Cách định vị AirTag trong ứng dụng Tìm trên iPhone

Nếu bạn vừa thêm AirTag mới vào iPhone của mình, có lẽ bạn đang tò mò muốn biết cách định vị nó để xem vị trí chính xác của các mục mà bạn gắn nó vào. Nếu iPhone hoặc iPad của bạn đang chạy iOS 14.5 / iPadOS 14.5 trở lên, bạn có thể sử dụng ‌Find (Tìm của tôi) để xác định vị trí của AirTag được liên kết với ID Apple của bạn. Đây là cách thực hiện.

Cách xem vị trí của AirTag

Ứng dụng Tìm thấy (Tìm của tôi), nhấn vào tab Vật phẩm (Vật phẩm), sau đó nhấn vào tiện ích mà bạn muốn định vị.

Sẽ có hai trường hợp:

  • Nếu tiện ích có thể được định vị: nó sẽ xuất hiện trên bản đồ. Bạn sẽ thấy thời gian và vị trí được cập nhật lần cuối dưới tên của tiện ích con.
  • Nếu mục không thể định vị được (vì nó nằm ngoài phạm vi Bluetooth): bạn sẽ thấy vị trí và thời gian cuối cùng của nó. Để nhận thông báo khi nó được định vị lại, hãy bật tùy chọn Thông báo khi tìm thấy (Thông báo khi tìm thấy) trong phần Thông báo (Thông báo).
Cách xác định vị trí AirTag trong ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone 7

Cách chơi AirTag. âm thanh

Nếu có AirTag ở gần bạn, bạn có thể yêu cầu nó phát âm thanh để xác định vị trí dễ dàng hơn.

đầu tiên. Ứng dụng Tìm thấy (Tìm của tôi), nhấn vào tab Vật phẩm (Vật phẩm).

2. Nhấp vào AirTag (vật phẩm) mà bạn muốn phát âm thanh.

Cách xác định vị trí AirTag trong ứng dụng Tìm của tôi trên iPhone 8

3. Nhấn nút Tạo âm thanh (Phát âm thanh).

Thông thường, âm thanh sẽ tự động dừng sau vài giây nhưng nếu bạn tìm thấy AirTag thì bạn có thể nhấn nút Dừng lại (Dừng âm thanh) để dừng âm thanh ngay lập tức.

Bạn cũng có thể yêu cầu chỉ đường bản đồ đến vị trí hiện tại hoặc vị trí đã biết gần đây nhất của một mục và nếu bạn có ‌iPhone‌ với chip U1 (iPhone 11 trở lên) và gần AirTag của bạn, bạn có thể tìm thấy vị trí chính xác của nó thông qua tính năng Địa điểm chính xác (Tìm kiếm chính xác).

Theo MacRumors

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com