Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music

Một trong những tính năng mới mà tôi thấy khá thú vị ở iOS 14.5 là khả năng chia sẻ lời bài hát trực tiếp từ Apple Music. Tính năng này cho phép bạn chia sẻ tới 150 ký tự của lời bài hát trong thời gian thực với bạn bè, ngay từ giao diện phát nhạc. Đây là cách chia sẻ lời bài hát từ Apple Music.

iOS 14.5 bao gồm nhiều thay đổi và tính năng khác nhau, tôi khá thích khả năng mở Key iPhone bằng Apple Watch hoặc hỗ trợ AirTag. Ứng dụng Apple Music cũng đã có những cải tiến đáng kể, chẳng hạn như bổ sung cử chỉ vuốt sang trái hoặc phải trên các bài hát để mở các tùy chọn nhanh.

Cách chia sẻ lời bài hát từ Apple Music

đầu tiên. Sau khi bạn đã nâng cấp lên iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5, hãy mở một bài hát bạn thích trong ứng dụng Nhạc (Apple Music), sau đó nhấn vào biểu tượng xem lời bài hát.

2. Đi đến câu thơ bạn muốn chia sẻ.

3. Nhấn lâu vào câu thơ mà bạn muốn chia sẻ.

4. Bảng chia sẻ sẽ xuất hiện, nơi bạn có thể chọn lời bài hát mà bạn muốn chia sẻ. Giới hạn trong 150 ký tự, tương đương với khoảng 5 dòng lời cho một bài hát điển hình.

Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music 6

5. Sau khi chọn lời bài hát, hãy nhấn vào một ứng dụng để chia sẻ. Bạn có thể đăng lời bài hát này trên tất cả các ứng dụng mạng xã hội thường dùng như Instagram Stories, Facebook Stories, Messenger, tin nhắn, v.v.

iOS 14.5 sẽ cung cấp cho bạn một giao diện lời bài hát rất đẹp và tương tác tùy thuộc vào nơi bạn chia sẻ nó. Nếu bạn chia sẻ nó lên Instagram Stories hoặc Facebook Stories, bạn sẽ có một nhãn dán đẹp với lời bài hát ở giữa màn hình.

Cách chia sẻ lời bài hát trong Apple Music 7

Khi bạn chia sẻ qua ứng dụng Tin nhắn, người nhận sẽ thấy bản xem trước nội tuyến của lời bài hát và một nút để phát bản nhạc ngay trong ứng dụng.

Bạn đã cập nhật lên iOS 14.5 hoặc iPadOS 14.5 chưa? Bạn thích tính năng nào nhất? Hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com