Cách đo điện tâm đồ ECG bằng Apple Watch tại Việt Nam

Kể từ Apple Watch Series 4 trở lên, Apple đã tích hợp thêm một số cảm biến vào mặt sau và núm Digital Crown để phục vụ cho tính năng điện tâm đồ. (Điện tâm đồ). Điện tâm đồ (Điện tâm đồ / Điện tâm đồ) Ghi lại mô hình thực tế của các xung điện trong tim của bạn. Biểu đồ này sau đó có thể được tìm thấy trong ứng dụng Sức khỏe và được xuất dưới dạng PDF để gửi cho bác sĩ của bạn.

Tuy nhiên, tại thời điểm ra mắt tính năng này trên Apple Watch Series 4, Việt Nam không nằm trong danh sách hỗ trợ sử dụng điện tâm đồ. Rất may là đến phiên bản watchOS 7.4, Apple đã bổ sung thêm tính năng ECG và thông báo nhịp không đều cho thị trường nước ta. Bản cập nhật này cho Apple Watch cũng mang đến một số tính năng thú vị khác như:

  • Khả năng mở Key iPhone X trở lên bằng Apple Watch khi bạn cố gắng sử dụng Face ID trong khi đeo mặt nạ
  • Tùy chọn phân loại các loại thiết bị Bluetooth trong Cài đặt để xác định chính xác tai nghe cho các thông báo âm thanh
  • Khả năng phát nội dung âm thanh và video từ Apple Fitness + đến TV và thiết bị hỗ trợ AirPlay 2 (Việt Nam chưa hỗ trợ).

Xem thêm: Có gì mới trong iOS 14.5: mở Key iPhone bằng Apple Watch, hỗ trợ AirTag, …

Khác với ứng dụng đo nồng độ Oxy trong máu (SpO2) Trên Apple Watch Series 6, ứng dụng ECG phải được chính quyền địa phương phê duyệt vì đây là một tính năng y tế. Rất may là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Việt Nam cũng có thể sử dụng tính năng này.

watchos-7.4-ho-tro-ECG-for-viet-nam

Cách sử dụng ứng dụng ECG

Để sử dụng ứng dụng ECG để đo điện tâm đồ, Apple Watch (Loạt 4, 5, 6) Thiết bị của bạn phải được nâng cấp lên watchOS 7.4 và iPhone của bạn phải được cập nhật lên iOS 14.5.

Cách đo điện tâm đồ ECG bằng Apple Watch tại Việt Nam 7

Sau khi bạn đã nâng cấp phần mềm cho thiết bị của mình, hãy làm theo các bước bên dưới để Start sử dụng ECG.

đầu tiên. Mở ứng dụng Sức khỏe trên iPhone của bạn.

2. Làm theo các bước trên màn hình để thiết lập ECG. Nếu bạn không thấy bất kỳ hướng dẫn nào xuất hiện, hãy nhấn vào tab Trình duyệt, sau đó nhấn Tim – Điện tâm đồ (ECG) – Thiết lập ứng dụng ECG.

3. Sau khi thiết lập hoàn tất, hãy mở ứng dụng ECG trên Apple Watch của bạn để Start chụp điện tâm đồ.

4. Đảm bảo rằng bạn đang đeo Apple Watch vừa đủ chặt trên cổ tay mà bạn đã thiết lập khi mua. Để kiểm tra, hãy vào ứng dụng Watch (trên iPhone) – General – Watch Orientation.

5. Đặt tay lên bàn hoặc trên đùi.

6. Chèn ngón trỏ (hoặc ngón khác) của bàn tay kia vào nút Digital Crown. Không cần nhấn nút Digital Crown trong quá trình đo, bạn chỉ cần đặt ngón tay lên đó.

7. Chờ khoảng 30 giây. Sau đó bạn sẽ thấy kết quả đo của mình. Nếu bạn không biết cách đọc kết quả, bạn có thể xuất File PDF và đưa cho bác sĩ xem.

Cách đo điện tâm đồ ECG bằng Apple Watch tại Việt Nam 8

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com