Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X

0

Bạn có thể đã quen với việc chụp ảnh màn hình trên iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút home. Nhưng với iPhone X, nút Home không còn nữa, vì vậy Apple đã phải thay đổi cách bạn chụp ảnh màn hình trên thiết bị mới này. Đây là cách bạn có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone X.

Xem thêm:

Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X

Đầu tiên. Mở ứng dụng hoặc nội dung bạn muốn chụp màn hình.

2. nhấn và giữ Nút bên (nút nguồn trên iPhone cũ hơn) ở phía bên phải của điện thoại.

3. Nhấn ngay nút thêm tăng âm lượng (thay nút này bằng nút home trên iPhone cũ hơn). Bạn cũng có thể nhấn nút ggiảm âm lượng Nếu bạn thích.

Lúc này màn hình sẽ sáng lên một chút để báo rằng bạn đã chụp ảnh màn hình thành công. Ảnh chụp màn hình nhỏ (xem trước) sẽ hiển thị ở góc dưới bên trái màn hình và ở đó trong vài phút trước khi biến mất, tính năng này chỉ khả dụng trên iOS 11.

Ảnh-hình-trên-màn-hình-trên-iphone-x

Lời khuyên: Nhấn vào hình thu nhỏ nếu bạn muốn vẽ trên ảnh, thêm chú thích và chia sẻ nó với các ứng dụng và dịch vụ khác bằng nút chia sẻ iOS mà không cần rời khỏi ứng dụng bạn hiện đang sử dụng.

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong ứng dụng Ảnh, chuyển sang tab “Album” và bạn sẽ thấy một album có tên Ảnh chụp màn hình (Ảnh chụp màn hình).

Có thể mất một lúc để bạn làm quen với cử chỉ chụp màn hình mới này, nhưng nó rất giống với hầu hết các điện thoại Android nếu bạn đã từng sử dụng một trong số chúng. Bạn nghĩ gì về cử chỉ mới này? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »