Cách chơi game Free Fire miễn phí không cần tải về

Nếu muốn trải nghiệm Free Fire mà không thích tải về điện thoại, bạn có thể tham khảo hướng dẫn Chơi Game Free Fire miễn phí không cần tải xuống dưới đây của GameVui.

Free Fire dành cho Android

Free Fire dành cho iOS

Trình giả lập Free Fire cho PC

Ghi chú

Phiên bản dùng thử Free Fire mới chỉ áp dụng cho hệ điều hành Android, còn hệ điều hành iOS chưa có tính năng này

Hướng dẫn chơi game Free Fire miễn phí không cần tải

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào kho ứng dụng Google Play trên điện thoại. Tại giao diện chính, nhập từ Key Free Fire vào ô tìm kiếm

Tìm kiếm Free Fire trong Google Play

Bước 2: Trong kết quả tìm kiếm, nhấn Thử ngay bây giờ bên cạnh nút Cài đặt

Thử ngay bây giờ

Bước 3: Vui lòng đợi một chút để quá trình tải game Free Fire hoàn tất

Quá trình tải Game

Bước 4: Sau khi quá trình tải game kết thúc, bạn sẽ được chuyển sang giao diện chính của Free Fire và Start nhảy dù để chiến đấu giống như trong phiên bản đã tải về. Trong quá trình chơi phiên bản Free Fire không cần tải về điện thoại. Nếu muốn trải nghiệm phiên bản Free Fire hoàn thiện hơn, bạn có thể chạm vào nút Tải xuống ở góc trên bên trái của màn hình

Tải xuống

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Thiết lập tiến hành tải Free Fire về điện thoại là xong

Thiết lập

Hạn chế khi chơi phiên bản Free Fire mà không tải xuống

  • Không thể di chuyển đến khu vực khác: Do đây chỉ là phiên bản thử nghiệm của Free Fire nên game thủ sẽ không thể di chuyển đến các khu vực khác như khi tải về.
  • Bắn BOT (AI) không chết máy: Nếu gặp lỗi bắn BOT mãi không hết, bạn cũng đừng ngạc nhiên vì trong bản demo này, Garena chủ yếu muốn giới thiệu cách chơi đến các game thủ.
  • Lỗi không thể cài đặt Free Fire chính thức: Nếu bạn không thể tải xuống trình cài đặt Free Fire khi đang chơi phiên bản miễn phí, đừng lo lắng. Bạn hãy thoát tất cả các ứng dụng đang chạy trên điện thoại (kể cả chạy ngầm) rồi tải lại Free Fire theo link mà GameVui cung cấp.

Chúc may mắn!

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com