Cách đăng nhập tài khoản Droid4X

0

Droid4X là một trong những trình giả lập Android tốt nhất hiện nay, tuy nhiên, nếu muốn sử dụng Droid4X, chúng ta cần phải có Tài khoản Droid4X và đăng nhập vào tài khoản này trên trình giả lập. Bạn có thể tạo một tài khoản mới nếu bạn muốn hoặc nếu bạn đã có (tài khoản Google), bạn cũng có thể sử dụng nó để đăng nhập.

Tải xuống Droid4x cho Mac

Trình giả lập Android là cách duy nhất và hiệu quả nhất để chúng ta tải, cài đặt và trải nghiệm các ứng dụng, game Android trên máy tính mà không cần thiết bị. Và cũng cần nói thêm, cần phải đăng nhập tài khoản Droid4X để có thể sử dụng bất kỳ giả lập nào.

Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn trên Droid4X

Bước 1: Sau tải xuống và cài đặt giả lập thành công Droid4X trên máy tính, từ giao diện chính nhấn chuột trái vào mục SysFolder (thư mục màu vàng).

SysFolder

Bước 2: Chọn biểu tượng tiếp theo Cài đặt.

Cài đặt

Bước 3: Trong giao diện này, kéo xuống để tìm mục Tài khoản, nhấp chuột trái vào mục Thêm tài khoản.

Thêm tài khoản
Chọn Tài khoản / Thêm tài khoản để tiến hành đăng nhập

Bước 4: Xuất hiện giao diện như khi chúng ta thiết lập tài khoản Droid4X, nhưng lúc này sẽ chọn mục Hiện có.

Hiện hữu

Bước 5: Điền thông tin tài khoản Google mà bạn cần đăng nhập và nhấp chuột trái vào biểu tượng tam giác phải (góc dưới bên phải màn hình).

Địa chỉ email

Bước 6: Một cửa sổ bật lên như bên dưới sẽ xuất hiện, nhấp vào đồng ý để chấp nhận và tiếp tục đăng nhập.

đồng ý
Nhấp vào OK để chấp nhận các điều khoản của Google

Bước 7: Cũng giống như trên máy tính, lúc này Droid4X yêu cầu người dùng đăng nhập trên trình duyệt bất kỳ trước (nếu bạn đã đăng nhập trước đó thì bước này sẽ không xuất hiện).

Chọn kế tiếp để tiếp tục.

kế tiếp

Bước 8: Nhập lại thông tin tài khoản cần đăng nhập vào giao diện web trên giả lập một lần nữa.

Tài khoản
Đăng nhập lại trên trình duyệt của trình giả lập

Bước 9: Đăng nhập thành công, giao diện Droid4x thay đổi như bên dưới. Chọn Không, cám ơn để bỏ qua thiết lập thanh toán.

Không

Bước 10: Bạn có thể đặt dữ liệu trên trình giả lập này được đồng bộ hóa với tài khoản bạn vừa đăng nhập (hoặc không) bằng cách chỉ cần đánh dấu chọn hoặc bỏ chọn mục đó. Giữ điện thoại này được sao lưu bằng Tài khoản Google của tôi, sau đó nhấp chuột trái Biểu tượng mũi tên hình tam giác ở bên phải bên dưới.

kế tiếp

Cuối cùng, quay lại giao diện cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện thêm các mục Google (tương ứng với tài khoản Google đã đăng nhập thành công). Để kiểm tra, chỉ cần nhấp chuột trái vào mục này.

Google

Bạn sẽ thấy tên tài khoản của mình ở đây.

CHÚ Ý:

Nếu tài khoản đã đăng nhập là một tài khoản khác, tên (loại) tài khoản đó cũng sẽ xuất hiện thay vì Google.

Đã hoàn thành

Bây giờ bạn có thể Start sử dụng các chức năng của trình giả lập cũng như tải xuống và sử dụng các chương trình được tải xuống từ Cửa hàng Play.

Chúc các bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.

Translate »