Home / Video / Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Mặt Hàng Nước Hoa Cao Cấp | Làm Giàu Từ Bán Hàng Online

Cách Chạy Quảng Cáo Facebook Mặt Hàng Nước Hoa Cao Cấp | Làm Giàu Từ Bán Hàng OnlineĐăng ký theo dõi kênh: http://popsww.com/Web5Ngay – Khóa học “Làm Web Kinh Doanh Trong 5 Ngày – Không Cần Biết Lập Trình”: http://www.web5ngay.com …

source

About nawasaky

nawasaky
Xin chào, mình là nawasaky, đã tốt nghiệp CNTT, ĐH bách khoa hà nội. Thích giao lưu, chia sẻ game, phần mềm PC, Android, iOS, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

8
Khu vực bình luận

avatar
8 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Đậu Hủ Thúi VlogCuộc Sống Muôn MàuThái Nguyễnnguyen phuLiên Nguyễn thị Recent comment authors
Mới nhất Cũ nhất Nhiều lượt xem nhất
kid mr
Khách

Mình cũng đang bán nước hoa. Và mình đang sợ rằng sẽ có ngày bị blockpage vì đăng hình ảnh nước hoa thì luôn đi kèm với thương hiệu. Web5ngay cho mình hỏi như vậy có bị khoá page hay không?

Hana Music
Khách

em bán tinh dầu thơm pháp hparfum giá chỉ 180k thôi cao cấp chất lượng mà khách hàng tìm năng chưa ổn lắm wed 5 ngày giúp em vs a 1

Phạm Jehny
Khách

Có thể giúp em làm sao để kinh doanh nước hoa hiệu quả ko ạ

Liên Nguyễn thị
Khách

wes5 ngày giup e vs ạ.e muốn bán quần áo trẻ em.nhug k bit viet bài cho hấp dẫn.giup e vs ạ

nguyen phu
Khách

Em chào thầy ạ!Em không biết gì về buôn bán đặc biệt là bán online.Gần đây có chị bạn (chị rất khéo tay),muốn rủ em làm kinh doanh hàng hand made(vì chị không có vốn).Em cũng tập tành lên mạng tìm hiểu và may mắn gặp được web5ngay,xin thầy tư vấn cặn kē giúp em (về vốn,đối tượng,bắt đầu thế nào?làm thế nào để đạt hiệu quả) và cho em lời khuyên ạ!

Thái Nguyễn
Khách

Chạy cái này dể bị khóa tk lắm nha.Đụng bản quyền.

Cuộc Sống Muôn Màu
Khách

Like.

Đậu Hủ Thúi Vlog
Khách

Anh ơi cho em hỏi là Em bán online cũng được 1 tháng hơn rồi ạ ban đầu bán cũng chán lắm nhưng cố gắng và làm theo những cách a đề ra ạ nhưng đa phần khách hàng của em là những bạn dưới những tỉnh khác, họ ưng mẫu hợp giá tiền chịu mua rồi ạ nhưng khi hỏi đến phí ship thì không mua nữa ạ, em cũng có vào vài gruop ở hcm nhưng rất khó bán vì trên đây khá nhiều shop bán onl không được ạ. Nhờ anh chị tư vấn dùm em ạ… Read more »

Translate »
DMCA.com Protection Status