Cách đăng nhập nhiều tài khoản trên Droid4X

0

Droid4X Cho phép người dùng đăng nhập nhiều tài khoản khác nhau để sử dụng. Không chỉ tài khoản Google mà trình giả lập Android này có thể nhận nhiều tài khoản khác nhau (Tài khoản Yahoo, tài khoản iCloud…). Và một điều đặc biệt nữa, đó là người dùng máy tính có thể đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên giả lập này.

Tải xuống Droid4x cho Mac miễn phí

Nhiều người chỉ biết và biết đến Droid4X là một trong những Trình giả lập Android tốt nhất hiện nay Trong phần cài đặt và trải nghiệm các game, chương trình cho Android trên máy tính mà quên mất rằng, phần mềm giả lập Android này còn rất nhiều tính năng và tiện ích độc đáo khác.

Đăng nhập vào nhiều tài khoản trên Droid4X

Bước 1: Bạn khởi động giả lập Droid4X để sử dụng như bình thường. Từ giao diện chính, chọn chuột trái vào biểu tượng SysFolder.

Giao diện chính

Bước 2: Nút chuột trái một lần nữa trên biểu tượng Cài đặt để truy cập giao diện cài đặt.

Cài đặt

Bước 3: Hãy đến đây, nếu bạn chưa Đăng nhập tài khoản của bạn vào Droid4X sau đó bạn có thể nhập Thêm tài khoản và làm theo hướng dẫn mà Download.vn đã giới thiệu trước đó. Nếu đã đăng nhập (như trong ví dụ này, người viết đã đăng nhập một tài khoản Google trước) cũng chọn Thêm tài khoản để tiến hành đăng nhập thêm tài khoản khác.

Thêm tài khoản
Chọn Thêm tài khoản để thêm tài khoản khi bạn đăng nhập lần đầu tiên

Bước 4: Chọn loại tài khoản mà bạn sẽ đăng nhập vào thời điểm này, cụ thể:

  • Hiện hữu: Tài khoản có sẵn (đã tạo trước đó).
  • Mới: Tài khoản mới (Tạo và đăng nhập luôn trong quá trình tạo mới trên Droid4X).

Hiện hữu

Bước 5: Tôi sẽ lấy một ví dụ với một tài khoản Google khác có sẵn để tiết kiệm thời gian. Chọn Hiện hữu sau đó điền thông tin tài khoản của bạn vào giao diện bên dưới và kế tiếp (biểu tượng hình tam giác ở góc dưới bên phải giao diện).

thông tin tài khoản

Chọn đồng ý trong tin nhắn tiếp theo hoặc bạn cũng có thể bỏ chọn mục Luôn cập nhật cho tôi … để bỏ qua các thông báo trong tương lai từ Google.

đồng ý

Bước 6: Lúc này, nếu tài khoản mới bạn vừa đăng nhập Droid4X chưa đăng nhập trên trình duyệt nào, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt (giao diện như bên dưới), hãy chọn kế tiếp để tiếp tục.

kế tiếp

Sau khi kích hoạt trên trình duyệt web, thông tin tài khoản sẽ hiện ra như bên dưới. Chọn Không, cám ơn để bỏ qua yêu cầu xác nhận thanh toán bằng thẻ trên trình mô phỏng.

Không, tks
Bỏ qua yêu cầu thẻ tín dụng

Bước 8: Đăng nhập thành công, bạn sẽ có một số tùy chọn để đồng bộ hóa dữ liệu giữa các tài khoản và trình giả lập, như:

  • Đồng bộ hóa dữ liệu ứng dụng: Đồng bộ dữ liệu ứng dụng (thông tin trong game, ứng dụng đang sử dụng …).
  • Đồng bộ hóa Danh bạ: Đồng bộ danh bạ.
  • Đồng bộ hóa dữ liệu Google Fit: Đồng bộ hóa dữ liệu và thông tin từ ứng dụng Google Fit …

Đánh dấu chọn hoặc bỏ chọn các mục bạn cần đồng bộ hóa hoặc không, sau đó kế tiếp.

Chọn đồng bộ hóa

Bước 9: Khi được đưa trở lại giao diện cài đặt, bạn có thể kiểm tra xem tài khoản mới của mình đã được đăng nhập thành công hay chưa bằng cách nhấp chuột trái. Google.

Google

Đây là 2 tài khoản Google mà cá nhân mình đã đăng nhập thành công trên giả lập Android, bạn có thể làm theo cách này để đăng nhập thêm nhiều tài khoản, loại tài khoản khác trên Droid4X.

Hoàn thành

Nếu bạn tự hỏi lợi ích của tính năng này là gì, thì như bạn có thể tưởng tượng, Droid4X có thể mở nhiều cửa sổ cùng một lúc thao tác và bạn có thể sử dụng mỗi cửa sổ này với một tài khoản khác nhau, để chơi game, làm việc, kiểm tra phần mềm … Điều đó không tiện dụng và tốt hơn là phải sử dụng. nhiều máy tính hoặc cài đặt một số giả lập khác?

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »