung ra phiên bản mới mang tên Developer, được người dùng rất quan tâm, bởi đây là trình duyệt đầu tiên trên thế giới có thêm mạng riêng ảo ngay trên chính trình duyệt của mình.

Nhờ có dịch vụ này, từ nay người dùng không cần cài đặt các Phần mềm thay đổi VPN Và đặc biệt Opera VPN được cài đặt hoàn toàn miễn phí nên chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm tải và cài đặt Opera Developer bất cứ lúc nào.

Cài đặt và sử dụng Opera VPN

Cách thực hiện không khác gì khi chúng ta tải và cài đặt các ứng dụng iOS thông thường, tuy nhiên do Opera VPN chưa được hỗ trợ tại Việt Nam nên bạn sẽ phải App Store thay đổi đối với nước ngoài Tải về.

Thay đổi địa chỉ App StoreTrao đổi App Store ở nước ngoài

Thay đổi App Store thành Singapore để tải Opera VPN

Bước 1: Sau khi thay đổi thành công, bạn vào App Store để tải về như các ứng dụng khác.

Tải xuống Opera VPNTải xuống Opera VPN cho iOS

Bước 2: Sau khi nhấp Biểu tượng Opera VPN trên thiết bị để Start sử dụng, giao diện đầu tiên sẽ như hình dưới đây. Bạn chạm Tiếp tục và Bỏ qua để bỏ qua phần giới thiệu.

tiếp tụcCài đặt Opera VPN cho iOS

Bước 3: Tiếp theo, Opera sẽ yêu cầu được gửi thông báo: “Nếu bạn sử dụng Opera VPN, tất cả các kết nối mạng trên thiết bị của bạn sẽ được lọc hoặc theo dõi”, chọn Cho phép đồng ý.

Truy cập Facebook bị chặn bởi Opera Thay đổi VPN mà không cần phần mềm

“Không được phép” Opera VPN gửi thông báo

Bước 4: Ở lần đầu tiên sử dụng, Opera VPN sẽ hiển thị giao diện như bên dưới, bạn chọn Số liệu thống kêNhấp vào mục Bật để bật Opera VPN trên iOS. Nếu lỗi “Opera VPN không thể kết nối” xảy ra. Chúng ta có thể sử dụng 2 tùy chọn sau:

  • Thử lại: Thử kết nối lại.
  • Chọn khu vực: Chọn khu vực kết nối khác.

Bật VPN trên Opera DeveloperTruy cập Facebook thoải mái với Opera VPN

Nếu thử lại mà vẫn không được, bạn có thể chọn sang khu vực khác. Opera VPN hiện cung cấp dịch vụ VPN tại các quốc gia như Canada, Đức, Singapore hay Mỹ… Chọn một quốc gia bất kỳ để thực hiện lại.

Sửa VPN trên iOSThay đổi VPN để truy cập Facebook

Bước 5: Sau khi thay đổi thành công, màn hình điện thoại (gần biểu tượng mạng) sẽ xuất hiện Biểu tượng VPN. Khi biểu tượng này xuất hiện có nghĩa là bạn đã kích hoạt thành công và có thể thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào.

Đăng nhập vào Facebook

Ngoài ra, nếu VPN “Bật” không xuất hiện hoặc muốn thay đổi cài đặt của mình, bạn có thể chọn tiếp tục Cài đặt biểu tượng ba dấu gạch ngang để kích hoạt nó hoặc thực hiện bất kỳ thay đổi tùy chỉnh nào.

Cài đặt Opera VPN

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để chúng ta sử dụng Opera VPN trên iOS để bảo vệ thông tin cá nhân tại các điểm phát WiFi miễn phí.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Translate »