Cách chuyển tài khoản Instagram sang chế độ riêng tư (Private)

0

Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu về cài đặt Quyền riêng tư cho tài khoản Instagram bao gồm xóa thẻ ảnh, chặn người dùng, chặn thẻ, hạn chế hashtag … Tuy nhiên, nếu bạn muốn một tài khoản Instagram thực sự riêng tư, hãy chuyển hẳn trang của bạn sang Tài khoản riêng tư .

Là một tài khoản Instagram riêng tư, nếu người lạ mở Hồ sơ của bạn, họ sẽ không nhìn thấy tất cả thông tin hay bất kỳ hình ảnh, video nào ngoại trừ tên tài khoản của bạn và một tin nhắn “Đây là một tài khoản cá nhân“. Để xem ảnh và video của bạn rồi bấm Thích hoặc bình luận, họ cần gửi yêu cầu theo dõi và bạn phải đồng ý thì cả hai mới có thể tương tác. Chế độ riêng tư hoàn toàn trái ngược với tài khoản công khai – Tài khoản công khaiKhi bất kỳ ai có thể xem ảnh và video được chia sẻ của bạn và chỉ cần nhấn Theo dõi, họ có thể theo dõi trang ngay lập tức mà không cần bạn cho phép.

Đây là cách chuyển tài khoản Instagram của bạn từ công khai (mặc định) sang riêng tư. Hướng dẫn thực hiện trên iPhone, phiên bản Instagram cho Android cũng tương tự.

Thiết lập tài khoản Instagram riêng tư

  • Trên ứng dụng Instagram, truy cập trang Hồ sơ cá nhân bằng cách nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải của menu.
  • Tìm biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải của Hồ sơ và nhấn để truy cập cài đặt.
  • Bên dưới mục Tài khoản, ở nửa dưới màn hình, bạn sẽ thấy các tùy chọn Tài khoản cá nhân bằng nút Bật / Tắt bên cạnh. Nhấn để bật chế độ riêng tư (nút chuyển từ màu xám sang màu xanh lam).

Truy cập Cài đặt từ Hồ sơ Cá nhânBật tùy chọn Tài khoản cá nhânTài khoản Instagram đã chuyển thành Riêng tư

Vậy là bạn đã thiết lập thành công hồ sơ Instagram của mình ở chế độ riêng tư. Lưu ý rằng nếu không lưu các thay đổi, trạng thái Riêng tư sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Khi nào Tài khoản cá nhân, chỉ những người dùng hiện đang theo dõi bạn và những người dùng mới được phê duyệt mới có thể xem các lượt chia sẻ trên Instagram của bạn.

Nếu bạn muốn chuyển tài khoản Instagram của mình về chế độ công khai (Công cộng), bạn chỉ cần thao tác tương tự như trên rồi chuyển chế độ Tài khoản riêng thành Tắt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »