Cách chơi game Xbox trên PC bằng BlueStacks và xCloud

0

Dự án xCloud vừa được phát hành, giúp người dùng thưởng thức hơn 150 Game Xbox và PC trên điện thoại, được phát trực tiếp từ đám mây. Điều này thật tuyệt vì bạn thậm chí không cần phải sở hữu Xbox One hoặc PC mạnh mẽ. Thay vào đó, các máy chủ thực hiện tất cả việc hiển thị hình ảnh. Bạn có thể chơi tất cả các loại Game AAA trên điện thoại của mình bằng gamepad Bluetooth tốt và ứng dụng Xbox Game Pass.

Cách chơi Game Xbox trên PC bằng BlueStacks và xCloud

Vì Game Pass cho phép truy cập xCloud, bạn có thể tải xuống trên BlueStacks và truy cập toàn bộ Game trên PC, đồng thời tận hưởng tất cả các lợi ích mà trình giả lập Android phổ biến này mang lại, bao gồm cả khả năng tương thích. với nhiều gamepad hơn điện thoại. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết lập xCloud trên PC bằng BlueStacks.

Chơi Game Xbox trên BlueStacks

Start với xCloud trên PC

Đầu tiên, bạn cần đăng ký Xbox Game Pass Ultimate. Đăng ký này mang lại cho bạn những lợi ích tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn sở hữu Xbox One và máy tính chơi game tốt. Tuy nhiên, điều chúng tôi quan tâm ở đây là quyền truy cập vào dịch vụ xCloud – chỉ khả dụng thông qua đăng ký ở trên.

Truy cập web Xbox và đăng ký Game Pass Ultimate. Sau đó, hãy làm theo các bước bên dưới để thiết lập mọi thứ trong BlueStacks.

Xbox Game Pass
  1. Tải xuống BlueStacks mới nhất và cài đặt nó. BlueStacks sẽ mở sau khi cài đặt xong.
  2. Sử dụng thanh tìm kiếm trong màn hình BlueStacks chính để tìm ứng dụng Xbox Game Pass. Nếu bạn không nhận được kết quả trên màn hình đầu tiên, hãy nhấp vào Tìm kiếm trong Google Play.
  3. Tải xuống ứng dụng như bạn thường làm.
  4. Sau đó mở Xbox Game Pass thông qua biểu tượng của nó trên màn hình BlueStacks.
  5. Trong ứng dụng này, đăng nhập vào tài khoản Xbox của bạn. Nhớ sử dụng tài khoản đã đăng ký Xbox Game Pass Ultimate.
  6. Sau khi xác thực, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào thư viện Game. Bạn có thể mở chúng trực tiếp trên PC thông qua BlueStacks từ điện toán đám mây.

Thiết lập điều khiển trên BlueStacks

Để chơi các Game này, bạn cần một gamepad phù hợp. Nếu đang phát chúng trên điện thoại, bạn sẽ cần thương hiệu và kiểu máy cụ thể mà điện thoại của bạn đang sử dụng để ghép nối chúng. Tuy nhiên, do được chơi trên BlueStacks nên hầu hết mọi bộ điều khiển đều tương thích miễn là PC của bạn được kết nối với nó. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể cần tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để máy tính của bạn nghĩ rằng bạn có bộ điều khiển Xbox.

Sau khi kết nối bộ điều khiển qua USB hoặc Bluetooth, bạn có thể bật tính năng phát hiện gamepad trên BlueStacks thông qua Cài đặt> Tùy chọn> Cài đặt điều khiển Game> Bật phát hiện gamepad. Trong một số trường hợp, nếu BlueStacks vẫn không nhận dạng được gamepad của bạn, hãy thử chọn hộp Buộc vào. Hãy nhớ rằng bạn có thể cần khởi động lại trình khởi chạy ứng dụng BlueStacks để nó hoạt động.

Định cấu hình cài đặt cho gamepad

Xong rôi. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng Xbox Game Pass và kết nối nó với trình điều khiển tương thích, bạn có thể thưởng thức tất cả các Game Xbox AAA thú vị trên PC của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »