Cách chụp màn hình Oppo A93 đơn giản hiệu quả

0

Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 là một thủ thuật đơn giản, nhanh chóng và vô cùng hữu ích. Tuy nhiên, nếu bạn mới sử dụng chiếc smartphone này một thời gian, có thể bạn sẽ không biết cách chụp màn hình máy nhanh chóng và tiện lợi.

Chụp ảnh màn hình là một thủ thuật cần thiết cho mọi người dùng smartphone. Vì đây là cách lưu lại những thông tin, hình ảnh quan trọng hiển thị trên màn hình của máy. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng gửi những hình ảnh này cho bạn bè trong nhiều trường hợp khác nhau. Chính vì nó quan trọng như vậy nên khi sở hữu chiếc Oppo A93 trên tay, bạn cũng phải biết cách chụp màn hình máy đầu tiên. Nếu bạn chưa rõ về mẹo này thì nên tìm hiểu ngay Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 phía dưới.

cách chụp màn hình oppo a93

Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 đơn giản cho bạn

Để lưu nhanh nội dung hoặc hình ảnh hiển thị trên Oppo A93. Bạn có thể áp dụng một số cách sau:

Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 bằng phím vật lý

Chụp ảnh màn hình bằng phím vật lý là cách truyền thống và quen thuộc với mọi người dùng smartphone. Với Oppo A93, bạn cũng có thể sử dụng tổ hợp phím cứng để chụp màn hình của máy.

Tiến hành như sau:

✤ Bạn mở giao diện chụp ảnh trên Oppo A93.

✤ Tiếp theo, bạn nhấn đồng thời phím Nguồn (ở góc phải) + phím Giảm âm lượng (ở góc trái). Lúc này, màn hình sẽ nhấp nháy. Một hình ảnh nhỏ cũng xuất hiện trên màn hình, cho biết rằng hình ảnh đã được chụp thành công.

Cách chụp ảnh oppo a93

Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 bằng các ứng dụng hỗ trợ

Nếu không may nút Nguồn hoặc Giảm âm lượng trên máy bị hỏng vì lý do nào đó, bạn có thể áp dụng cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 với các ứng dụng của bên thứ 3. Nhiều ứng dụng giúp bạn làm điều này. Phía trong, Màn hình chính là một cái tên nổi bật.

✤ Sau khi tải xuống Screen Master, vui lòng cài đặt và cấp toàn quyền cho ứng dụng.

✤ Trên giao diện chính, chọn Mở chế độ chụp màn hình. Khi một thông báo mới xuất hiện, bạn cần nhấp vào OK.

✤ Bạn tiến hành cấp Quyền vẽ trên ứng dụng khác cho ứng dụng. Khi hoàn tất, hãy nhấn lại Mở chế độ ảnh chụp màn hình ở trên.

✤ Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng hình tròn. Khi cần chụp ảnh màn hình Oppo A93, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này là xong.

vẽ màn hình oppo a93

Cách chụp ảnh màn hình lâu trên Oppo A93

Chụp ảnh cuộn dài trên Oppo A93 là nhu cầu của nhiều người. Vì nhờ thủ thuật này mà bạn có thể chụp ảnh các giao diện như tài liệu, báo, truyện,… nhiều trang một lúc chứ không phải nhiều lần như trước.

Để chụp ảnh cuộn dài, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách chụp màn hình trên. Khi màn hình được chụp, bạn sẽ thấy một thanh công cụ bật lên. Trên thanh công cụ này, nhấn và giữ Cuộn để giữ máy ảnh xuống. Khi bạn muốn dừng lại, bạn buông tay.

Lưu ý rằng thanh công cụ này xuất hiện khá nhanh, vì vậy bạn cần phải hành động ngay lập tức trước khi thanh công cụ biến mất.

Để xem lại ảnh chụp màn hình của bạn, hãy chuyển đến ứng dụng Thư viện (Album). Sau đó bạn vào Ảnh chụp màn hình (Screenshot) là xong.

Chụp ảnh oppo a93

Trên đây là Cách chụp ảnh màn hình Oppo A93 rất đơn giản và cực kỳ nhanh chóng. Nếu vẫn còn hơi khó hiểu, đừng quên comment bên dưới. Tôi sẽ hỗ trợ bạn tận tình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »