Cách copy dữ liệu từ NoxPlayer sang máy tính

0

Chúng ta đã biết cách nhập dữ liệu từ máy tính vào NoxPlayer, hành động ngược lại lấy dữ liệu từ NoxPlayer vào máy tính của bạn điều này cũng đúng. Nhưng với những ai chưa biết cách làm thì có thể theo dõi bài viết dưới đây Download.vn.

Một trong Giả lập Android Được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, NoxPlayer đang góp phần không nhỏ trong việc giúp người dùng chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng, phần mềm Android trên máy tính mà không cần thiết bị tương ứng.

NoxPlayer NoxPlayer dành cho Mac

Dữ liệu có trong trình giả lập

Hướng dẫn lấy dữ liệu từ NoxPlayer về PC

CHÚ Ý:

Trình giả lập NoxPlayer không chia sẻ dữ liệu trực tiếp từ nó sang máy tính nên người dùng cần thông qua một số ứng dụng chia sẻ khác. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình sao chép dữ liệu từ Nox sang máy tính qua Zalo hoặc Kakao Talk.

Bước 1: Bạn khởi động trình giả lập Nox lên, từ giao diện chính, bạn bấm vào biểu tượng của Quản lý tập tin.

Giao diện chính của trình giả lập NoxPlayer

Bước 2: Do giả lập Android không thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu từ thư mục lưu trữ dữ liệu mà phải thông qua tính năng middleware của File Manager nên chúng ta sẽ phải chọn biểu tượng của thư mục này, sau đó tìm kiếm theo đường dẫn sau:

Bộ nhớ / giả lập / kế thừa / Tải xuống

Truy cập Truyền File

Bước 3: Tất cả dữ liệu (bao gồm ảnh, nhạc, video clip …) mà chúng ta đã tải về phần mềm giả lập Android này sẽ có tại đây. Bạn có thể nhận ra chúng qua đuôi jpg, jpeg (ảnh) hoặc * .thùng rác (video).

Bạn đánh dấu đánh dấu để chọn File để chia sẻ với máy tính của bạn, sau đó nhấp chuột trái biểu tượng tùy chọn (8 chấm) trên.

Chọn File để chia sẻ với máy tính của bạn

Bước 4: Trưng bày Hành động xuất hiện, trong này, bạn bấm để chọn Gửi lựa chọn để gửi dữ liệu đã chọn.

Chọn Gửi để gửi dữ liệu từ Nox tới máy tính

Bước 5: Cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy chọn một trong hai ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại di động mà chúng ta đã cài đặt trước đó. Gửi.

Chọn một công cụ chia sẻ File từ Nox đến máy tính của bạn

Bước 6: Vì người viết đã chọn gửi dữ liệu từ Nox sang máy tính qua ZaloVì vậy giao diện lúc này của ứng dụng chat số miễn phí tiếng Việt sẽ như bên dưới. Bạn tìm và chọn người sẽ gửi tin nhắn kèm theo dữ liệu cho họ, sau đó bấm vào biểu tượng Gửi ở góc trên bên phải của màn hình.

Chọn người gửi dữ liệu Gửi dữ liệu từ Nox đến máy tính

Về bản chất, các thao tác trên cùng một tài khoản Zalo sẽ được đồng bộ với nhau. Vì vậy việc bạn gửi cho ai không quan trọng, điều quan trọng là chúng ta sẽ truy cập vào nội dung chat đó trên máy tính của bạn để tải ảnh hoặc dữ liệu vừa gửi từ Nox về máy tính của bạn.

Kiểm tra trên máy tính

Hiện tại, đây là cách duy nhất mà người dùng máy tính có thể lấy dữ liệu từ NoxPlayer sang PC. Cách làm cũng không quá khó nhưng các thao tác hơi phức tạp, các bạn cùng theo dõi video clip dưới đây nhé.

Clip hướng dẫn cách sao chép dữ liệu từ NoxPlayer sang máy tính

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »