Cách chơi game Super Mario Bros trên giả lập Nox App Player

0

Super Mario Bros là một trong nhiều phiên bản làm lại của Game Mario cổ điển. Với nhiều phiên bản, nhiều thể loại chơi trên các hệ điều hành khác nhau, hiện nay, chúng ta cũng có thể chơi Super Mario Bros bằng giả lập Android, cụ thể là Nox App Player.

Tải xuống Super Mario Bros dành cho PC

Sử dụng giả lập là lựa chọn khá thường xuyên của nhiều người dùng máy tính, không chỉ bởi tính tiện lợi mà còn cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn khác nhau, phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Chơi Super Mario Bros bằng trình giả lập Nox App Player

Nox App Player – một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay có thể hỗ trợ người dùng chơi game bằng cách thiết lập bàn phím ảo đơn giản nhưng không làm giảm đi sự thú vị và hấp dẫn của Game đó.

Yêu cầu:

Bước 1: Bạn tải file cài đặt game Super Mario Bros liên kết này (bạn có thể chọn vị trí lưu mong muốn để thuận tiện cho bạn).

Tiết kiệm

Bước 2: Khởi động trình giả lập Nox App Player trên máy tính, nhấp chuột trái Biểu tượng APK để cài đặt Game (xem bài viết “Cài đặt File APK bằng trình giả lập Nox App Player“).

APK

Bước 3: Chọn File APK của Game bạn vừa tải xuống ở trên Mở.

Chọn tập tin

Chờ game cài đặt xong, bấm vào biểu tượng Game nhập.

Cài đặt thành công

Đây là giao diện Game chính, với các nút cuộn gợi nhớ đến máy arcade bốn nút cổ điển.

Giao diện chính

Bước 4: Để thiết lập bàn phím, các bạn click chuột trái vào biểu tượng như trong hình bên dưới hoặc xem lại bài viết “Cách tạo bàn phím ảo để chơi game trên Nox App Player“để biết chi tiết.

Bàn phím ảo

Bước 5: Kéo các biểu tượng xuống vị trí tương ứng của chúng, ví dụ: một phím di chuyển điều hướng, kéo nó xuống bên trái.

Di chuyển cài đặt

Bộ Các Key tạo khác như: nhảy cao, nhảy nhanh, ngồi … cho nhân vật.

Các nút hành động

Bước 6: Thiết lập xong nhấp vào biểu tượng Tiết kiệm hoàn thành.

Lưu các thiết lập

Bấm tiếp Xác nhận trong màn hình tin nhắn tiếp theo.

Xác nhận

Bây giờ chúng ta hãy chơi Game. Không cần dùng chuột, bạn có thể sử dụng ngay các phím tắt vừa thiết lập để chơi Super Mario Bros.

Chơi game

Video hướng dẫn chơi game Super Mario Bros bằng giả lập

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »